Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy Đóng Gói Dạng Lỏng

Nhờ sự đa dạng về cấu tạo thiết kế phù hợp với từng loại nhu cầu đóng gói sản phẩm, nguyên liệu khác nhau, những chiếc máy đóng gói dạng lỏng có công suất vượt trội của An Thành đã và đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ngành hàng thực – mỹ phẩm trên cả nước hiện nay.

Danh sách máy đóng gói dạng lỏng An Thành

118.000.000
108.000.000
98.000.000
108.000.000
118.000.000
148.000.000

Máy đóng gói dạng lỏng An Thành – gọn nhẹ, đa dạng, vận hành vượt trội, định lượng chính xác

Sữa, nước ngọt, sốt gia vị hay các sản phẩm mỹ phẩm với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau luôn cần những chiếc máy đóng gói chuyên dụng đặc trưng để đảm bảo sản phẩm được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt và giữ nguyên tính chất của sản phẩm.
Và máy đóng gói dạng lỏng do An Thành sản xuất với mẫu mã đặc thù cho từng loại sản phẩm dạng lỏng, sệt hay sản phẩm lẫn nước và hạt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đó của quý khách hàng.
Hướng đến tiêu chuẩn chất lượng chung, sự tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu năng cao, mỗi chiếc máy đóng gói dạng lỏng được tạo ra không chỉ có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, thân thiện người dùng mà còn sở hữu động cơ công suất vượt trội, đảm bảo một cơ chế vận hành nhanh mạnh, nhịp nhàng và định lượng, cắt gấp chính xác.
Ứng dụng: chuyên dùng để đóng gói trong ngành hàng thực phẩm, mỹ phẩm dạng lỏng, sệt hoặc sản phẩm, nguyên liệu lẫn nước và hạt như sữa tắm, dầu gội, gia vị, nước sốt, sữa chua, nước giải khát,…

Ưu việt của máy đóng gói dạng lỏng An Thành

  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, gọn nhẹ và ít chiếm diện tích.
  • Công suất cao cho hiệu năng hoạt động tối ưu.
  • Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài
  • Sản phẩm sau đóng gói có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn.
  • Định lượng sản phẩm chính xác.
  • Động cơ vượt trội cho máy vận hành nhịp nhàng, ổn định và nhanh chóng, giảm tối thiểu tỷ lệ hàng lỗi.
  • Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng thép không gỉ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm

Công ty An Thành – nhà cung cấp máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường với những loại sản phẩm có hình dáng khác nhau, An Thành đã không ngừng nghiên cứu thiết kế và sáng chế ra những chiếc máy đóng gói dạng lỏng với công suất hiệu năng cao, thiết kế đơn giản, thân thiện dễ sử dụng. Đảm bảo thành phẩm được đóng gói đẹp mắt và chắc chắn, chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng nhờ phần tiếp xúc của máy với thực phẩm được làm bằng thép không gỉ, đạt chuẩn chất lượng an toàn quốc tế.
Ngoài thiết kế sẵn có, An Thành còn nhận thiết kế sản xuất máy đóng gói theo yêu cầu riêng của khách hàng với chi phí hợp lý và trong gian ngắn nhất. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời đó, khách hàng đã lựa chọn An Thành cũng là điều hiển nhiên.
Để trải nghiệm cũng như dùng thử sản phẩm máy đóng gói dạng lỏng hay các thiết bị máy đóng gói khác, Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Zalo
Hotline: 0896 676 739