Những lợi ích của máy đóng gói gạo

Hãy đến với cơ khí An Thành để có được những chiếc máy đóng gói gạo đem lại vô vàn những lợi ích. Một quy trình sản xuất khép kín và hoạt động liên tục sẽ được tạo ra từ những chiếc máy như vậy

     Trước sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp, việc bao gói sản phẩm cũng từ đó mà được công nghiệp hóa dần từng bước. Những chiếc máy đóng gói gạo cũng từ đó được ra đời và giúp ích rất nhiều cho con người. Máy đem đến năng suất cao bao gói cao, tự động hóa toàn bộ và bạn sẽ nhanh chóng có những bao gạo đồng đều theo những quy chuẩn phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do mà những chiếc máy đóng gói gạo ngày càng trở nên phổ biến.

Máy đóng gói gạo

Gạo sẽ được đóng gói đẹp mắt hơn nhờ những chiếc máy đóng gói

     Những lợi ích mà máy đóng gói gạo đem lại

     Những chiếc máy đóng gói là một trong những chiếc máy được sử dụng phổ biến bởi những lợi ích mà nó đem lại. Một trong những công dụng chủ yếu mà máy đóng gói gạo đó chính là việc hoàn thiện bao bì và đong đếm số lượng gạo từng bao tự động mà bạn không cần kiểm tra và đong đếm từng chút một.

   Một chiếc máy có thể thay thế cho hàng chục người làm việc cùng một lúc mà luôn cho ra những bao gạo như nhau. Bên cạnh đó, máy có thể hoạt động liên tục từ ngày này qua ngày khác giúp năng suất bao gói trở nên tối đa.

    Những chiếc máy hoạt động tự động không cần yêu cầu bất cứ ai hỗ trợ. Những người thợ chỉ cần chuyển gạo vào thùng chứa và những túi gạo sẽ được đóng gói sau chỉ vài phút. Máy tạo thành một quy trình khép kín cho khâu bao gói của bạn và hiện đại hóa toàn bộ quy trình sản xuất của các cơ sở kinh doanh.

     Bạn cũng  hoàn toàn yên tâm về chất lượng những bao gạo được làm ra bởi các loại máy đóng gói gạo được làm nên từ những chất liệu như inox 304, nhựa tổng hợp nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe. Những vị trí có tiếp xúc trực tiếp với gạo chỉ được sử dụng inox 304 nên bạn hoàn toàn yên tâm do đây là loại vật liệu không bị hoen gỉ và được sử dụng phổ biến trong các máy móc phục vụ các ngành chế biến thực phẩm.

     Máy tạo nên những bao gạo đều đẹp với đầy đủ logo, nhãn mác, tên cửa hàng. Nhiều loại máy còn cho phép đóng ngày bao gói, hạn sử dụng lên những bao bì theo yêu cầu của các cơ sở nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ đa năng của những chiếc máy đóng gói gạo mang lại.

Máy đóng gói gạo 
Những bao gạo đều tăm tắp được vận chuyển và lưu kho dễ dàng

   Các loại máy đóng gói gạo

    Máy đóng gói gạo cơ bản gồm hai chức năng là bao gói và định lượng. Từ hai chức năng này mà máy được chia làm 2 loại theo cơ chế khác nhau đó là máy đóng gói hoạt động theo nhịp và máy đóng gói hoạt đông liên tục. Mỗi loại máy đem đến những tính năng, ưu nhược điểm riêng phù hợp với nhu cầu từng đối tượng.

     Máy đóng gói theo nhịp là dạng máy với hệ thống điều khiển và cơ chế hoạt động đơn giản với giá thành rẻ nhưng năng suất lại không cao do mất đi khoảng thời gian chờ giữa các nhịp.

    Máy đóng gói hoạt động liên tục đem đến khả năng bao gói đều và hoạt động liên tục giúp năng suất bao gói cao hơn nên được ưa chuộng sử dụng với những dây chuyền đóng gói lớn với giá thành khá cao.

Máy đóng gói gạo

Những bao gạo bắt mắt

Xem thêm: Máy đóng gói gạo mang lại những lợi ích gì?

     Giới thiệu máy đóng gói gạo tại cơ khí An Thành

     Như mọi người đã biết, máy đóng gói gạo có tác dụng bao gói thực phẩm, định lượng đều các bao gói giúp quá trình vận chuyển và bảo quản thực phẩm được tốt hơn. Những chiếc máy đóng gói gạo đến từ cơ khí An Thành ngoài những chức năng cơ bản, bạn còn sở hữu một chiếc máy với hệ thống kiểm soát và định lượng độc lập đem đến khả năng định lượng có độ chính xác cao, máy tự động dừng khi hết gạo hoặc gặp vấn đề xảy ra, hệ thống điều khiển cảm ứng kết hợp đồng hồ hiển thị dạng số giúp công việc thao tác trở nên dễ dàng hơn.

Máy đóng gói gạo

Máy đóng gói gạo AT 15 đến từ An Thành

     Hãy đến với chúng tôi để có được những chiếc máy đóng gói gạo chất lượng nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922