Top 4 loại máy đóng gói dạng nước bán chạy tại An Thành 2023

Top 4 loại máy đóng gói dạng nước sau đây là những máy đóng gói bán chạy nhất tại An Thành năm 2023: Máy đóng gói siro, Máy đóng gói dầu gội đầu, Máy đóng gói nước sốt, Máy đóng gói tương ớt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao các thiết bị này được dự đoán như thế.
Thực phẩm hoặc bất cứ một loại nguyên liệu nào đi chăng nữa thì trước khi đưa vào thị trường đều cần phải được đóng gói bằng những loại bao bì chuyên dụng. Và để đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của tất cả những dòng sản phẩm khác nhau, thì các cơ sở cần phải sở hữu một số dòng máy đóng gói cơ bản nhất. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 4 máy đóng gói dạng nước cần có cho doanh nghiệp tham khảo.
Máy đóng gói dạng nước thường được sử dụng cho những loại nguyên liệu ở dạng lỏng, sệt với chất lượng thành phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Đây là các dòng máy được đầu tư, cũng như áp dụng công nghệ tân tiến cho năng suất làm việc cao. Việc đóng gói những loại chất lỏng luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp, và chính xác hơn.
Máy gói dạng nước khác với việc đóng gói hạt, ở dạng lỏng thì có nguy cơ bị đổ hoặc bị tràn cao. Do vậy đòi hỏi một dòng máy phải thật sự chất lượng để đáp ứng khâu đóng gói luôn đạt yêu cầu.

Tổng quan về máy đóng gói dạng nước

Những công dụng tuyệt vời của máy đóng gói dạng lỏng

Việc dùng máy móc vào quy trình sản xuất, chế biến hiện nay đã quá quen thuộc đối với những doanh nghiệp. Máy móc sở hữu ưu thế lớn, mang lại nhiều lợi ích cho những cơ sở sản xuất mà ở lao động chân tay không thể đạt được. Thế nên, thay vì dùng sức người lao động cho các hoạt động chính thì nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng máy móc hiện đại.
Top 4 loại máy đóng gói dạng nước bán chạy tại An Thành 2023
Máy đóng gói dạng nước cũng là một trong số sản phẩm đó. Sở hữu các máy móc này này sẽ hỗ trợ tối ưu công việc đóng gói những nguyên liệu ở dạng lỏng, sệt. Có thể kể đến một vài công dụng cơ bản của chúng như sau:

Hạn chế việc thuê lao động

Thiết bị này sẽ tham gia và đóng một vai trò quan trọng ở khâu sản xuất, cụ thể là trong bước cuối khi đã hoàn thiện. Là dòng máy đóng gói dạng nước được sử dụng khá phổ biến, giúp thay thế cho sức lao động của con người.
Máy đóng gói dạng nước này vận hành tự động, người sử dụng chỉ cần hỗ trợ những thiết lập cơ bản. Thế nên mà các đơn vị không cần phải bỏ số tiền lớn ra để thuê nhân công. Thay vào đó họ có thể dùng khoản phí đó để thực hiện đầu tư vào các khoản cần thiết khác. Vì máy đóng gói dạng nước chỉ cần từ 1 -2 người giúp vận hành là đủ.

Năng suất được cải thiện một cách rõ rệt

Xử lý những chất lỏng, sệt hiện không còn là một bài toán khó với nhiều doanh nghiệp. Khi đã có máy móc đóng gói chuyên dụng, đảm bảo về chất lượng.
Năng suất làm việc liên tục cho đến khi nào hết nguyên liệu hay túi màng. Mức hiệu quả mà máy cho ra có thể đảm bảo đáp ứng được những đơn vị tầm trung. Mặc dù có khả năng làm việc khá tốc độ tuy nhiên chất lượng lại được đảm bảo.
Thiết bị được tích hợp với đa chức năng, tất cả thao tác đều được thực hiện với quy trình khép kín. Bắt đầu từ khâu nhận nguyên liệu, hay cân định lượng đến tạo hình túi, cắt và indate … chỉ cần dùng máy này người dùng sẽ rất “rảnh tay”.
Áp dụng thiết bị máy móc để thực hiện đóng gói hàng hóa là chất lỏng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Tốc độ của máy khi đóng gói rất cao nên năng suất cùng sản lượng sản phẩm được làm ra cũng từ đó tăng lên đáng kể.

Sản phẩm có tính thẩm mỹ

Công việc đóng gói các chất lỏng, thực phẩm thường yêu cầu về độ an toàn cũng như vệ sinh rất cao. Nhờ vào những quy trình khép kín của máy đóng gói dạng nước mà người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về điều này. Những yếu tố xấu từ môi trường rất khó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
Không những thế, máy đóng gói dạng nước này cũng sẽ tạo ra các sản phẩm được đóng gói luôn đồng đều cả về mẫu mã bao bì lẫn định lượng. Đảm bảo về tính thẩm mỹ của hàng hóa.

Đóng gói được nhiều loại nguyên liệu

Một đặc điểm nổi bật của dòng máy đóng gói dạng nước này khiến chúng luôn được ưu ái, đó là có thể dùng được cho rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Bởi vì điều đó mà có thể sử dụng trong đa dạng ngành hàng.
Những thông số của máy có thể được điều chỉnh để luôn phù hợp với các loại vật liệu túi lẫn nguyên liệu. Người dùng cũng có thể linh động dùng cho mục đích sản xuất sản phẩm của mình.

Top 4 loại máy đóng gói dạng nước bán chạy tại An Thành

Máy đóng gói siro

Với những doanh nghiệp sản xuất siro thì chắc chắn máy đóng gói siro khá cần thiết cho quy trình sản xuất của sản phẩm, không chỉ hỗ trợ đóng gói thành phẩm nhanh chóng mà còn giúp cho tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Thiết bị này có khả năng đóng gói những nguyên liệu dạng lỏng hay sệt vào trong từng túi theo đúng với định lượng đã cài đặt sẵn. Sở hữu một công nghệ tiên tiến và hiện đại, máy đóng gói dạng nước này hoạt động khá êm ái và đúng kỹ thuật.
Siro đóng gói
Không chỉ đóng gói sản phẩm vào bao bì, thiết bị này còn có khả năng cắt được từng túi hoặc từng dây, đếm các số lượng thành phẩm đã tạo ra một cách khá nhanh và chuẩn xác nhất.

Máy đóng gói dầu gội đầu

Những loại hàng mỹ phẩm được đóng gói hiện nay gồm dầu gội, dầu xả, nước xả vải hay sữa tắm,… đều là các mặt hàng vô cùng thiết yếu đối với người tiêu dùng. Bạn không cần phải xách theo nguyên một chai mỹ phẩm to lớn trông rất cồng kềnh khi đi dã ngoại, mà vẫn có thể dùng dòng sản phẩm mình yêu thích, nhờ vào việc những nhãn hàng nổi tiếng phân phối dòng mỹ phẩm đóng gói với chất lượng không thua kém gì so với loại đóng chai.
Mặc dù hiện nay đã có không ít đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuy nhiên nếu muốn, bạn vẫn hoàn toàn chọn được cho mình thiết bị dành riêng cho sản phẩm của mình với chiếc máy đóng gói dạng nước của An Thành.
Máy đóng gói dầu gội đầu này còn có thể được dùng để đóng gói các dung dịch lỏng trong thực phẩm, hóa chất, hay mỹ phẩm… Máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thao tác dùng đơn giản. Đặc biệt là khả năng đóng gói những loại sản phẩm kể vô cùng hiệu quả mà không phải mất nhiều thời gian lẫn nhân công lao động.
Máy đóng gói dạng nước này hoàn thành những khâu từ định lượng bắt đầu chiết nguyên liệu cho đến khi đóng gói, hàn mép và cắt dây. Bạn chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu, sau đó nhấn nút hoạt động là đã có được túi sản phẩm tiêu chuẩn, khá đẹp mắt với đa dạng các kiểu dáng.
Dầu gội đóng gói

Máy đóng gói nước sốt

Những loại nước sốt mà bạn rất dễ bắt gặp ở trong siêu thị như là nước sốt lẩu, sốt salad, nước sốt mè rang,… đều sở hữu bao bì đặc sắc. Dĩ nhiên vẫn có loại đựng trong chai lọ để bạn sử dụng nhiều lần, nhưng cũng sẽ có loại lại được đựng bằng những gói bao bì để dùng hết chỉ trong 1 lần.
Sản phẩm dạng gói thích hợp với những ai ít khi làm món ăn kết hợp cùng nước sốt. Chúng khá tiện lợi mà lại không gây lãng phí hay hư hỏng. Để có các túi nước sốt trông đẹp như thế này, thì bí quyết chính là sử dụng máy đóng gói dạng nước.
Máy đóng gói nước sốt chính là thiết bị công nghiệp chuyên dùng để đóng gói những loại nước sốt ở dạng bịch. Thiết bị này có 2 loại là máy đóng gói với túi sẵn và máy có thể tự động tạo túi. Để được đảm bảo phần thẩm mỹ tối đa cho sản phẩm và cả chất lượng của bao bì, thì các doanh nghiệp chủ yếu lựa chọn thiết bị đóng gói có túi sẵn với thiết kế bao bì ở ngoài.
Nước sốt đóng gói

Máy đóng gói tương ớt

Nước chấm vốn là sản phẩm khá quan trọng trong mỗi bữa ăn hàng ngày, và tất nhiên không thể thiếu tương ớt. Đây là một loại gia vị có tác dụng giúp làm tăng hương vị của từng món ăn như bánh mì, phở, nhất là thức ăn nhanh.
Trước đây, tương ớt được đóng gói ở trong chai lọ. Thế nhưng, đối với những trường hợp đi du lịch hay mua thức ăn nhanh mang đi thì việc dùng tương ớt chai lại khá bất tiện. Chính bởi thế, việc ra đời của máy đóng gói tương ớt đã mang lại một sự tiện lợi rất lớn cho người tiêu dùng.
Máy đóng gói dạng nước này cho phép đóng tương ớt với một định lượng túi khoảng từ 0.5ml đến 50ml, cùng kích thước chiều rộng gồm 10mm – 100mm còn chiều dài là 30mm – 200mm. Với công nghệ ngày càng hiện đại, khách hàng rất dễ thay đổi, nên việc điều chỉnh kích thước của túi, hoặc đổi kiểu dáng túi sao cho phù hợp với người tiêu dùng là một việc làm đúng đắn.
Máy đóng gói chất lỏng này hoạt động khá hiệu quả với năng suất cao, thay thế hoàn toàn các lao động thủ công. Rõ ràng rằng, với bàn tay của con người thì chắc chắn không thể tạo ra được một lượng thành phẩm nhiều chỉ trong một thời gian ngắn.
Còn máy đóng gói dạng nước hoạt động khá liên tục và bền bỉ trong khoảng thời gian dài, chẳng cần nghỉ ngơi cũng không cần phải bảo dưỡng sửa chữa nhiều lần nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bao bì. Các nhà sản xuất có thể đáp ứng sản phẩm kịp thời đến tận tay người tiêu dùng và không phải bận tâm nhiều đến bao bì nữa, thay vào đó chỉ cần tập trung vào nâng cao chất lượng của sản phẩm.
Chúng ta có thể thấy rằng, máy đóng gói dạng nước, cụ thể là đóng gói tương ớt của An Thành được ví như là “vũ khí bí mật” giúp cho mọi doanh nghiệp tung ra thị trường các loại nước sốt, không chỉ thơm ngon mà còn đảm bảo được vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ khách hàng.
Tương ót đóng gói
Ngày nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chế tạo sản xuất cũng như phân phối máy đóng gói dạng nước giá rẻ, chất lượng. Tuy nhiên, với vô vàn những sự lựa chọn đó vẫn còn đâu đó địa chỉ làm việc không chuyên nghiệp. Vì thế bạn nhất định phải tìm đến nơi cung cấp uy tín, và Máy đóng gói An Thành tự hào là đơn vị mang đến các loại máy móc đóng không chỉ giá tốt, mà còn đảm bảo về chất lượng và độ uy tín.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739