Tại sao bạn nên chọn máy đóng gói kem?

Hay mua những chiếc máy đóng gói kem chất lượng tại cơ khí An Thành. Nhiều khách hàng đã trải nghiệm và đánh giá cao hiệu suất, độ bền cũng như mức độ an toàn của những chiếc máy chúng tôi cung cấp

    Những ngày hè càng trở nên nóng bức, những chiếc kem mát lạnh sẽ càng trở nên bán chạy hơn. Vì vậy, những cơ sở sản xuất tìm kiếm một cách náo đó để có thể giúp đóng gói những que kem trở nên nhanh hơn. Giải pháp họ tìm thấy đó chính là những chiếc máy đóng gói kem tự động. Những chiếc máy đóng gói kem có những ưu việt gì mà nhiều chủ doanh nghiệp lại tin dùng đến vậy.

máy đóng gói kem

Những túi kem đẹp và lạ mắt

    Những ưu việt mà máy đóng gói kem mang lại

   Những chiếc kem luôn mát lạnh và khi để ở ngoài trời sẽ nhanh chóng bị chảy nước. Chính vì vậy mà việc bao gói kem cần phải nhanh, chính xác nhằm đảm bảo chất lượng kem. Nếu bạn đóng gói thủ công kem thì quả thật là một công việc vất vả và sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng kem rất chính. Lựa chọn những chiếc máy đóng gói kem sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những băn khoăn này.

     Để đảm bảo chất lượng kem, máy đóng gói kem có tốc độ bao gói vô cùng nhanh với tốc độ từ 40 đến 100 gói kem trong 1 phút. Với tốc độ bao gói này, chỉ khoảng chưa đầy 1 giây là que kem đã được gói gọn gàng và được cất trữ, đảm bảo được mùi vị và chất lượng của những chiếc kem.

    Với quá trình đóng gói kem hoàn toàn tự động có tốc độ cao giúp công việc đóng gói kem trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Thay vì nhiều bàn tay phải động vào thì với chỉ 1 chiếc máy sẽ giúp bạn giải quyết từ đầu đến cuối của cả quá trình.

     Do cơ cấu không quá phức tạp cùng hệ thống điều khiển tự động giúp thao tác sử dụng dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Biến những công đoạn yêu cầu sự khéo léo và nhanh chóng trở thành một công đoạn đơn giản vô cùng.

    Môi trường sản xuất kem không phải nặng nhọc hoặc yêu cầu quá cao về các tiêu chuẩn chống chịu điều kiện thời tiết. Chính vì vậy mà những chiếc máy đóng gói kem luôn có tuổi thọ cao và có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục giúp nâng cao năng suất làm việc.

    Năng suất máy luôn ở mức cao bởi quy trình khép kín cùng hệ thống điều khiển tự động giúp các công việc bao gói trở nên đơn giản giúp tăng hiệu suất bao gói và tăng năng suất tối đa. Một chiếc máy hoạt động sẽ có năng suất bằng hàng chục người nhưng lại đảm bào chất lượng hơn rất nhiều.

máy đóng gói kem

Những chiếc kem được đóng gói hợp vệ sinh

Xem thêm: Cấu tạo của máy đóng gói kem

    Đến với An Thành để có được những chiếc máy đóng gói kem que chất lượng

      Máy đóng gói kem đến từ cơ khí  An Thành  luôn chất lượng và an toàn: Máy đóng gói kem của An Thành sử dụng điều khiển bằng lập trình PLC nên hoạt động hiệu quả, nhịp nhàng và ổn định trong thời gian dài. Máy hoạt động ổn định với độ bền vượt trội nhờ những chi tiết được chế tạo từ những vật liệu tốt được gia công tỷ mỉ bằng công nghệ CNC mang lại mức độ chính xác tuyệt đối. Linh kiện điện tử chế tạo được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền công nghiệp hàng đầu như Đức, Nhật, Đài Loan.

     Máy đóng gói kem đến từ An Thành mang lại tốc độ đóng gói nhanh và chuẩn xác giúp giảm thiểu tối đa hàng lỗi. Máy được chế tạo để có thể thay đổi khổ túi bao gì tương thích với nhiều loại kem.

     Máy được chế tạo từ những nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, đặc biệt với những vị trí tiếp xúc trực tiếp với kem. Những loại inox tốt nhất được sử dụng giúp tạo nên những gói kem hợp vệ sinh và an toàn cho người dùng.

máy đóng gói kem

     Hãy đến với An Thành để có được những chiếc máy đóng gói kem chất lượng nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739