Những tính năng của máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm

Quý khách hàng sẽ có được những chiếc máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm có nhiều tính năng ưu việt tại Cơ khí An Thành. Những sản phẩm tại đây được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả phù hợp.

Đem đến cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm những tính năng tuyệt vời cùng khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả đó là những chiếc máy đóng gói bánh kẹo. Các sản phẩm bánh, kẹo nhỏ mà phải đóng gói từng chiếc bằng tay thì quả thực đó là một việc không hề dễ dàng cũng như chẳng hiệu quả chút nào.

Chính vì vậy mà những chiếc máy đóng gói ra đời nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm nhẹ sự vật vả trong quá trình bao gói. Có rất nhiều dòng máy đóng gói từ những chiếc máy đứng, máy đóng gói dạng nằm, máy đóng gói đứng nhiều công đoạn, máy đóng gói mini…

Trong bài viết hôm nay, Quý khách hàng hãy cùng tôi tìm hiểu về tính năng của những chiếc máy đóng gói bánh kẹo nằm dạng nằm phổ biến hiện nay.

dac diem cau tao cua may dong goi keo 3
Máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm với năng suất cao

Xem thêm: Cách sử dụng máy đóng gói bánh kẹo bạn nên biết

Các tính năng của máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm

Máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm là những chiếc máy đóng gói bánh kẹo thực hiện việc đóng gói theo phương nằm ngang, những nguyên liệu được chuyển dọc theo chiều dài của máy cho các sản phẩm bánh kẹo bao gồm bánh quy, bánh mì, bánh nướng, mì tôm, kẹo, một số loại thuốc, hàng hóa… Máy có những tính năng nổi bật như sau:

  • Máy có cấu trúc hiện đại, chức năng ổn định và hoạt động một cách tự động.
  • Máy chủ yếu được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có hình dạng cố định, đóng gói dạng đơn hoặc phức hợp. Một số sản phẩm được đóng gói có thể như sau:

Các thực phẩm ăn liền như mì gói, mì ăn liền, mì ly, mì ống, vắt hủ tiếu, vắt phở, bún gạo, mì thố, mì vắt…

Bánh mì các loại như bánh mì tươi, bánh mì nướng, bánh hấp…

Một số loại bánh, kẹo có hình dạng cố định như bánh pía, bánh bông lan, bánh ống, bánh trung thu, các loại bánh dạng vuông, tròn, chữ nhật….

Ngoài ra, máy còn có thể đóng gói một số sản phẩm có hình dạng cố định như bút, ổ cắm, công tắc, băng dính, các loại mỹ phẩm dược phẩm…

Tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất mà mỗi sản phẩm máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm sẽ được sử dụng phù hợp với các nguyên liệu riêng. Quý khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng những tư vấn, thông tin sản phẩm để có được một chọn lựa phù hợp.

may dong goi keo cung 14

Máy đóng gói dạng nằm sử dụng đóng gói kem

  • Tùy từng đặc điểm thiết kế cho những dòng sản phẩm khác nhau mà những chiếc máy có các chức năng riêng như khả năng chia bánh thành cọc dài để đóng gói, khả năng cắt mép và indate sản phẩm, khả năng đếm sản phẩm,…
  • Những loại máy hiện đại sẽ có thêm khả năng điều khiển bằng bảng điều khiển điện tử cảm ứng, cài đặt thuận tiện, hiển thị đầy đủ các thông số kỹ thuật và Quý khách hàng có thể thiết đặt nhiều tính năng trước khi vận hành máy, cho phép máy dừng tạm thời bất cứ lúc nào để bạn hiệu chỉnh cho phù hợp.

Ưu điểm máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm

Những chiếc máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm có nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng đóng gói sản phẩm như:

  • Khả năng thay đổi loại túi, kích thước túi theo những thông số thiết kế của máy. Nhiều chiếc máy có thể sử dụng cho những loại bánh cỡ lớn như bánh mì, máy trung thu, các loại mì gói.
  • Máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm hoạt động đơn giản, dễ dàng vận hành và dễ dàng sửa chữa. Mọi hoạt động có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường và mọi trục chặc trong quá trình vận hành đều có thể thấy rõ.
  • Sản phẩm đem đến khả năng hoạt động với công suất cao, năng suất ổn định và phù hợp với những cơ sở sản xuất có quy mô lớn, những dây chuyền đóng gói hiện đại.

uy tin hang dau may dong goi

Máy đóng gói An Thành – Uy tín là hàng đầu

Xem thêm: Cách chọn mua máy đóng gói bánh tráng trộn chất lượng tốt

Hi vọng với những thông tin ở trên, Quý khách hàng phần nào hiểu về những tính năng của máy đóng gói bánh kẹo dạng nằm. Nếu bạn muốn có được những sản phẩm chất lượng, những tư vấn tốt nhất thì Cơ khí An Thành là địa chỉ bạn có thể tin tưởng.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739