Sự hiệu quả mà máy đóng gói cà phê hòa tan mang lại

Góp phần làm nên thành công của những cơ sở, doanh nghiệp sản xuất chế biến cà phê hòa tan đó chính là những chiếc máy đóng gói cà phê hòa tan với ưu điểm vượt trội cùng những cách sử dụng hiệu quả

Những chiếc máy đóng gói cà phê hòa tan hiện đại càng trở nên phổ biến với những cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, đóng gói và kinh doanh ưa chuộng. Không tự nhiên sản phẩm này lại trở nên thịnh hành và được sử dụng rộng rãi. Bằng những lợi thế, sự hiệu quả của mình giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí…. Có rất nhiều ưu điểm mà sản phẩm đem lại. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về sự hiệu quả của máy đóng gói cà phê hòa tan cùng những lưu ý sử dụng giúp vận hành tốt những chiếc máy này.

may dong goi ca phe hoa tan(1)

Máy đóng gói cà phê hòa tan hiện đại đóng góp vào sự lớn mạnh của doanh nghiệp

Xem thêm: Cách sử dụng máy đóng gói cà phê hòa tan

Những lợi ích khi sử dụng hiệu quả máy đóng gói cà phê hòa tan mang lại

Máy đóng gói cà phê hòa tan có nhiều ưu điểm phục vụ tốt việc sản xuất của doanh nghiệp. Sau đây là những ưu điểm nổi bật mà ai cũng có thể nhận ra.

  • Năng suất cao: Những chiếc máy đóng gói cà phê hòa tan có năng xuất từ 20 đến 60 sản phẩm trong 1 phút tùy từng loại gói. Những gói cà phê hòa tan chỉ bằng nửa bàn tay được đóng gói tỉ mỉ mà con người sử dụng bàn tay mình sẽ khó có thể đóng gói chúng trong vòng 30 giây. Năng suất đóng gói ưu việt làm nên sự hiệu quả hoạt động của sản phẩm.
  • Vận hành dễ dàng với nhiều tùy chỉnh: Phổ biến hiện nay sẽ là những chiếc máy đóng gói tự động bằng hệ thống điều khiển thông minh đã được lập trình đầy đủ. Những người thợ chỉ cần thiết đặt các chế độ, căn chỉnh kích thước túi theo yêu cầu và máy sẽ tự động hoạt động đến khi hết nguyên liệu.
  • Tiết kiệm chi phí: Mặc dù để đầu tư một chiếc máy có giá thành khá cao nhưng máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều năm với năng suất vượt trội. Nếu tính mức chi phí trên mỗi túi cà phê sẽ không đáng kể và đây chắc chắn là khoản đầu tư thông minh.
  • Ít hỏng hóc: Do được chế tạo từ hệ thống điện tử hiện đại, những bộ phân inox có độ bền, chất lượng cao cùng cơ cấu hoạt động không quá phức tạp nên máy sẽ khó hỏng hóc. Nếu được bảo dưỡng định kỳ thì tuổi thọ máy sẽ tăng lên đáng kể và các chủ doanh nghiệp sẽ không cần phải băn khoăn về tuổi thọ sản phẩm.

may dong goi ca phe hoa tan kho hong

Những chiếc máy đóng gói chất lượng sẽ rất ít hỏng hóc để

Lưu ý khi sử dụng máy đóng gói cà phê hòa tan

  • Môi trường vận hành cần đảm bảo khô thoáng, tránh ẩm mốc:  Nguyên liệu đóng gói là cà phê bột được trộn với đường, sữa… nên khả năng hút ẩm cao, dễ dàng bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, ẩm mốc. Vì vậy không gian bao gói cần đảm bảo vệ sinh, có độ ẩm thấp và không có khói bụi, ẩm mốc.
  • Hệ thống điện ổn định, đảm bảo công suất: Do máy hoạt động bằng hệ thống điều khiển điện tử nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi các nguồn điện không ổn định, điện áp quá yếu. Tình trạng trên dễ dẫn đến máy tắt đột ngột gây hư hại các bộ phận của máy trong quá trình hoạt động. Bạn nên xem xét chọn mua ổn áp nếu điện áp không ổn định hoặc cơ sở kinh doanh nằm ở cuối đường dây truyền tải điện.
  • Kiểm tra kỹ máy móc, thiết bị, an toàn về điện trước khi vận hành: Trước khi vận hành, nhân viên, công nhân cần đảm bảo hệ thống điện an toàn, không rò rỉ, không bị nước rơi vào, máy móc thiết bị cần đảm bảo vệ sinh, không có nước, bụi bẩn trên các khay đựng cà phê nguyên liệu.
  • Kiểm tra, căn chỉnh kích thước gói và chạy thử trước khi chạy ổn định: Sau mỗi lần hoạt động, máy sẽ được tắt và khởi động lại khi sử dụng lần sau nên không thể tránh được những sai lệch về kích cỡ túi, vị trí ép mép, cắt túi. Chính vì vậy mà việc căn chỉnh, chạy thử trước khi vận hành giúp giảm thiểu sai hỏng không đáng có. Bên cạnh đó, những công nhân cần kiểm tra định kỳ các gói cà phê đã bao gói để có thể hiệu chỉnh những sai lệch trong quá trình hoạt động.

chay thu may dong goi ca phe hoa tan

Kiểm tra, chạy thử trước khi vận hành liên tục

Xem thêm: Mua máy đóng gói cà phê que ở đâu chất lượng?

Nếu Quý khách hàng chưa có nhiều hiểu biết và muốn tìm hiểu thêm về những chiếc máy đóng gói cà phê hòa tan chất lượng thì địa chỉ Máy đóng gói An Thành chính là nơi bạn có thể ghé qua bất cứ lúc nào. Mọi mong muốn, thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp đầy đủ khi đến với chúng tôi.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739