3 loại máy đóng gói cà phê được yêu thích nhất hiện nay

Có nhiều loại máy đóng gói cà phê khác nhau và mỗi sản phẩm sẽ có những đặc tính riêng mà không phải loại nào cũng đa năng. Vì vậy, Quý khách hàng nên đến với những địa chỉ uy tín như Cơ khí An Thành để có được những tư vấn tốt nhất.

Trong thời đại công nghiệp ngày này, chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta cũng đã từng thưởng thức những cốc cà phê thơm và thắc mắc không biết làm thế nào để những gói cà phê được bảo quản lâu dài với đầy đủ các hương vị như vậy.

Chính bằng việc sử dụng những chiếc máy đóng gói cà phê chất lượng mà những loại cà phê nguyên liệu được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng, những chủ doanh nghiệp 3 sản phẩm máy đóng gói cà phê được yêu thích nhất.

may dong goi ca phe(2)

Máy đóng gói cà phê tự động hiện đại

Xem thêm : Địa điểm bán máy đóng gói cà phê chất lượng ở đâu?

Những loại máy đóng gói cà phê được ưa thích hiện nay

Máy đóng gói cà phê có nhiều loại với những yêu cầu thiết kế cũng như từng đặc điểm riêng của loại cà phê được đóng gói. Sau đây là 3 loại máy đóng gói cà phê thông dụng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

  • Máy đóng gói cà phê hòa tan: Đây là dòng máy chuyên dụng sử dụng để đóng gói cà phê hòa tan có nhiều kích cỡ túi trong đó có các loại túi với kích thước lớn có chiều rộng lớn hơn 30cm và chiều dài tùy theo yêu cầu. Máy là dòng sản phẩm ép bùng và có thể đóng gói nhiều sản phẩm dạng bột mịn khác như bột mì, muối, trà, ngũ cốc, mực in, bột thức ăn, thảo dược, đường…
  • Máy đóng gói cà phê que: Đây là dòng máy đóng gói được thiết kế với những loại túi cà phê có hình dạng que với kích thước cho phép chứa cà phê đủ cho 1 lần sử dụng. Những túi cà phê dạng này sẽ là các loại túi ép 3 biên bụng giữa với cơ cấu rót sử dụng chén định lượng hoặc cơ cấu trục vít.
  • Máy đóng gói cà phê 4 biên: Cũng là một dòng máy đóng gói cà phê sử dụng chủ yếu cho các loại cà phê hòa tan với đặc điểm cả 4 cạnh của túi cà phê được ép mép tạo thành những túi cà phê hình chữ nhật dẹt. Bằng cơ cấu đặc biệt mà máy có khả năng chiết rót và đồng thời ép các biên theo yêu cầu tạo nên những túi cà phe tiện dụng.

may dong goi ca phe hoa tan co cau tao ra sao

Máy đóng gói cà phê hòa tan

Tất cả các loại máy đóng gói trên đều là các máy đóng gói tự động, sử dụng hệ thống điều khiển PLC thông mình giúp quá trình vận hành tự động trở nên ổn định và dễ dàng hơn. Do là các dòng máy đóng gói thực phẩm nên các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sẽ được chế tạo từ các loại nguyên liệu có độ bền cao, an toàn vệ sinh và không chứa chất độc hại.

Địa chỉ uy tín chọn lựa máy đóng gói cà phê

Quý khách hàng đang tìm kiếm những chiếc máy đóng gói cà phê chất lượng với những yêu cầu về khả năng hoạt động ổn định, dễ dàng vận hành, điều khiển cùng mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm thì Cơ khí An Thành chính là địa chỉ để bạn có thể sở hữu những chiếc máy như vậy.

may dong goi ca phe 2

Máy đóng gói cà phê hiện đại của Cơ khí An Thành

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng máy đóng gói cà phê 4 biên

Đến với Cơ khí An Thành, quý khách hàng sẽ có được nhiều loại máy đóng gói cà phê phù hợp với nhu cầu của từng loại cơ sở sản xuất, máy có hiệu quả cao trong vận hành và đảm bảo tất cả những mong muốn của các chủ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về quy trình sản xuất sẽ tư vấn tận tình về chọn lựa máy, thiết kế hệ thống máy theo từng điều kiện cụ thể của mỗi doanh nghiệp.

Đến với An Thành, Quý khách hàng không chỉ có được những chiếc máy đóng gói cà phê chất lượng mà trên hết đó còn là một giải pháp tổng thể làm nên thành công cho doanh nghiệp mình.

máy đóng gói tiêu biểu

98.000.000
298.000.000
108.000.000

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739