THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ MÁY ĐÓNG GÓI THUỐC THÚ Y

Máy đóng gói có vô vàn các loại khác nhau, tùy vào nhu cầu sản xuất mà cần máy phù hợp với từng mặt hàng riêng biệt, có thể kể đến như máy đóng gói dạng hạt, máy đóng gói thuốc thú y, máy đóng gói thực phẩm,… Và không thể phủ nhận được những hiệu quả mà nó mang lại. Để hiểu hơn về từng máy đóng gói thì An Thành sẽ cùng bạn tìm hiểu trước về máy đóng gói thuốc thú y nhé.

Nhắc đến máy đóng gói thuốc chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ đến loại máy dùng để đóng gói các loại nguyên liệu dạng hạt như thuốc viên, thuốc thủy sản, thuốc thú y và các loại nguyên liệu khác, có thể đóng gói được thuốc thú y dạng bột.

Thông thường, đối với máy ngành dược phẩm, yêu cầu đầu tiên là sự an toàn. Máy đóng gói bao bì không được phép gây tác động lên thuốc. Ngoài ra, bao bì dược phẩm phải tuân thủ các tiêu chuẩn. Để phân biệt với hàng nhái, tìm kiếm xuất sứ và nhanh chóng thu hồi.

Quy trình máy đóng gói thuốc thú y gồm: Cấp liệu lên bồn chứa, máy gấp tạo bao bì, định lượng sản phẩm, hàn dán sản phẩm.

máy đóng gói thuốc thú y

Những ưu việt của máy đóng gói thuốc thú y An Thành

Máy đóng gói thuốc thú y an thành với công nghệ hiện đại được sản xuất với linh kiện tốt nhất để tạo ra được dòng máy với ưu điểm vượt trội:

  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và ít chiếm diện tích.
  • Động cơ vượt trội cho hiệu suất hoạt động cao.
  • Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài cho thành phẩm đóng gói mẫu mã đẹp và chắc chắn.
  • Độ chính xác cao, hoạt động nhịp nhàng, nhanh chóng, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi dưới mức thấp nhất.
  • Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox chống gỉ sét, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn máy đóng gói thuốc thú y An Thành?

Máy đóng gói nói chung ngày một phổ biến, phát triển và máy đóng gói thuốc thú y gần như không thể thiếu. Trong tương lai gần máy đóng gói sẽ là phương tiện chính của khách hàng doanh nghiệp và cả khách hàng cá nhân. Máy đóng gói được hiểu như một sản phẩm mang đến sự chất lượt vượt trội trong khâu sản xuất.

Công ty An Thành là một trong những cơ sở sản xuất và cung cấp các loại máy đóng gói thực phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Máy đóng gói thuốc thú y của An Thành được sản xuất theo công nghệ hiện đại, các linh kiện máy mới 100% và được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng. Đến ngay với máy đóng gói An Thành để được tư vấn, dùng thử và lựa chọn máy đóng gói phù hợp nhất.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922