Ứng Dụng Của Máy Đóng Gói Đường Que

Máy đóng gói đường que giá rẻ, chất lượng và thiết kế đẹp mắt được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy ứng dụng của máy đóng gói đường que là gì?

Máy đóng gói đường que là thiết bị dùng để đóng gói đường tự động giá rẻ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Máy đóng gói đường que thực hiện quy trình đóng gói tự động giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí sản xuất và đóng gói thành phẩm với mẫu mã đẹp mắt.

Hơn thế nữa, sử dụng máy đóng gói đường que còn giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Vậy ứng dụng của máy đóng gói đường que là gì?

 máy đóng gói đường que

Đường đóng gói dạng que

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói đường que

Máy đóng gói đường que hoạt động theo nguyên lý hoàn toàn tự động: Nạp nguyên liệu – Định lượng – Tạo túi – Hàn Túi – Đếm thành phẩm. Ngoài ra, máy còn có thể lắp đặt máy in date để hoàn thành quy trình đóng gói sản phẩm.

Máy được lập trình điều khiển bằng PLC với độ chính xác cao, dễ dàng điều khiển và điều chỉnh theo yêu cầu sản xuất.

Ứng dụng của máy đóng gói đường que

Máy đóng gói đường que cũng như tên gọi của nó, máy được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất và đóng đường dạng que. Nhờ vào máy đóng gói này mà các doanh nghiệp có thể tạo ra hàng trăm túi đường que đẹp mắt để cung cấp cho các quán cà phê, quán ăn, nhà hàng,… mỗi ngày.

Ngoài ra, máy đóng gói đường que còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và đóng gói sản phẩm có nguyên liệu dạng bột ít bụi như: Bột mì, muối, cà phê, bột ngũ cốc, hạt niêm,…

 máy đóng gói đường que

Máy đóng gói đường que An Thành

Ưu điểm của máy đóng gói đường que

Máy đóng gói đường que sử dụng điều khiển PLC, hoạt định rất ổn định và chính xác. Ngoài ra, màn hình cảm ứng hiển thị đầy đủ các thông số cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh và vận hành máy theo yêu cầu.

Máy sử dụng động cơ bước kéo màng nên khá dễ dàng trong việc thiết lập và điều chỉnh chiều dài túi.

Máy đóng gói đường que sử dụng mắt thần để định vị điểm cắt màng chính xác.

Đặc biệt, các loại máy đóng gói đường que tự động được chế tạo từ chất liệu thép không rỉ, đảm bảo tuổi thọ máy. Phần tiếp xúc giữa máy và nguyên liệu được thiết kế bằng inox 304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy được thiết kế đặc biệt giúp người dùng dễ dàng thay đổi khổ túi bao bì và lắp đặt thêm máy in date để hoàn chỉnh quy trình đóng gói.

Các chi tiết máy được gia công trên máy CNC, đảm bảo độ chính xác cao và giúp máy hoạt động ổn định.

Hơn thế nữa, máy đóng gói đường que còn đóng gói sản phẩm chắc chắn với mẫu mã đa dạng và đẹp mắt thu hút thị hiếu của người dùng.

Máy đóng gói đường que

Máy đóng gói An Thành

Như vậy, máy đóng gói đường que không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất mà còn có nhiều ưu điểm được đánh giá cao. Nếu bạn còn đang băn khoăn về các loại máy đóng gói đường que chất lượng, hãy đến ngay với An Thành để được tư vấn chi tiết nhất. Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy đóng gói hứa hẹn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739