Tại sao nên chọn máy đóng gói đường que?

Làm nên những gói đường que, gói cà phê, gói gia vị nhỏ nhắn, đẹp mắt chính là những chiếc máy đóng gói đường que. Một chiếc máy với năng suất cao, khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả kinh tế trong đầu tư chính là những lý do mà bạn nên chọn mua.

Nghe đến tên gọi máy đóng gói đường que là bạn đã hình dung ra chức năng của máy là đóng gói những túi đường que. Đúng như vậy, đây là những chiếc máy đóng gói chuyên dụng cho những nguyên liệu dạng hạt, bột hoặc ác loại ngũ cốc, cà phê… bao gồm nhưng túi đường que. Những chiếc máy này ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Nhưng điều gì làm nên sự thịnh hành của những chiếc máy đóng gói này. Bài viết sau đây sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại sao nên chọn máy đóng gói đường que?

Tại sao lại nên chọn mua máy đóng gói đường que

Xem thêm: Mục đích sử dụng của máy đóng gói đường que?

Tại sao những cơ sở kinh doanh nên chọn mua máy đóng gói đường que

Những túi đường que hay túi đường nhỏ, túi gia vị, túi cà phê… vô cùng bé được bao gói trong những túi nilon, túi giấy dạng que, dạng chữ nhật đem đến lượng nguyên liệu đủ dùng cho 1 lần sử dụng. Chẳng hạn như những túi đường que được sử dụng để nêm cho những tách cà phê, đồ uống theo khẩu vị của mỗi người, những túi gia vị, túi cà phê khác cũng như vậy chỉ đủ dùng 1 lần. Những túi nguyên liệu như túi đường que sẽ có lượng đường vô cùng nhỏ chỉ bằng 1 thìa cà phê và bạn không thể đong đếm với số lượng lớn bằng tay được.

Tại sao nên chọn máy đóng gói đường que?

Những túi đường que nhỏ nhắn đẹp mắt

Những chiếc máy đóng gói đường que ra đời để giải quyết những khó khăn khi những cơ sở muốn có được những túi đường que, túi cà phê, túi gia vị.. với khối lượng nguyên liệu rất nhỏ đến 1ml hoặc 1mg. Bằng nguyên lý đong đếm nhờ cân điện tử, cơ cấu bao gói tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử thông minh mà máy có thể đóng gói liên tục từ ngày ngày qua ngày khác. Bên cạnh đó, máy thực hiện hoàn toàn tự động từ khâu đưa nguyên liệu đến khi tạo ra thành phẩm với năng suất tối thiểu là 50 gói trong 1 phút, chính vì vậy đây là một lựa chọn có hiệu quả kinh tế vô cùng cao.

Máy đóng gói đường que hoạt động dựa trên cơ cấu không quá phức tạp kết hợp với hệ thống điều khiển thông minh và những cảm biến giúp máy tự động vận hành và bạn có thể hiệu chỉnh dễ dàng qua những nút chức năng. Máy không chỉ có những sản phẩm ngoại nhập yêu cầu bạn phải hiểu về ngoại ngữ mà có rất nhiều sản phẩm nội địa hóa 100% nên bạn hoàn toàn có những chỉ dẫn bằng tiếng việt giúp việc vận hành càng trở nên dễ dàng hơn. Cũng bởi rất nhiều máy được sản xuất trong nước mà việc thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng cũng vô cùng nhanh chóng và chủ động giúp doanh nghiệp hoạt động liên tục hằng ngày, không bị gián đoạn.

Tại sao nên chọn máy đóng gói đường que?

Dây chuyền máy đóng gói với khả năng hoạt động liên tục nhiều tháng

Tìm hiểu thêm: Nhu cầu sử dụng máy đóng gói của doanh nghiệp Việt

Thông số kỹ thuật cơ bản của những chiếc máy đóng gói đường que

Có nhiều chiếc máy được sản xuất tại nhiều cơ sở chế tạo phù hợp với yêu cầu của mỗi doanh nghiệp nên cũng có có nhiều thông số kỹ thuật riêng. Tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông số chung của những chiếc máy phổ biến hiện nay.

Tại sao nên chọn máy đóng gói đường que?

Thông số chung của những chiếc máy đóng gói đường que:

  • Kích thước máy: Chiều dài và rộng thường từ 500-800mm và chiều cao từ 1000mm đến 1200mm.
  • Kích thước túi tạo ra với một chiều từ 30 đến 200mm và một chiều từ 20 đến 150mm.
  • Tốc độ đóng gói: 50 – 80 gói/phút tùy từng dạng bao bì.
  • Phạm vi đóng gói: 1ml đến 100ml hoặc 1mg đến 100 mg.
  • Điện nguồn: 220V – 380V với tần số 50Hz
  • Công suất 1,2 Kw đến 2 Kw
  • Trọng lượng máy: 200Kg đến 500Kg

Đây là thông số để bạn tham khảo về những chiếc máy đóng gói đường que, nếu bạn muốn có được những tư vấn chi tiết phù hợp với doanh nghiệp của mình thì bạn nên đến với Công ty An Thành. Chúng tôi với nhiều năm sản xuất, phân phối và tư vấn hệ thống đóng gói thực phẩm cho nhiều doanh nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739