Những lưu ý khi sử dụng máy đóng gói sa tế

Bạn cần lưu ý những gì khi sử dụng máy đóng gói sa tế – bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quát giúp quý vị có thể vận hành máy hiệu quả và đem lại lợi thế cho doanh nghiệp của mình

   Những gói sa tế cay cay, nóng nóng mà bạn sử dụng mỗi khí ăn lẩu luôn là cảm giác vô cùng khó quên. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết hết về quy trình đóng gói sa tế giúp đem đến bạn những hương vị tuyệt vời như vậy. Băng việc sử dụng máy đóng gói sa tế hiện đại mà hương vị luôn được bảo quản tốt nhất và giúp cho khách hàng mọi nơi có thể tận hưởng những hương vị tuyệt vời đó. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về những chiếc máy đóng gói này.

Máy Đóng Gói Sa Tế

Làm sao sử dụng máy đóng gói sa tế hiệu quả

Xem thêm: Lý do nên chọn máy đóng gói sa tế

    Những thông tin cần biết khi sử dụng máy đóng gói sa tế

   Máy đóng gói sa tế làm một trong số những dòng máy đóng gói thực phẩm. Máy chuyên dụng để đóng gói sa tế, các dung dịch lỏng sệt trong ngành thực phẩm. Ngoài việc đóng gói thực phẩm, máy có thể đóng gói các dung dịch lỏng sệt trong ngành thức phẩm, nông dược… như dầu gội, kem đánh răng, thuốc bảo vệ thực vật, dầu ăn… thậm chí là cả thuốc trừ sâu.

    Những chiếc máy đóng gói sa tế tự động được trang bị hệ thống điều khiển thông mình giúp máy hoạt động ổn định và bền lâu. Máy tự động đưa nguyên liệu vào, định lượng, bao gói, ép mép và chia tách thành từng gói. Bạn có nhiều lựa chọn về kiểu ép gói dọc, ngang, caro.., kiểu ép mép đường biên, đường bụng… giúp bạn có được nhiều kiểu cách bao gói khác nhau.

   Máy mang đến năng suất trung bình từ 20-50 sản phẩm trọng 1 phút tùy vào loại bao gói, lượng sa tế bơm vào. Máy sử dụng ở điện áp thông thường 220v – 50 hz 1 pha hoặc ba pha tùy theo từng loại.

Máy Đóng Gói Sa Tế

Máy đóng gói sa tế thường sử dụng điện áp 220v-50hz

   Điều kiện để vận hành máy đóng gói sa tế hiệu quả:

     Làm sao để vận hành hiệu quả máy đóng gói sa tế là câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Những điều kiện vận hành sau đây sẽ giải đáp các câu hỏi giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ sở.

   – Môi trường vận hành đảm bảo: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến máy đóng gói sa tế cùng chất lượng sa tế. Về chất lượng sa tế, do đây là thực phẩm chứa nhiều muối, các gia vị dạng lỏng sệt, chính vì vậy mà khả năng hút ẩm cũng như bắt bụi vô cùng lớn. Còn với máy đóng gói sa tế được chế tạo từ những linh kiện điện tử nếu gặp độ ẩm cao hoặc quá nóng cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ hoặc làm máy bị chập cháy. Vậy nên, môi trường vận hành cần đảm bảo khô thoáng, sạch sẽ.

   – Những người thợ hiểu rõ về quy trình vận hành: Vận hành bất kỳ máy móc nào cũng cần có những hiểu biết nhất định. Vận hành những chiếc máy đóng gói sa tế cũng vậy, bạn cần hiểu rõ quy trình đưa nguyên liệu, đưa bao bì vào thì việc chọn lựa dung lượng bao gói phù hợp, điều khiển trên bảng điểu khiển thuần thục giúp bạn có được những gói sa tế đẹp mắt và đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

    – Những chiếc máy được bảo dưỡng đều đặn: Việc bảo dưỡng máy giúp khôi phục lại trạng thái ban đầu của máy móc, làm máy hoạt động trơn chu hơn và sớm phát hiện những hỏng hóc để phục hồi. Bạn cần tham khảo tư vấn từ những cơ sở chế tạo để có được những quy trình bảo dưỡng phù hợp nhất.

    – Sản lượng đủ để máy hoạt động liên tục: Do những chiếc máy được chế tạo để hỗ trợ các cơ sở sản xuất sa tế có quy mô công nghiệp. Nên máy cần hoạt động liên tục mới tạo nên hiệu quả bởi việc đầu tư những chiếc máy như vậy chi phí sẽ khá cao. Nếu sản lượng của bạn quá thấp thì bạn nên liên kết với nhiều cơ sở sản xuất khác để có đủ sản lượng cho phép máy vận hành đều giúp tăng hiệu quả khoản đầu tư của bạn.

Máy Đóng Gói Sa Tế

Số lượng sản phẩm đóng gói cần đảm bảo máy hoạt động liên tục

    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đóng gói sa tế mà bạn khó có thể xác định chất lượng. Vậy nên, bạn chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa khi mà có một địa chỉ uy tín và vô cùng dễ tìm đó chính là Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành, luôn có những chiếc máy tốt nhất bạn có thể chọn mua tại công ty.

    

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739