Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy đóng gói bao bì 

Máy đóng gói bao bì là loại máy đóng gói thực phẩm tự động hóa được sử dụng rộng rãi trong trong quy trình trình sản xuất và đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm, mĩ phẩm,…Máy có chức năng tự động định lượng, cân đo, cắt bao bì và đóng gói để tạo ra thành phẩm hoàn thiện nhất.

Danh sách máy đóng gói bao bì An Thành

98.000.000
298.000.000
148.000.000

Đặc điểm nổi bật

Vỏ của máy đóng gói tự động thường được cấu tạo bằng thép không gỉ, giúp việc bảo trì và vệ sinh thiết bị trở nên đơn giản. Ngoài ra, bảng điều khiển PLC và công nghệ điều khiển servo được sử dụng để vận hành thiết bị đóng gói sản phẩm. Máy còn có giao diện cảm ứng giúp người vận hành sử dụng an toàn và đơn giản.

Giúp cho các doanh nghiệp thực hiện tốt các công đoạn đóng gói bao bì cơ bản tích hợp máy đóng gói tự động vào dây chuyền sản xuất để sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng. Đáp ứng kịp các tiến độ sản xuất của công ty.

Lợi ích của việc sử dụng

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian và nguồn nhân công: Máy có thể chạy liên tục trong thời gian dài, công suất lớn, cho ra nhiều thành phẩm chất lượng, đây cũng là điều mà con người khó có thể làm được.
  • Đảm bảo vệ sinh và chất lượng hàng hóa sản phẩm: Máy đóng gói có thể thay thế con người bằng quy trình đóng gói khép kín. Các bộ phận máy móc tiếp xúc trực tiếp với vật liệu đóng gói được làm bằng vật liệu chất lượng cao, do đó hạn chế tối đa các tạp chất tiếp xúc vào hàng hóa.
  • Bao bì đóng gói đẹp: Với máy móc hiện đại tự động hóa sẽ tạo nên những thành phẩm đóng gói đồng đều, bao bì bắt mắt hơn và thu hút người tiêu dùng hơn. 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Zalo
Hotline: 0903103922