Thành phần cấu tạo của máy đóng gói kem

Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn cấu tạo của máy đóng gói kem cùng nguyên lý hoạt động của chúng. Từ đó giúp bạn hiểu rõ về cách hoạt động cũng như có được những chọn lựa phù hợp cho cơ sở sản xuất của mình.

Bạn đang chọn lựa tái cấu trúc cơ sở sản xuất mình với hệ thống những chiếc máy đóng gói kem hiện đại nhưng lại không hiểu rõ về những chiếc máy này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo, cách thức vận hành của những chiếc đóng gói kem ở bài viết sau đây. Những hiểu biết rõ sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả, giúp máy hoạt động lâu bền với năng suất cao nhất.

Cấu tạo của máy đóng gói kem

Những chiếc kem đẹp mắt được tạo nên từ những chiếc máy đóng gói kem chất lượng

Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn máy đóng gói kem?

Cấu tạo máy đóng gói kem ra sao

Máy đóng gói kem cũng giống như các loại máy đóng gói thực phẩm phổ biến hiện nay gồm hai cấu thành đó là hệ cơ học và hệ điều khiển điện tử.

  • Hệ cơ học là hệ thống những chi tiết hoạt động theo nguyên lý cơ học bao gồm bánh răng, trục truyền động… Hệ thống cơ học của chiếc máy đóng gói kem được chia làm các khối bao gồm khối vận chuyển kem, khối đóng gói, khối cắt tách bao bì và in-date sản phẩm.
  • Hệ thống điều khiển điện tử là hệ gồm các vi mạch, các linh kiện điện tử cung cấp năng lượng, điều khiển hoạt động của máy và nhận biết những sai hỏng xảy ra khi máy hoạt động. Cấu tạo của khối điều khiển điện tử của máy đóng gói kem bao gồm khối nguồn, động cơ điện, khối điều khiển thông minh và khối cảm biến.

Hai hệ thống trên được liên kết chặt chẽ với nhau để tạo thành một kết cấu hoàn chỉnh và ăn khớp tạo nên hoạt động tự động của máy từ khâu đưa nguyên liệu đến khi hoàn thành bao gói sản phẩm. Nhờ những hệ thống điều khiển thông minh mà máy tự động hoàn toàn, không cần sử dụng nhân lực trong quá trình thực hiện.

Cấu tạo của máy đóng gói kem

Máy đóng gói kem là sự kết hợp giữa hệ cơ và hệ điều khiển điện tử

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói kem

Máy đóng gói kem là dòng máy đóng gói nằm ngang hoạt động dựa trên nguyên lý băng tải đưa kem vào khối bao gói. Tại khu vực bao gói, việc chuyển động của băng tải kem kết hợp với hệ thống cuộn đưa những bao bì vào trong khối bao gói, tại đây những chiếc kem được đưa vào trong lòng túi kem qua hệ thống vuốt và miết giúp những chiếc túi ôm trọn cây kem. Sau đó toàn bộ chiếc kem và túi được kéo ra khối cắt tách, tại đây các túi kem được dán mép, tách rời thành từng chiếc và in-date theo ngày sản xuất và hạn sử dụng. Sau đó những chiếc kem được chuyển ra theo băng tải để xếp vào các lốc bảo quản.

Nhờ hệ thống điều khiển thông minh, toàn bộ các khối hoạt động ăn khớp với nhau và không để xảy ra khó khăn nào trong suốt quá trình bao gói. Bằng hệ thống cảm biến điện tử nhạy bén, việc tạo mép, cắt rời các chiếc kem được thực hiện chính xác theo điều khiển của trung tâm. Bên cạnh đó, nhờ những cảm biến được thiết kế ở nhiều khu vực của máy giúp báo hiệu hết nguyên liệu, hết bao bì hoặc những trục trặc xảy ra trong quá trình vận hành nếu không có những sửa chữa phù hợp, máy sẽ tự động tạm ngừng. Một lựa chọn vô cùng an toàn cho những cơ sở sản xuất hiện đại.

Cấu tạo của máy đóng gói kem
Những chiếc kem vận chuyển tự động bằng các băng tải

Đến với An Thành để có được những chiếc máy đóng gói kem tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc máy đóng gói kem chất lượng, nhanh chóng và an toàn thì địa chỉ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đó chính là Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành.  Những chiếc máy đóng gói kem của An Thành có chất lượng vượt bậc bởi việc sử dụng những nguyên liệu chế tạo chất lượng và nhập khẩu từ Đức, Nhật, Đài Loan, các chi tiết được chế tạo tự động bằng công nghệ CNC hiện đại tạo nên những chi tiết chính xác nhất. Máy có tốc độ bao gói nhanh đem đến năng suất cao. Máy hoạt động vô cùng ổn định và an toàn nhờ hệ thống lập trình PLC tiên tiến nhất với màn hình điều khiển cảm ứng. Bạn sẽ có được một chiếc máy tự động hoàn với hiệu suất cao làm nên thành công của nhiều công ty, tập đoàn hiện nay.

Cấu tạo của máy đóng gói kem

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739