Tầm quan trọng của việc đóng gói gạo chất lượng

 

Với nền kinh tế hội nhập thì yêu cầu về gạo đóng gói chất lượng lại càng cao. Chính vì thế mà máy đóng gói gạo cao cấp ra đời giúp tạo ra các bao bì đẹp mắt, đa dạng kích cỡ vừa đảm bảo vệ sinh khi vận chuyển xa, vừa nâng tầm thương hiệu của một quốc gia.

Nước ta nổi tiếng với nền nông nghiệp xuất khẩu gạo lớn. Tuy nhiên việc đóng gói gạo thủ công qua các bao bố và buộc dây nilong đã làm gạo không được bảo quản lâu dài cũng như bao bì thiếu chuyên nghiệp ảnh hưởng đến hình ảnh của một quốc gia xuất khẩu gạo lớn.  

 

gạo đóng gói chất lượng

 

Tìm hiểu về máy đóng gói gạo cao cấp

Hệ thống định lượng sản phẩm độc lập với độ chính xác cao được lắp đặt gia công bằng CNC

Linh kiện lắp ráp từ các thương hiệu nổi tiếng của Đức và Đài Loan, công suất lên đến 1.8kW/h, hiệu suất chuyển đổi tốc độ cao, thiết kế máy cấp liệu 2 phần rung cho tốc độ đóng gói nhanh, đạt hiệu suất cao.

Hệ thống kiểm soát PLC Delta khoa học kết hợp biến tần ABM giúp máy hoạt động nhịp nhàng và ổn định, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi. Máy tự động dừng khi hết bao, dây đếm hay có sự cố.

Điều khiển cảm ứng với đồng hồ hiển thị dạng số giúp thao tác rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian.

Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox 304 không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh đạt chuẩn GMP, giúp người dùng vệ sinh, lau chùi.

 

Quy trình làm nên một bao gạo đóng gói chất lượng

Khi máy tính nhận được tín hiệu kích hoạt từ bên ngoài, cửa sập nhanh hoặc chậm của bộ cấp nguồn nạp thêm vật liệu vào khay cân và sự thay đổi về trọng lượng sẽ tạo ra tín hiệu áp suất cho đầu dò.

Sau khi lấy gạo và ổn định cân nặng, máy tính sẽ gửi một tín hiệu để giảm tốc độ nạp liệu. Khi đạt được giá trị cài đặt mong muốn, máy ngừng đưa gạo vào và bắt đầu quy trình xả liệu.

Các bao gạo được di chuyển bằng băng tải đến vị trí máy đóng gói. Các cảm biến, công tắc hành trình, các xy lanh khí nén… làm việc theo lập trình của PLC để cho ra đời những bao gạo đóng gói chất lượng đẹp mắt và đồng đều. Đây là một quy trình đóng gói khép kín tự động hóa.

 

gạo đóng gói chất lượng nhờ vào máy đóng gói An Thành

 

Tại sao phải sử dụng máy đóng gói gạo ?

Giúp tiết kiệm lớn thời gian cũng như công sức lao động thông qua quy trình tự động khép kín trong khâu cân đo đong đếm gạo vào bao một cách chuẩn xác về số lượng mà không cần yếu tố con người kiểm tra lại

Máy hoạt động theo cơ chế tự động và liên tục thay thế cho sức lực của chục người lao động cùng làm việc giúp tăng năng suất đóng gói tối đa.

Việc gạo đóng gói chất lượng giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường qua các bao bì bắt mắt đủ màu sắc, logo, nhãn mác và thông tin liên hệ. Có thể nói những chiếc máy đóng gói gạo đã góp phần không nhỏ vào việc hiện đại hóa quy trình sản xuất của các doanh nghiệp hiện nay.

 

Mua máy đóng gói gạo cao cấp ở đâu tại TPHCM?

Công ty Máy Đóng Gói An Thành tự hào nằm trong top công ty sản xuất máy đóng gói tự động và uy tín trên thị trường. Máy đóng gói gạo An Thành có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt cũng như sử dụng nên vô cùng thích hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739