Địa chỉ bán máy đóng gói trục vít uy tín tại TPHCM

Đến với Công ty An Thành để chọn mua được những chiếc máy đóng gói trục vít uy tín tại TPHCM. Bạn không chỉ có được những chiếc máy chất lượng mà còn là những tư vấn, những dịch vụ hậu mãi vô cùng tốt đảm bảo việc sản xuất của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Với những ai đã sử dụng máy đóng gói trục vít chắc chắn sẽ không có nhiều thắc mắc về tên gọi của máy. Còn với những khách hàng chưa sử dụng thì chắc chắn phân vân trục vít là thực phẩm gì mà cần phải đóng gói bằng máy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc máy này cùng địa chỉ mua máy đóng gói trục vít uy tín ở TPHCM.

Địa chỉ bán máy đóng gói trục vít uy tín tại TPHCM

Tại sao lại gọi là máy đóng gói trục vít

Xem thêm: Tìm hiểu về máy đóng gói trục vít

Tại sao lại gọi là máy đóng gói trục vít

Thực chất trục vít là tên gọi của cấu trúc ốc vít dạng trục trong ngành cơ khí, bạn có thể hiểu đơn giản là cơ cấu giống những chiếc ốc vít ở các thiết bị hằng ngày.

Nhưng với cơ cấu trục vít trong máy đóng gói thì sẽ có phần hơi khác so với những chiếc ốc để kết nối, đính chật các chi tiết. Đây là cơ cấu đong đếm lượng sản phẩm cần bao gói hay hiểu đơn giản đây là một cách định lượng, một cách cân trọng lượng nguyên liệu bao gói. Tận dụng những rãnh xoắn ốc như của trục vít chuyển động trong một trục rỗng tạo nên cơ cấu chuyển nguyên liệu đều theo từng dải và đó chính là cơ sở để đong đếm nguyên liệu. Bằng cách để nghiêng trục vít một góc nhất định thì lượng nguyên liệu chuyển ra đều đặn từ những rãnh trục và tạo nên một đầu phun nguyên liệu chính xác.

Các cơ chế bao gói của máy đóng gói trục vít cũng hoàn toàn giống những chiếc máy đóng gói thực phẩm thông thường và chỉ khác ở cơ chế đong đếm nguyên liệu. Chính bởi vậy mà những chiếc máy đóng gói dạng này không được gọi theo sản phẩm mà gọi theo cơ chế đặc trưng.

Địa chỉ bán máy đóng gói trục vít uy tín tại TPHCM

Những trục vít được sử dụng để đong đếm nguyên liệu

Chức năng của máy đóng gói trục vít

Do cơ cấu trục vít chuyển động liên tục và đẩy nguyên liệu đều ra phễu nên chắc chắn yêu cầu nguyên liệu cần đều mịn để không gây kẹt trục vít. Chính vì vậy mà những chiếc máy đóng gói trục vít là sản phẩm chuyên dùng đóng gói các nguyên liệu dạng bột mịn, bột có nhiều bụi như bột cà phê, bột mì, mực in dạng bột, cám cho gia súc gia cầm, các thảo dược xay nhỏ…

Bạn không nên sử dụng máy đóng gói trục vít để bao gói những nguyên liệu dạng hạt, có kích thước lớn như vậy sẽ làm hạt bị vỡ vụn hoặc gây kẹt trục vít.

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên chọn máy đóng gói đường que?

Mua máy đóng gói trục vít ở đâu uy tín tại TPHCM

Trên thị trường TPHCM, có rất nhiều những cơ sở chế tạo, các đại lý sản xuất, kinh doanh máy đóng gói trục vít. Nếu bạn có thể tự tin chọn được những cơ sở uy tín thì bạn hãy đến để chọn mua, nhưng nếu bạn không chắc chắn thì một địa chỉ uy tín mà bạn có thể dễ dàng tìm đến đó chính là Công ty An Thành. An Thành là đơn vị chuyên chế tạo các loại máy đóng gói khác nhau phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp và được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng những sản phẩm mà công ty cung cấp.

Địa chỉ bán máy đóng gói trục vít uy tín tại TPHCM

Có được những chiếc máy đóng gói tốt nhất tại công ty An Thành

Những chiếc máy đóng gói trục vít được sản xuất từ công ty An Thành với những nguyên liệu tốt nhất, những linh kiện nhập khẩu từ Đức, Nhật, Đài Loan. Từ những thiết kế hiện đại của các kỹ sư trẻ sáng tạo và bằng bàn tay của những người thợ giày dặn kinh nghiệm giúp làm nên những chiếc máy hoạt động hiệu quả, bền bỉ theo thời gian.

Bạn sẽ không cần phải bảo dưỡng, sửa chữa trong một thời gian dài bởi đây là những chiếc máy chất lượng. Cũng bởi đây là những chiếc máy chất lượng, giá cả phải chăng cùng những dịch vụ tuyệt với đã làm nên một An Thành uy tín là bạn hàng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nguyên liệu phục vụ cuộc sống.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739