Cơ Chế Hoạt Động Của Máy Đóng Gói Cà Phê Hòa Tan

Trong cuộc sống hiện đại, những gói cà phê hòa tan ngày càng được ưa chuộng. Cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, các doanh nghiệp không ngừng nâng cao và mở rộng quy mô sản xuất. Trong đó không thể thiếu vai trò của máy đóng gói cà phê hòa tan.

Máy đóng gói cà phê hòa tan hoạt động theo cơ chế tự động hóa, mang lại năng suất lao động vượt trội, tạo nên những gói cà phê thành phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn chất lượng, thu hút thị hiếu của người tiêu dùng.

Máy đóng gói mang lại năng suất vượt trội

Xem thêm: Sự hiệu quả mà máy đóng gói cà phê hòa tan mang lại

Tìm hiểu về máy đóng gói cà phê hòa tan

Máy đóng gói cà phê hòa tan là gì?

Từ nhu cầu sử dụng một tách cà phê hòa tan tiện lợi và tốn ít thời gian pha chế đã cho ra đời những sản phẩm cà phê đóng gói chắc chắn và được bảo quản đúng vị. Đây cũng là tiền đề quan trọng để máy đóng gói cà phê hòa tan ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đóng gói và bảo quản cà phê trong điều kiện an toàn, hợp vệ sinh, giúp vận chuyển dễ dàng hơn. Với cấu tạo đơn giản và hoàn thiện, người sử dụng dễ dàng điều khiển máy hoạt động qua vài thao tác trên màn hình hệ thống điều khiển.

Những gói cà phê hòa tan ngày càng trở nên được ưa chuộng

Cơ chế hoạt động

Máy đóng gói cà phê hòa tan có hệ thống điều khiển hiện đại bằng chip đơn máy tính, hoạt động ổn định, sử dụng động cơ bước điều khiển độ dài túi thuận tiện và chính xác.

Máy đóng gói cà phê hòa tan hoạt động theo cơ chế tự động hoàn thành tạo túi làm, làm đầy, đếm, niêm phong và cắt. Tạo túi 3 cạnh hoặc 4 cạnh, định lượng, chiết liệu, dán miệng túi, cắt túi, đếm số… và có thể lắp indate theo yêu cầu khách hàng. Trong quá trình hoạt động máy hiển thị chữ số trên màn hình dễ dàng điều chỉnh và tự động hóa. Đồng thời máy còn sử dụng hệ thống mắt thần kiểm soát việc cắt dán túi chính xác vào điểm đen, sử dụng đồng hồ nhiệt thông minh, điều khiển nhiệt chính xác đem đến những gói cà phê được đóng gói đẹp mắt, thẩm mỹ, chuẩn xác.

Công dụng

Máy đóng gói cà phê hòa tan có vai trò hữu ích trong việc bảo quản sản phẩm lâu dài, hợp vệ sinh và giúp quá trình vận chuyển được thuận tiện, dễ dàng.

Tạo ra những gói cà phê chất lượng, thẩm mỹ và thu hút khách hàng.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng máy này để đóng gói các sản phẩm khác như ngũ cốc, thực phẩm, các loại bánh kẹo…

Máy đóng gói cà phê hòa tan hoạt động theo cơ chế tự động

Mua máy đóng gói cà phê hòa tan ở đâu tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đóng gói cà phê hòa tan được bày bán. Trong số đó, An Thành nổi lên như là một thương hiệu uy tín, lâu năm khi đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất cà phê trong suốt thời gian qua.

  • Máy đóng gói cà phê hòa tan của công ty Cơ khí An Thành sản xuất được thiết kế và lắp ráp với độ hoàn thiện cao từ những linh phụ kiện được nhập khẩu từ nước ngoài 100%.
  • Tạo nên những thành phẩm những gói cà phê hòa tan có thiết kế tinh tế, tính thẩm mỹ cao, nhỏ gọn và được nhiều người tiêu dùng yêu thích.  
  • Máy đóng gói cà phê hòa tan An Thành có độ bền cao, đảm bảo cho những quy trình đóng gói hoạt động trơn tru, ổn định, nhịp nhàng.
  • Tất cả các chi tiết máy được thiết kế và gia công lắp ráp bằng CNC. Hệ thống cân định lượng điện tử cho độ phân chia khối lượng chuẩn xác, đóng gói chắc chắn, tự động dừng khi hết bao bì hay dây đếm gói do đó hạn chế tối đa hàng lỗi.

Có thể sử dụng máy đóng gói cà phê để đóng gói ngũ cốc

Tìm hiểu thêm: Máy đóng gói cà phê que – Những điều cần biết 

Để được tư vấn và trải nghiệm sử dụng máy đóng gói cà phê hòa tan cũng như nhiều loại máy đóng gói khác, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi :

CÔNG TY TNHH TM – DV KỸ THUẬT AN THÀNH

Địa chỉ: 129 Đường Tây Lân, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI (đặt hàng & tư vấn 24/7):

Tel: 089 667 667 0 (Mr.Quân) – 0896 6767 39 (Mr.Nam)

Hoặc truy cập website để được tim nhiều máy đóng gói thích hợp hơn nữa bạn nhé: maydonggoianthanh.com

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739