Hiển thị tất cả 11 kết quả

Máy Đóng Gói Dạng Nằm

Máy đóng gói dạng nằm có chức năng vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu nhờ cấu tạo đơn gản, nhỏ gọn, không cần hệ thống khay rườm rà chiếm diện tích. Máy được dùng để đóng gói các loại sản phẩm khác nhau như bánh kẹo, dụng cụ thiết bị y tế, dụng cụ văn phòng phẩm, thực phẩm khô,…

Danh sách máy đóng gói dạng nằm An Thành

228.000.000
168.000.000
248.000.000
168.000.000
148.000.000
148.000.000
168.000.000
305.000.000
148.000.000

Máy đóng gói dạng nằm được chế tạo từ các linh phụ kiện nhập khẩu cao cấp

Một sản phẩm động cơ có hoạt động ổn định, hiệu năng tối ưu và tuổi thọ cao chắc chắn phải được cấu tạo từ những chi tiết linh phụ kiện chất lượng. Và máy đóng gói dạng nằm AnThành là một sản phẩm đại diện đạt tiêu chuẩn đó.
Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox 304 không gỉ; chi tiết các bộ phận điều khiển vận hành được lắp đặt gia công CNC cho độ chính xác định lượng cao; màn hình cảm biến, motor nhập khẩu từ Đài Loan; CP bảo vệ nhập khẩu từ Đức; biến tần chạy đồng bộ thương hiệu Panasonic Nhật Bản,…Tất cả đảm bảo cho một quy trình đóng gói hoàn thiện sản phẩm hoạt động ổn định, nhịp nhàng, chính xác với tỷ lệ hàng lỗi được giảm thiểu đến mức tối đa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian sản xuất cũng như giảm chi phí thuê nhân công.

Công năng vượt trội cho thành phẩm đóng gói nhanh và chính xác

Trong một phút, máy đóng gói dạng nằm An Thành có thể cho ra từ 50 – 300 sản phẩm (tùy kích thước) đã đóng gói chắc chắn, đẹp mắt với định lượng chính xác nhất. Điều này cho thấy một chiếc máy đóng gói tốt đã giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp/cơ sở sản xuất trong việc giảm chi phí nhân công cũng như rút ngắn được thời gian cho quá trình sản xuất, đảm bảo hàng hóa, sản phẩm được cung cấp đến đối tác, khách hàng một cách kịp thời, uy tín nhất.
Những lợi ích đó được khai thác tối ưu chính là nhờ vào động cơ vận hành vượt trội của chiếc máy đóng gói dạng nằm công suất cao do An Thành sản xuất.

Ưu việt của máy đóng gói dạng nằm An Thành

  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và ít chiếm diện tích.
  • Động cơ vượt trội cho hiệu suất hoạt động cao.
  • Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài cho thành phẩm đóng gói mẫu mã đẹp và chắc chắn.
  • Độ chính xác cao, hoạt động nhịp nhàng, nhanh chóng, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi dưới mức thấp nhất.
  • Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox chống gỉ sét, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm.

Ứng dụng:

Chuyên dùng đóng gói hoàn thiện các sản phẩm bánh kẹo, socola, dụng cụ y tế, dụng cụ nha khoa, dụng cụ văn phòng phẩm thực phẩm khô đậu hũ, chả lụa, xúc xích, mì gói,…
Để trải nghiệm cũng như dùng thử sản phẩm máy đóng gói dạng bột, hay các thiết bị máy đóng gói khác, Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Zalo
Hotline: 0903103922