Tìm hiểu quy trình hoạt động của máy đóng gói các loại hạt An Thành

 

Máy đóng gói các loại hạt là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền hoạt động của các ngành sản xuất công nghiệp quy mô nhỏ hoặc lớn. Nếu là người thường xuyên làm việc trong môi trường sản xuất, đóng gói sản phẩm, thực phẩm, chắc chắn quý khách sẽ không còn cảm thấy xa lạ với những chiếc máy công nghiệp này.

 

>>> Máy đóng gói dạng bột hạt

 

Cấu tạo hệ thống máy đóng gói hạt An Thành

 

Những chiếc máy đóng gói bao gồm hai hệ cơ bản:

– Hệ cơ khí giúp bao gói, vận chuyển và tạo mép cho sản phẩm. Hệ thống cơ khí bao gồm: Hệ truyền động cơ, hệ vận chuyển hạt giống, hệ vận chuyển gói sản phẩm, khu vực bao gói, bộ phận cân, khu vực dán mép và bộ phận đóng số, đóng nhãn mác.

– Hệ điều khiển giúp máy hoạt động theo quy trình cũng như phát hiện các sai sót và cảnh báo. Hệ điện tử bao gồm hệ thống cảm biến và hệ thống điều khiển PLC Delta.

Ngoài những hệ thống điện chính, nhiều máy cùng được trang bị hệ thống nguồn cho phép sử dụng các loại điện áp khác nhau cùng hệ thống bảo vệ nguồn giúp bảo vệ bo mạch điện tử khi xảy ra tình trạng quá tải hoặc điện áp không ổn định.

 

Quy trình hoạt động của máy đóng gói các loại hạt

Máy đóng gói hạt giống trên thị trường hiện nay được sản xuất với kiểu dáng vô cùng đa dạng bao gồm: Máy đóng gói dạng đứng và máy đóng gói dạng nằm. Trong đó những loại máy thiết kế dạng đứng được sử dụng nhiều hơn.

Với máy đóng gói dạng nằm, nguyên liệu đóng gói được cho vào bao bì sẵn và chuyển đến máy đóng gói theo băng chuyền nằm ngang. Tương tự, với máy đóng gói hạt giống dạng đứng phổ biến, những loại máy này có bồn chứa nguyên liệu ở trên và được chuyển nguyên liệu xuống bao bì theo hình thức định lượng.

Ngoài ra, các dòng máy dạng đứng còn được phát triển theo nhiều mẫu mã khác nhau dựa theo hệ thống chiết rót của từng máy. Dù đa dạng thế nào thì máy đóng gói hạt giống tự động đều được vận hành dưới một nguyên lý hoạt động cốt lõi tương tự nhau.

  • Bước 1: Sử dụng cơ chế hoàn toàn tự động được điều khiển bằng các thiết bị điện đã được lập trình sẵn như PLC, cảm biến,.. để đóng gói bao bì tự động
  • Bước 2: Khi thành phẩm được đưa tới dây chuyền hệ thống đóng gói, máy sẽ tự động cấp túi và gắp túi.
  • Bước 3: Mở miệng túi và nạp các sản phẩm là hạt giống vào bên trong túi dưới mức định lượng chiết rót đã quy định.
  • Bước 4: Hàn ép miệng túi, cắt mí để hoàn thành sản phẩm đóng gói bao bì hạt giống đạt tiêu chuẩn.

 

Trang bị một thiết bị đóng gói dạng hạt cao cấp tại An Thành, tại sao không?

Với những sản phẩm loại hạt hay hạt giống luôn cần phải bảo quản ở điều kiện tốt và được đóng gói an toàn mới đem lại chất lượng sử dụng tốt, lâu dài nhất. Do đó những chiếc máy đóng gói hạt tại An Thành luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ xưởng sản xuất và doanh nghiệp hiện nay.

An Thành là đơn vị uy tín được nhiều quý khách tin tưởng bởi chúng tôi luôn cam kết mang tới những sản phẩm sản xuất nội địa với chất lượng cao, đem lại hiệu suất công việc cho nhiều người tiêu dùng trong quá trình vận hành sản xuất.

Sự đa dạng về các năng suất, các thông số khác nhau của nhiều loại máy giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, khi đến với An Thành, quý khách còn được trải nghiệm các chính sách hậu mãi và dịch vụ mua bán vô cùng ưu đãi.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739