Đường ăn kiêng – tuýp giữ dáng của phái đẹp

Với những người bị tiểu đường, béo phì thì làm thế nào đảm bảo được lượng đường nạp vào đủ chất? Đường ăn kiêng là thần dược tốt nhất, tuy nhiên loại đường ăn kiêng nào tốt? Liệu bạn đã biết?

Đường là chất không thể thiếu đối với cơ thể nhưng cũng là chất dễ tăng cân nếu nạp quá nhiều, thậm chí còn dẫn đến các bệnh lí khác. Đường ăn kiêng xuất hiện giải quyết các nỗi lo trên và trở nên phổ biến ngày nay. Tuy nhiên đường ăn kiêng nào tốt? Nên mua loại nào? Chúng được sản xuất từ đâu? Như thế nào là một gói đường bao bì chất lượng đảm bảo vệ sinh?

tìm hiểu đường ăn kiêng nào tốt

Khái niệm về đường ăn kiêng và các vấn đề liên quan

Đường ăn kiêng là hỗn hợp các chất tạo ngọt nhân tạo và phụ gia thực phẩm. Do vậy độ ngọt cao gấp nhiều lần đường thông thường nhưng năng lượng cung cấp cho cơ thể thì ít hơn. Đường ăn kiêng được xem là tuýp giữ dáng cho các tín đồ thích đồ ngọt vì chứa ít calories, tránh việc thừa năng lượng không cần thiết cho cơ thể.

Do vậy người bệnh tiểu đường sử dụng loại đường này được không? Câu trả lời là được, ngay cả người cần ăn kiêng khi đang bệnh tiểu đường cũng có thể dùng loại đường này để thay thế đường mía.

Đường ăn kiêng có làm tăng đường huyết không? Đây là một câu hỏi làm khá nhiều người băn khoăn, với người béo phì và tín đồ bánh ngọt, nếu cắt đi vị ngọt trong khẩu phần ăn thì vô cùng nhạt nhẽo với họ. Tuy nhiên có thể yên tâm là đường ăn kiêng không làm tăng đường huyết, chúng chiết xuất từ cây cỏ ngọt, mặc dù độ ngọt gấp nhiều lần so với đường thông thường nhưng nó lại hạn chế lượng calories thừa.

Lưu ý : Với các bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến đường huyết nên chọn loại đường ăn kiêng phù hợp theo chuẩn đoán và kê đơn của bác sĩ.

>> Xem thêm: ĐƯỜNG ĂN KIÊNG NÀO TỐT – LIỆU CÓ THẦN THÁNH NHƯ LỜI ĐỒN?

đường ăn kiêng nào tốt

Đường ăn kiêng nào tốt ?

Là tốt là loại đường có nguồn gốc từ thiên nhiên, không phải chất phụ gia, hóa học như

• Saccharin, độ ngọt gấp 300 – 500 lần đường thường, không bị hủy do nhiệt, mức an toàn để sử dụng là 5mg/kg/ngày.

• Aspartame, độ ngọt gấp 160 – 200 lần đường thường, dễ bị hủy do nhiệt nên chỉ dùng khi chế biến xong với liều lượng an toàn 40mg/kg/ngày.

• Sucralose, ngọt gấp 600 lần đường khác, có tính ổn định với nhiệt độ, mức dùng an toàn 9mg/kg/ngày.

• Acesulfam K, độ ngọt gấp 200 lần đường thường, ổn định với nhiệt độ, khi dùng riêng có vị hơi đắng nên khuyến khích dùng kết hợp với các chất tạo ngọt khác, mức an toàn 15mg/kg/ngày.

• Cyclamat có độ ngọt thấp nhất trong các chất tạo ngọt nhân tạo, bền với nhiệt độ, liều lượng 11mg/kg/ngày. 

>> Xem thêm: ĐƯỜNG NÂU CÓ TỐT KHÔNG? TẤT TẦN TẬT VỀ ĐƯỜNG NÂU

Như thế nào là một bao bì đóng gói đường ăn kiêng đạt chất lượng

Bao bì sạch đẹp, đầy đủ tên, mác, đóng gói kín đảm bảo hạn sử dụng, hút ẩm bên trong túi, đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Chẳng những thế bao bì sạch còn gợi nhớ thương hiệu trong lòng khách hàng, định vị doanh nghiệp sản xuất trên thị trường.

Nhà sản xuất nên chọn cho mình một nơi mua máy đóng gói đường đáng tin cậy, đảm bảo thành phẩm được đóng gói một cách chuẩn xác, hợp vệ sinh.

Máy đóng gói An Thành tự hào nằm trong top công ty sản xuất máy đóng gói tự động uy tín với chế độ bảo hành tốt nhất!

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739