Những Điều Cần Biết Về Máy Đóng Gói Đường Que

Với những điều cần biết về máy đóng gói đường que sau đây sẽ là những gợi ý giúp việc chuẩn bị, vận hành các máy này ổn định và hiệu quả hơn. Các chủ doanh nghiệp sẽ sở hữu một dây chuyền đóng gói hoạt động bền bỉ với năng suất cao nhờ những tư vấn này.

Với bất kỳ những chiếc máy hiện đại nào, việc hiểu biết về máy, về cách hoạt động của máy sẽ giúp việc vận hành chúng trở nên hiệu quả hơn. Một chiếc máy đóng gói đường que cũng như vậy, dù máy được thiết kế tự động với hệ thống điều khiển điện tử thông minh thì quý khách hàng cũng cần có những hiểu biết riêng. Vậy những điều gì cần biết để có thể sử dụng máy đóng gói đường que?

Máy đóng gói đường que hiện đại

Xem thêm: Mua máy đóng gói đường que chất lượng ở đâu? 

Bài viết sau đây là những tư vấn từ các chuyên gia giúp các ông chủ doanh nghiệp hiểu và tận dụng tối đa hiệu năng của máy.

Điều cần biết để có thể vận hành máy đóng gói đường que hiệu quả

Quý khách hàng cần hiểu rõ 3 điều sau trước khi vận hành máy nhé:

Hiểu về máy

Máy đóng gói đường que được sản xuất từ nhiều cơ sở với các thông số kỹ thuật, chủng loại, đặc điểm riêng, phù hợp với một điều kiện sản xuất. Việc hiểu rõ về sản phẩm chính là chìa khoá để chủ doanh nghiệp có thể phát huy tối đa những lợi thế và giảm thiểu những nhược điểm của máy. Có những chiếc máy thiết kế với khả năng đóng gói nhanh nên việc bổ sung nguyên liệu, màng phủ sẽ nhanh hơn; có những chiếc máy hoạt động đều ổn định trong thời gian dài thì quý khách có thể thiết kế để máy hoạt động động với sản lượng đều của cơ sở mình, không sử dụng để tăng sản lượng khi có đơn hàng đột xuất…

Hiểu về thị trường

Căn cứ vào thị trường, lượng đơn hàng hiện tại và ước lượng đơn hàng trong ngắn hạn, dài hạn để quý khách hàng bổ sung, điều chỉnh công xuất của máy đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường. Nhưng cũng không vì đơn hàng đặt quá nhiều mà quý khách hàng ép máy chạy liên tục 24/24 và 7 ngày trong tuần, như vậy máy có thể hỏng hóc đột xuất và làm chậm đơn hàng, quý khách hàng cầm tìm hiểu kỹ  lưỡng để chọn lựa phù hợp.

Am hiểu thị trường là chìa khóa thành công trong mọi lĩnh vực

Hiểu về điều kiện cơ sở sản xuất

Mỗi cơ sở sản xuất sẽ có các điều kiện về cơ sở vật chất, tài chính và đặc điểm sản xuất khác nhau. Quý khách cần tính toán đầu tư đảm bảo khả năng tài chính, phù hợp với sản lượng của cơ sở sản xuất, phù hợp với điều kiện nhà xưởng.

Những chuẩn bị cần thiết để máy đóng gói đường que hoạt động tốt nhất

Chuẩn bị nguyên liệu, màng phủ

Đây là những nguyên liệu đầu vào để thực hiện quá trình đóng gói, việc cung cấp đầy đủ các nguyên liệu, màng phủ đảm bảo quá trình đóng gói được ổn định và tận dụng tối đa công suất của máy. Các chủ doanh nghiệp cần tính toán lượng hàng đảm bảo cho một ca máy chạy, bên cạnh đó cần tính toán lượng nguyên liệu, màng phủ đầu vào đảm bảo cho thời gian ngắn hạn đảm bảo cung ứng ra thị trường.

Chuẩn bị nhân công

Yếu tố con người rất quan trọng để vận hành hiệu quả máy đóng gói đường que, xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình hoạt động. Nếu sản lượng quá nhiều, việc tăng ca thường xuyên thì các chủ doanh nghiệp cần sắp xếp thay đổi giữa các ca làm việc hợp lý hoặc xem xét tuyển thêm nhân công.

Kiểm tra hệ thống điện

Để toàn bộ dây chuyền đóng gói hoạt động hiệu quả, hệ thống điện đóng vai trò hết sức quan trọng. Nguồn điện đầu vào cần ổn định hoặc có thể sử dụng ổn áp. Kiểm tra an toàn điện trước khi vận hành cũng là một điều cần thiết đảm bảo an toàn lao động.

Kiểm tra hệ thống điện trước khi vận hành

Tìm hiểu thêm: Các loại máy đóng gói phổ biến hiện nay 

Từ những tư vấn của các chuyên gia, hi vọng Quý khách hàng có thể vận hành tốt nhất những chiếc máy đóng gói đường que. Mọi băn khoăn về máy và nhu cầu chọn lựa máy đóng gói đường que chất lượng Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Cơ khí An Thành.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739