Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy đóng gói thực phẩm

Máy đóng gói thực phẩm là dòng máy dùng trong việc đóng gói các loại thực phẩm. Máy đóng gói thực phẩm bao gồm: nguyên liệu, đóng gói, in date giúp cho quy trình đóng gói trở nên nhanh chóng hơn. Các máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất thực phẩm thường được thiết kế đóng kín nên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được nâng cao hơn.

Danh sách máy đóng gói thực phẩm An Thành:

98.000.000
138.000.000
Liên hệ
298.000.000
148.000.000

Đặc điểm nổi bật

Máy đóng gói thực phẩm đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe khi chúng được lắp ráp.. Đặc biệt, các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu đều được làm bằng thép không gỉ. 

Điều này giúp chống rỉ sét, từ đó nâng cao chất lượng và độ an toàn của thành phẩm. Hơn nữa, toàn bộ hoạt động của máy được tự động hóa. Vì vậy tiết kiệm được rất nhiều sức lao động đáng kể và tăng năng suất lên gấp nhiều lần.

Máy được thiết kế vô cùng thông minh, khi nhiệt độ hệ thống quá thấp hoặc quá cao hay sự cố kỹ thuật khác, máy sẽ tự động nhận biết và ngừng hoạt động. Đồng thời, hệ thống sẽ thông báo lỗi trên màn hình, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và khắc phục sự cố.

Lợi ích của việc sử dụng 

  • Máy có năng suất cao nhưng lại hoạt động ổn định trong thời gian dài. Nếu xét về chi phí thì đây là một khoản đầu tư có tính hiệu quả cao.
  • Máy cho phép đong đếm, bao gói thành những gói tiêu chuẩn, đều nhau và đẹp mắt giúp việc phân phối sản phẩm ra thị trường được thuận tiện hơn. Việc quảng bá thương hiệu cũng tốt hơn nhờ  những bao gói đẹp mắt như vậy.  
  • Máy tự động và không cần có sự tham gia của con người. Bằng hệ thống điều khiển thông minh, toàn bộ quy trình được khép kín hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Nhiều loại máy có bổ sung thêm những chức năng như indate, cắt mép các gói sản phẩm… phù hợp với nhu cầu của mỗi cơ sở.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Zalo
Hotline: 0903103922