Lý Do Nên Chọn Máy Đóng Gói Sa Tế

Máy đóng gói sa tế tự động được xem là phương pháp đóng gói tối ưu mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Vậy lý do tại sao nên chọn máy đóng gói sa tế?

Sa tế là một loại gia vị dạng lỏng sệt được nhiều người yêu thích. Việc đóng gói sa tế bằng máy đóng gói tự động đảm bảo vệ sinh và nhanh chóng hơn nhiều so với biện pháp đóng gói thủ công. Do đó, sử dụng máy đóng gói sa tế trong sản xuất được nhiều doanh nghiệp xem là biện pháp tối ưu. Tìm hiểu ngay lý do vì sao nên sử dụng máy đóng gói sa tế trong sản xuất nhé!

 máy đóng gói sa tế

Sa tế được đóng gói bằng máy

Ứng dụng và đặc điểm của máy đóng gói sa tế

Ứng dụng của máy đóng gói sa tế

Máy đóng gói sa tế là loại máy đóng gói tự động được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp chế biến và đóng gói các loại gia vị dạng lỏng sệt như: Sa tế, dầu ăn, tương ớt,…

Ngoài ra, các ngành chế biến và đóng gói các sản phẩm công nghệ hóa học như: Nước xả vải, bột giặt dạng nước, nước rửa chén,… cũng sử dụng máy này vào quy trình đóng gói.

Đặc điểm của máy đóng gói sa tế

Máy đóng gói sa tế thường được thiết kế dạng đứng, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Máy được chế tạo bằng chất liệu thép và inox 304 không rỉ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các chi tiết máy được gia công trên máy CNC với độ chính xác cao.

Linh kiện chế tạo máy đóng gói sa tế được nhập khẩu từ các nước: Đức, Ý, Nhật, Đài Loan,… đảm bảo chất lượng cao.

Máy hoạt động nhịp nhàng, ổn định với tốc độ tối đa là 60 túi/phút.

 Máy đóng gói sa tế

Máy đóng gói sa tế An Thành

Xem thêm: Mua máy đóng gói sa tế ở đâu?

Lý do nên chọn máy đóng gói sa tế

Vì sao nên chọn máy đóng gói sa tế để ứng dụng vào quy trình sản xuất? Máy đóng gói sa tế được sản xuất theo công nghệ nước ngoài và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về lợi ích mà nó mang lại:

  1. Ứng dụng máy đóng gói sa tế vào sản xuất giúp quy trình sản xuất diễn ra hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo chất lượng thành phẩm đóng gói đồng đều và đúng quy cách.
  2. Máy đóng gói thực hiện việc đóng gói sản phẩm diễn ra nhanh chóng, nhịp nhàng và ổn định tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí nhân công cho doang nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh về giá cho sản phẩm.
  3. Các linh kiện máy được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.
  4. Máy đóng gói sa tế còn đóng gói thành phẩm với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt thu hút thị hiếu của người tiêu dùng dễ dàng.
  5. Ngoài ra, máy đóng gói sa tế còn được thiết kế đặc biệt để dễ dàng lắp đặt máy in date, giúp quy trình đóng gói được hoàn thiện. Sản phẩm đóng gói với đầy đủ thông tin về thương hiệu, hạn sử dụng,… sẽ góp phần tăng sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng.

máy đóng gói sa tế

Máy đóng gói An Thành

Nếu câu trả lời trên chưa đủ thiết phục bạn về lý do sử dụng máy đóng gói sa tế thì hãy để các tư vấn viên của An Thành giúp bạn. Công ty máy đóng gói An Thành với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy đóng gói sẵn sàng tư vấn tận tình và chu đáo để bạn có thể lựa chọn máy đóng gói phù hợp nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739