Cấu Tạo Của Máy Đóng Gói Kem

Máy đóng gói kem tự động dùng để đóng gói kem que, kem túi vô cùng chắc chắn và đẹp mắt. Máy đóng gói này được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Vậy cấu tạo của máy đóng gói kem như thế nào?

Ngày nay, kem được xem là món ăn vặt thơm ngon và quen thuộc của nhiều người – Đặc biệt là trẻ nhỏ. Các loại kem cây, kem que đóng gói sẵn với màu sắc bắt mắt được trẻ nhỏ vô cùng yêu thích. Nhằm đáp ứng nhu cầu đóng gói tự động trong quá trình sản xuất kem, các nhà thiết kế đã phát minh ra máy đóng gói kem tự động.

Máy đóng gói kem có cấu tạo khá đơn giản nhưng hoạt động nhanh chóng và chính xác, mang đến thành phẩm đẹp mắt và chắc chắn cho doanh nghiệp. Do đó, hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp chế biến kem tin dùng máy đóng gói này. Tìm hiểu chi tiết về cấu tạo máy đóng gói kem nhé!

 máy đóng gói kem

Kem que đóng gói

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói kem

Máy đóng gói kem hoạt động theo nguyên lý hoàn toàn tự động: Tiếp nguyên liệu – Tạo túi – Đóng gói – In date (Máy in date được lắp kèm nếu cần) – Thành phẩm.

Tốc độ đóng gói kem trung bình từ 40 – 100 gói/phút và quá trình vận hành này vô cùng nhịp nhàng, ổn định, có thể điều chỉnh theo yêu cầu.

Cấu tạo của máy đóng gói kem

Máy đóng gói kem có thể được thiết kế dạng đứng hoặc dạng nằm tùy thuộc vào mục đích sử dụng và không gian sử dụng của doanh nghiệp.

Phần tiếp nguyên liệu của máy đóng gói kem có thanh ngang hoặc thanh đứng dạng chữ L, tại thanh này có lớp màng đóng gói. Khi que kem được chuyển qua máy đóng gói, trục quay sẽ tự động chuyển lớp đóng gói được in sẵn và có kích thước được cài đặt theo yêu cầu lấy kem và tự động hàn mép túi.

Máy đóng gói kem thường được lắp đặt cùng với các loại máy sản xuất tự động khác, tạo thành quy trình sản xuất tự động khép kín, hoạt động liên tục để đảm bảo chất lượng kem khi chế biến. Khâu cuối chỉ cần công nhân đứng nhận và đưa thành phẩm vào kho lưu trữ lạnh.

 máy đóng gói kem

Máy đóng gói kem An Thành

Ưu điểm của máy đóng gói kem

  • Máy đóng gói kem sử dụng điều khiển bằng lập trình PLC nhanh chóng, ổn định và độ chính xác cao.
  • Phần thân máy được chế tạo bằng thép không rỉ, đảm bảo tuổi thọ của máy. Đặc biệt, phần tiếp xúc giữa máy và nguyên liệu được chế tạo bằng inox 304 không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Máy đóng gói kem hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần cài đặt sẵn chế độ, hệ thống sẽ hoạt động trên quy trình sẵn có. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều chỉnh thông số thích hợp trong quá trình vận hành.
  • Máy hoạt động nhanh chóng, chính xác giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm tối đa chi phí nhân công sản xuất.
  • Các chi tiết máy được gia công trên máy CNC với độ chính xác cao.

Nếu doanh nghiệp chế biến kem muốn nâng cao năng suất sản xuất và nâng cao thương hiệu trên thị trường thì việc đưa máy đóng gói kem vào sản xuất là vô cùng cần thiết. Máy đóng gói kem giúp doanh nghiệp đóng gói thành phẩm đẹp mắt và bền chắc, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt, việc sử dụng máy đóng gói kem tự động sẽ hạn chế sử dụng lao động thủ công và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn hẳn.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739