Ưu điểm của máy đóng gói cà phê 4 biên

Cà phê là thức uống được khá nhiều người ưa chuộng. Máy đóng gói cà phê 4 biên mang đến sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và thu hút thị hiếu của người tiêu dùng.

Cà phê là thức uống quen thuộc đối với nhiều người. Đặc biệt, trong xã hội ngày càng bận rộn ngày nay thì cà phê hòa tan được đóng gói sẵn là vô cùng cần thiết. Máy đóng gói cà phê ra đời đã đáp ứng được nhu cầu về năng suất, đa dạng mẫu mã,… của doanh nghiệp sản xuất.

Máy đóng gói cà phê có nhiều loại phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau như: Máy đóng gói cà phê dạng que, máy đóng gói cà phê dạng túi,… Trong đó, máy đóng gói cà phê 4 biên được nhiều cơ sở sản xuất ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi trội của nó.

Ưu điểm của máy đóng gói cà phê 4 biên

Dây chuyền đóng gói cà phê 4 biên

Giới thiệu về máy đóng gói cà phê 4 biên

Ứng dụng của máy đóng gói cà phê 4 biên

Máy đóng gói cà phê 4 biên được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến và đóng gói cà phê bột, bột ngũ cốc, các loại gia vị dạng hạt bột,…

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói cà phê 4 biên

Máy đóng gói cà phê 4 biên hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động với quy trình khép kín: Tự động định lượng nguyên liệu – In date (Máy in date được gắn kèm) – Đóng gói – Thành phẩm.

Ưu điểm của máy đóng gói cà phê 4 biên

Máy đóng gói cà phê An Thành

Ưu điểm của máy đóng gói cà phê 4 biên

Hiện nay, bên cạnh máy đóng gói cà phê 4 biên thì máy đóng gói cà phê 3 biên cũng được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng vào sản xuất. Tuy nhiên, máy đóng gói cà phê 4 biên được đánh giá cao hơn hẳn với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Máy đóng gói cà phê 4 biên có thể vừa điều chỉnh cấp 2 cuộn phim lắp bên trái và bên phải, vừa điều chỉnh cân tự động, tạo túi và ép biên. Quy trình này được thực hiện liên tục và khép kín tiết kiệm được khá nhiều thời gian và sức lao động thủ công cho doanh nghiệp.
  • Máy đóng gói cà phê 4 biên là loại máy đóng gói ép biên túi theo chiều dọc, điều chỉnh dung lượng bằng núm chỉnh khá dễ dàng và không tốn nhiều thời gian.
  • Máy có khả năng vận hành liên tục ở tốc độ cao, đảm bảo mang đến năng suất cao cho người sử dụng.
  • Máy đóng gói cà phê 4 biên là máy đóng gói túi dạng 4 biên nên dễ dàng đóng gói lần 2 ở công đoạn sau.
  • Máy này hàn túi dạng 4 biên nên cho ra thành phẩm không chỉ có độ thẩm mỹ cao mà còn khá bền chắc, khả năng xù xẹp hiếm khi xảy ra.
  • Ngoài ra, máy đóng gói cà phê 4 biên này còn được thiết kế với cảm biến phát hiện mắt phin màng được sử dụng ở cả 2 mặt trước và sau.

Ưu điểm của máy đóng gói cà phê 4 biên

Máy đóng gói cà phê An Thành

Vào danh mục: Máy đóng gói dạng bột – hạt để xem thêm các sản phẩm khác.

Như vậy, máy đóng gói cà phê 4 biên có khá nhiều ưu điểm vượt trội mang đến lợi ích cho người sử dụng. Nếu bạn vẫn còn đang lúng túng trong vấn đề nên mua máy đóng gói cà phê 4 biên ở đâu thì An Thành chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy đóng gói sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, An Thành còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẵn lòng hỗ trợ khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922