Mục đích sử dụng của máy đóng gói đường que?

Hãy sử dụng những chiếc máy đóng gói đường que để có được những túi đường đẹp, tiêu chuẩn và tiện lợi. Những vị khách sẽ có được những túi đường cho những tách cà phê đảm bảo an toàn sức khỏe.

    Những gói nhỏ đựng đường mà bạn hay nhìn thấy tại các quán cà phê đã không còn xa quá xa lạ. Những chiếc túi nhỏ nhắn được sản xuất từ những chiếc máy đóng gói đường que hiện đại giúp những tách cà phê của bạn có được vị ngọt vừa đủ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Nếu bạn là một chủ quán cà phê, chuỗi các cửa hàng, bạn đang làm mảng dịch vụ ăn uống và muốn trang bị cho những cửa hàng của mình một chiếc máy đóng gói đường que nhưng không biết quá nhiều thông tin về sản phẩm này. Hãy tìm hiểu với chúng tôi bạn nhé

máy đóng gói đường que

Những gói đường chất lượng từ những chiếc máy đóng gói đường que

     Mục đích của việc sử dụng máy đóng gói đường que

     Với những chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thì việc chọn mua bất cứ sản phẩm nào cũng đều được cân nhắc kỹ càng mục địch khi chọn mua. Với những chiếc máy đóng gói đường que cho các các nhà hàng, quán cà phê cũng như vậy, mục địch sử dụng làm gì và hiệu quả ra sao là điều vô cùng quan trọng khi các chủ cơ sở chọn mua.

    Máy đóng gói đường que được chế tạo vời chức năng chính là tạo nên các túi đường nhỏ phục vụ nhu cầu nêm các thực phẩm, máy giúp tạo ra những gói đường nhỏ tiện dụng và đảm bảo vệ sinh nhờ quy trình sản xuất nhanh chóng và tự động giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Khách hàng có thể tự nêm đường cho những đồ uống của mình sao cho phù hợp với khẩu vị từ đó đáp ứng tốt nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

máy đóng gói đường que

Những túi đường que phù hợp với mọi nhu cầu

    Những thông tin xung quanh những chiếc máy đóng gói đường que mà bạn nên biết

     1, Đường que, đường gói, túi đường là gì ?

     Đây là một trong số những tên gọi khác nhau của những chiếc túi đựng đường nhỏ được bao gói theo tiêu chuẩn. Túi đựng một lượng đường nhỏ bạn có thể dễ dàng chọn mua ngoài chợ, nhưng bằng những công nghệ hiện đại, lượng đường được chia nhỏ và bao gói trong những túi tiêu chuẩn phù hợp với những nhu cầu sử dụng đường phù hợp cho các cá nhân. Giấy gói được phủ plolyeste giúp đường được bảo quản kỹ lưỡng và tránh ẩm mốc giúp thời gian bảo quản được lâu hơn cũng như tiện lợi khi sử dụng.

    2, Các loại túi đường que:

     Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau về các lượng đồ uống giúp tiết kiện lượng đường mà những nhà sản xuất đưa ra các kích thước túi đường riêng cho bạn chọn lựa. Túi đường có 3 dạng gói chính như sau:

     – Gói chữ nhật kích thước 30mm x 94mm hoặc 32.5mm x 94mm.

     – Gói đường que với kích thước 25mm x 110mm.

     – Gói vuông 50mm x 50mm.

     3, Những loại chất liệu của túi đường?

     Chất liệu chủ yếu để làm túi đường que gốm 2 loại giấy chính đó là giấy ford và giấy draft. Những loại giấy trên đều là là giấy phủ một lớp polyeste mỏng phía trong. Giấy ford có bề mặt trắng còn giấy draft có bề mặt màu vàng. Giấy cho phép bạn in logo, tên quán, các thông tin theo yêu cầu của của hàng.

máy đóng gói đường que

Túi đường que làm từ túi giấy ford trắng

Xem thêm: Ứng dụng của máy đóng gói đường que    

4, Những tiện lợi từ gói đường que mang lại

    – Mọi khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như sự tiện nghi với từng gói đường nhỏ được bóc và nêm theo nhu cầu của từng vị khác.

    – Một sản phẩm mang lại lựa chọn cho sự tiết kiệm. Bởi mỗi ly cà phê bạn sẽ đưa cho khách hàng từ 1 đến 2 gói và họ sử dụng theo nhu cầu. Thay vì lấy từ trong lọ ra từng chén và bị ẩm do không dùng hết.

    – Gói đường que mang lại mức độ vệ sinh và an toàn. Những gói đường que được bao gói hoàn toàn tự động nên khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và bạn sẽ không phải dùng chung với với bất cứ ai khi sử dụng đường.

máy đóng gói đường que

Những túi đường nhỏ nhắn và tiện dụng

     Những túi đường được đóng gói tiêu chuẩn từ những chiếc máy đóng gói đường que luôn là lựa chọn được rất nhiều chủ cơ sở tin tưởng. Nếu bạn muốn mua cho cơ sở mình một chiếc máy đóng gói đường que đạt tiêu chuẩn chất lượng và luôn bền bỉ, hãy đến với cơ khí An Thành.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739