Hiển thị kết quả duy nhất

Máy đóng gói bánh mì ngọt

Máy đóng gói bánh mì ngọt là một dạng máy đóng gói nằm ngang của An Thành. Chuyên dùng để đóng gói các loại bánh ngọt, bánh trung thu, bánh mì, mì gói, bánh gạo,…

Máy đóng gói dạng nằm của An Thành được thiết kế thích hợp cho nhiều loại sản phẩm hình khối có kích thước khác nhau, toàn bộ phần tiếp xúc với sản phẩm được chế tạo bằng inox không rỉ sét.

Mẫu máy đóng gói bánh mì ngọt

168.000.000

Đặc điểm nổi bật

Các thành phần cơ khí của thiết bị được tạo ra với độ chính xác cao, dễ sửa đổi và liên tục đảm bảo tính chính xác. Khi được sử dụng trong một dây chuyền sản xuất, máy điều chỉnh tốc độ bằng cách sử dụng một biến tần, làm cho nó phù hợp với nhiều loại sản phẩm và đáp ứng với tốc độ.

Đối với nhiều loại vật liệu màng bao bì, nhiệt độ hàn có thể điều chỉnh riêng, có thể cho ra mối hàn đẹp và chắc chắn. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, sản phẩm được đưa đến băng tải thủ công hoặc tự động, sau đó chúng tự động được đưa vào bộ phận đóng gói. Bộ điều khiển trung tâm sử dụng PLC, màn hình cảm ứng HMI, thao tác thuận tiện và đơn giản.

Ngoài ra, khách hàng có thể lắp đặt thêm máy in, NSX:…, HSD:…, hoặc số lô sản xuất.

Lợi ích của việc sử dụng

  • Tốc độ đóng gói của máy được vận hành tự động bao gồm việc cấp sản phẩm, tạo túi và đóng gói tự động, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian sản xuất.
  • Máy đóng gói ngang có cảm biến điện quang hiện đại giúp xác định vị trí, cắt và đóng mở túi dễ dàng hơn.
  • Máy có thể ép được nhiều loại bao bì nhờ bộ phận điều khiển nhiệt độ PID độc lập, giúp máy đáp ứng nhiều yêu cầu sản xuất khác nhau của các doanh nghiệp.
  • Máy đóng gói này có thể hoạt động riêng lẻ để hoàn thành việc đóng gói sản phẩm hoặc chúng có thể kết hợp với máy khác để tạo thành một dây chuyền sản xuất hiện đại hơn.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Zalo
Hotline: 0903103922