Máy đóng gói gia vị được sử dụng cho những loại gia vị nào?

Những chiếc máy đóng gói gia vi được sử dụng cho những loại gia vị dạng lỏng sệt giúp mang đến những gói gia vị đều và đẹp. Quy trình sản xuất của bạn sẽ trở nên hiệu quả với năng suất vượt trội nhờ những chiếc máy như vậy.

      Đáp ứng nhu cầu đóng gói những hương liệu, gia vị và bán phổ biến tại mọi cửa hàng nên những chiếc máy đóng gói gia vị đã ra đời. Những chiếc máy cho phép định lượng, chuyển vào túi và đóng gói theo khuôn mẫu tạo nên những gói gia vị nhỏ nhắn với lượng vừa đủ để mọi người có thể sử dụng. Vậy những loại gia vị nào được sử dụng để đóng gói và bạn cần chú ý điều gì khi sử dụng máy đóng gói. Hãy cùng tìm hiểu điều này nhé.

máy đóng gói gia vị

Những gia vị lỏng được bao gói bằng máy đóng bói gia vị

      Những loại gia vị sử dụng cho máy đóng gói gia vị

     Nói về gia vị sẽ có rất nhiều loại khác nhau từ gia vị dạng bột như bột canh, đường, tiêu, muối đến những gia vị dạng lỏng như sa tế, tương ớt, nước mắm… Với mỗi trạng thái gia vị sẽ có một dạng máy đóng gói phù hợp. Những gia vị dạng bột bạn có thể sử dụng những máy đóng gói dạng máy đóng gói đường que để bao gói. Còn với những gia vị dạng lỏng sệt như sa tế, tương ớt, nước mắm… thì những chiếc máy đóng gói gia vị được thiết kế để đóng gói những da vị dạng này. Việc đóng gói các gia vị dạng lỏng sệt sẽ phức tạp và khó hơn so với đóng gói gia vị dạng bột, chính vì vậy mà việc chọn mua chiếc máy đóng gói gia vị là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp giúp công việc bao gói trở nên đơn giản, nhanh chóng và đẹp mắt hơn.

máy đóng gói gia vị

Máy đóng gói gia vị sử dụng để đóng gói gia vị dạng lỏng sệt

Xem thêm: Lý do nên chọn máy đóng gói gia vị trong sản xuất

      Lưu ý khi sử dụng máy đóng gói gia vị

     – Điều kiện bảo quản: Máy được chế tạo từ inox 304, thép, hệ thống động cơ và điều khiển điện tử. Chính vì vây, máy cần được đặt để tại những vị trí khô thoáng tránh ẩm mốc bởi bo mạch cùng những cảm biến sẽ bị hỏng nếu môi trường có độ ẩm cao hoặc có nước rơi vào bo mạch.

      – Điều kiện sử dụng: Ở điều kiện Việt Nam, máy sẽ hoạt động ở điện thế 220v và tần số 50hz theo tiêu chuẩn. Về môi trường sử dụng, máy cần hoạt động tại những nơi khô thoáng và sạch sẽ. Do máy đóng gói chất lỏng dạng sệt nên nếu môi trường nhiều bụi bẩn sẽ rất dễ bám bụi vào gia vị hoặc nếu môi trường độ ẩm quá cao các gia vị có muối sẽ rất dễ dàng hút ẩm từ đó làm cho gia vị nhanh chóng bị hỏng, ôi thiu. Bên cạnh đó, máy móc cần được vệ sinh sạch sẽ và để khô ráo mỗi lần bao gói kết thúc và được lau bụi trước khi sử dụng để đảm bảo bề mặt các khay chứa gia vị luôn sạch sẽ.

      – Sử dụng theo công suất quy định: Bất cứ máy móc nào cũng đều có giới hạn nhất định để sử dụng, mặc dù máy hoàn toàn có thể chạy hoạt động 24/24 và 7 ngày trên tuần nhưng đó chỉ là những thông số thiết kế. Trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến sự ổn định cũng như độ bền lâu của máy. Chính vì vậy bạn cần sử dụng máy theo đúng những tư vấn từ nhà sản xuất và đảm bảo công suất phù hợp, không nên chạy máy quá lâu để tăng năng suất trong ngày sẽ làm máy nhanh hỏng hơn.

    Nếu bạn mong muốn có được những chiếc máy đóng gói gia vị chất lượng, hãy đến với Cơ khí an thành. Chúng tôi tự hào bởi những sản phẩm số 1 mà bất cứ khách hàng nào đến với chúng tôi đều yên tâm về chất lượng và những tư vấn tốt nhất từ các kỹ sư giàu kinh nghiệp sẽ mang đến những giải pháp phù hợp cho cơ sở sản xuất của bạn.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739