Cơ chế hoạt động của máy đóng gói gạo

Cơ chế hoạt động của máy đóng gói gạo giúp các doanh nghiệp tăng cao hiệu quả sản xuất và mang lại những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng.

Máy đóng gói gạo là máy móc giúp giải phóng sức lao động của con người trong việc cột miệng túi hay dùng dây để vá miệng túi gạo, thì nay đã có máy đóng gói gạo, không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc đong đếm lượng gạo và may túi gạo nữa.

Cơ chế hoạt động của máy đóng gói gạo

Xem thêm: Những lợi ích của máy đóng gói gạo

Cơ chế hoạt động của máy đóng gói gạo:

Máy đóng gói gạo hoạt động dựa trên cơ chế hoàn toàn tự động và một chiều. Máy đóng gói gạo sẽ hoạt động tự động và theo dây chuyền đã cài đặt sẵn từ ban đầu, khi sản phẩm là các hạt gạo được đưa tới 1 thùng chứa nguyên liệu bằng, máy sẽ tự động cấp túi, gắn túi và gắp túi, sau đó mở miệng túi gạo ra, nạp đầy nguyên liệu gạo vào bên trong.

Máy sử dụng cảm biến điện tử có thể biết chính xác lượng gạo được cho vào mỗi túi, chính vì điều này giúp cho nhà sản xuất không tốn thêm nguồn nhân lực trong khâu kiểm đếm khối lượng hàng hoá mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Cuối cùng máy đưa túi gạo đến khâu hàn ép miệng túi, cho ra sản phẩm bao bì gạo đóng gói đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà không tốn quá nhiều nguồn lực, chỉ với 1 máy đóng gói gạo.

Đặc điểm của máy đóng gói gạo:

Máy có hệ thống khay chứa túi rất nhiều ngăn để có thể giúp chưa đựng được nhiều bao bì sản phẩm, nhờ đó có thể đặt vào khay chứa số lượng túi lớn, tiết kiệm thời gian để máy móc có thể đóng được nhiều túi gạo hơn và quan trọng hơn hết là hoàn toàn thay thế sức lao động của con người mà vẫn đảm bảo được năng suất chất lượng cao hơn.

Cơ chế hoạt động của máy đóng gói gạo

Chất lượng của máy đóng gói gạo An Thành:

  • Máy đóng gói gạo An Thành tích hợp công nghệ đo lường khối lượng đến độ chính xác hoàn hảo đó là Hệ thống kiểm soát định lượng độc lập – 1 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong ngành máy đóng gói sản phẩm.
  • 100% nguyên liệu lắp ráp nên máy đóng gói gạo của công ty An Thành được nhập khẩu trực tiếp 100% từ các nước phát triển trên thế giới như: Đức, Ý, Nhật, Đài Loan.
  • Công suất hoạt động vượt trội, có thể thay thế đến 4,5 nhân công làm việc, tốc độ hoạt động nhanh, đảm bảo thời gian làm ra sản phẩm nhanh nhất, kịp tiến độ hoạt động. Nhờ áp dụng công nghệ máy cấp liệu 2 phần rung, từ đó cho tốc độ đóng gói tăng thêm đáng kể.
  • Máy hoàn toàn loại bỏ những lỗi hay gặp trên các máy đóng gói hiện nay như: bị đứng giữa chừng hay tỷ lệ hàng lỗi chưa đóng kín miệng nhờ sử dụng hệ thống kiểm soát PLC Delta cùng với ABM. Đây được cho đột phá mới trong ngành đo lường khối lượng và kiểm tra sản phẩm.
  • Máy sử dụng màn hình LED giúp cho việc quan sát thông số máy và điều chỉnh vô cùng dễ dàng, đồng hồ hiển thị dạng số giúp thao tác rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian.
  • Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox 304 không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh đạt chuẩn GMP, giúp người dùng vệ sinh, lau chùi một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cơ chế hoạt động của máy đóng gói gạo

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ bán máy đóng gói gia vị uy tín

Muốn tìm mua máy đóng gói gạo An Thành ở đâu?

Hiện tại, An Thành có 1 công ty duy nhất tại địa chỉ: 129 Đường Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tại đây quý khách hàng sẽ được hướng dẫn, quan sát và tham quan các loại máy đóng gói hiện đại của doanh nghiệp. Sẽ được nhân viên kỹ thuật và chuyên viên tư vấn hướng dẫn tận tình về cách thức hoạt động và những chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, một số thành tựu nổi bật của các máy đóng gói tại đây.

Cơ chế hoạt động của máy đóng gói gạo

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739