Thông số kỹ thuật của máy đóng gói kẹo dừa

Thông số kỹ thuật của những chiếc máy đóng gói kẹo dừa cùng những tư vấn vận hành sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và sử dụng hiệu quả những chiếc máy trên góp phần vào việc phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp.

Góp phần làm nên những chiếc kẹo dừa bên cạnh bàn tay của những người thợ, chất liệu làm kẹo thì không thể bỏ qua một nhân tố không kém phần quan trọng đó chính là những chiếc máy đóng gói kẹo dừa. Máy giúp bao gói sản phẩm theo tiêu chuẩn bảo vệ kẹo tốt nhất và đẹp mắt hơn. Nhiều chủ doanh nghiệp chọn lựa mua những chiếc máy đóng gói kẹo dừa giúp tạo nên những bao bì đẹp mắt và nâng cao hiệu quả công việc và tăng lợi nhuận. Vậy bạn đã hiểu gì về những chiếc máy này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những thông số cơ bản cùng những cách vấn vận hành tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói kẹo dừa

Vận hành máy đóng gói kẹo dừa đảm bảo đúng thông số kỹ thuật

Xem thêm: Giá bán của máy đóng gói kẹo dừa?

Thông số kỹ thuật yêu cầu của máy đóng gói kẹo dừa cơ bản để bạn chọn mua

Máy đóng gói kẹo dừa có nhiều loại, được sản xuất từ nhiều cơ sở khác nhau nên sẽ có những thông số riêng. Sau đây là những thông số cơ bản bạn có thể tham khảo để chọn lựa và tính toán quy mô cho doanh nghiệp mình.

Thông số cơ bản bao gồm:

  • Công suất thiết kế từ 2kwh đến 4kwh
  • Trọng lượng của máy trong khoảng 800-2000kg
  • Năng suất của máy trong khoảng 300-600 cái/1 phút
  • Nguồn điện sử dụng là 220V – 240V – 380V với tần số 50HZ. Tuy nhiên, chủ yếu là nguồn điện 220V còn với 380V chủ yếu là nguồn điện 3 pha.
  • Chất liệu bao bì: giấy bóng cellophane, giấy nhôm, giấy bóng kính, PVC, Polypropylene, giấy sáp, vật liệu cùng, paper shadow Lens…

Đây là những thông số cơ bản, bạn hoàn toàn tìm được những chiếc máy có thông số lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu riêng với những chiếc máy lớn cho các cơ sở sản xuất siêu lớn.

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói kẹo dừa

Làm sao vận hành máy đóng gói kẹo dừa hiệu quả

Tìm hiểu thêm: Nhu cầu sử dụng máy đóng gói phân bón hiện nay

Làm sao để có thể vận hành hiệu quả máy đóng gói kẹo dừa

Nếu bạn mong muốn sở hữu máy đóng gói kẹo dừa làm ra tiền và tăng lợi nhuận về cho công ty bạn hãy xem xét những tư vấn vận hành hiệu quả sau đây:

  • Bạn cần hiểu rõ về thông số kỹ thuật của máy: Mỗi máy móc sẽ có những thông số riêng phù hợp để máy có thể hoạt động bền lâu và hiệu quả nhất. Việc bạn hiểu rõ thông số kỹ thuật giúp tính toán và tận dụng tối đa hiệu suất của máy và giúp máy hoạt động tối ưu hơn. Bên cạnh đó, việc hiểu rõ thông số kỹ thuật giúp bạn tính toán được quy mô sản xuất phù hợp đảm bảo tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả vận hành.
  • Cơ sở hạ tầng đảm bảo máy chạy ổn định: Bất cứ máy móc nào đều không thể hoạt động ở ngoài trời và không phải cứ cung cấp năng lượng là có thể vận hành. Hệ thống hạ tầng vô cùng quan trọng giúp máy hoạt động hiệu quả. Bạn cần cung cấp những nguồn điện theo thông số kỹ thuật của máy móc và nguồn điện cần phải ổn định để đảm bảo quá trình máy vận hành không bị gián đoạn hoặc gây hỏng hệ thống điện tử khi nguồn điện chập chờn. Cơ sở nhà xưởng cần thoáng mát và sạch sẽ, bởi máy được chế tạo từ nhiều linh kiện điện tử siêu nhỏ rất dễ bị chập, hỏng nếu môi trường có độ ẩm quá cao hoặc bị nước rơi vào, mặc dù hệ thống điều khiển điện tự động được đóng hộp kín nhưng bạn cũng cần đảm bảo vị trí máy hoạt động khô thoáng và sạch sẽ. Bên cạnh đó, kẹo dừa có chứa đường nên việc môi trường có độ ẩm cao, nhiều bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của chính những chiếc kẹo dừa.
  • Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên hiểu rõ về máy móc: Những chiếc máy không thể tự mình vận hành mà cần phải có những công nhân điều khiển, những kỹ thuật viên hiệu chỉnh. Họ là những người am hiểu việc vận hành máy móc để máy hoạt động trơn tru và có những phản hồi khi thấy những hiện tượng là của máy để có những sửa chữa sớm nhất đảm bảo máy vận hành liên tục.
  • Bảo dưỡng đầy đủ theo tư vấn của nhà sản xuất: Bất cứ chiếc máy nào đều không thể hoạt động 24/24 và 7 ngày trong tuần liên tục từ năm này qua năm khác. Máy cần hoạt động đảm bảo thời gian nghỉ và thời gian vận hành theo lời khuyên của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, máy cần có được bảo dưỡng sau một thời gian hoạt động để đảm bảo máy vận hành ổn định và có thể phát hiện sớm các hỏng hóc.

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói kẹo dừa

Từ những thông số kỹ thuật cùng những tư vấn vận hành máy đóng gói kẹo dừa ở trên, hi vọng bạn có thể sử dụng hiệu quả những chiếc máy này. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hoặc muốn chọn mua cho mình một chiếc máy tốt thì Công ty An Thành luôn là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể đến bất cứ khi nào muốn.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922