Tại sao lại nên sử dụng máy đóng gói thủ công trong đóng gói bao bì

 

Máy đóng gói thủ công là gì? Việc sử dụng máy đóng gói thủ công sẽ có ưu nhược điểm riêng. Tùy mục đích sử dụng, chúng ta sẽ có lựa chọn phù hợp giúp tối ưu chi phí và thời gian sử dụng.

 

Máy đóng gói thủ công là gì?

Máy đóng gói thủ công hay máy đóng gói bao bì mini là những thiết bị hỗ trợ người dùng đóng gói bằng tay. Người dùng tự thao tác rót nguyên liệu, định lượng và sử dụng máy để hàn miệng túi (một số dòng máy có chức năng hỗ trợ định lượng tự động). Máy sử dụng nhiệt để hàn miệng túi đóng gói bao bì nhằm ngăn không khí, độ ẩm, các loại vi sinh vật xâm nhập gây ẩm mốc, hư hỏng thực phẩm, nguyên liệu, vật dụng… được lưu trữ bên trong.

 

Máy đóng gói thủ công thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và vận chuyển. Độ dài đường hàn mép túi hàn ở mức ngắn hoặc vừa. Máy phù hợp cho hộ gia đình, cửa hàng, siêu thị mini và các cơ sở sản xuất nhỏ.

 

Lý do nên sử dụng máy đóng gói thủ công trong đóng gói bao bì

– Thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo khi đi công tác, dã ngoại, du lịch.

– Cấu tạo đơn giản, thao tác hàn miệng túi đơn giản chỉ cần thao tác 2 – 3 nút bấm.

– Tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mãu, màu sắc.

– Giá thành rẻ.

– Có thể điều chỉnh được nhiệt độ cho phù hợp với từng loại túi.

– Tiêu thụ điện ít do công suất không quá lớn.

– Thiết kế chắc chắn, có thể sử dụng hiệu quả trong thời gian dài

– Một số dòng máy có tính năng hút chân không giúp bảo quản thực phẩm, nguyên liệu tốt hơn, lâu hơn.

– Máy đóng gói thủ công giúp bảo quản, cất giữ được nhiều loại thực phẩm, nguyên liệu, sản phẩm khác nhau như rau củ quả, thực phẩm tươi sống, dược phẩm, linh kiện điện tử, giấy tờ,…

Với những ưu điểm riêng của mình, việc sử dụng máy đóng gói thủ công trong đóng gói bao bì ở các hộ gia đình, cửa hàng, siêu thị, các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả bảo quản thực phẩm, đồ dùng cao.

 

Máy đóng gói tự động – lựa chọn cho năng suất cao

 

Máy đóng gói thủ công là gì

 

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy đóng gói bao bì cho năng suất cao, giảm thiểu thao tác và nhân công lao động thì máy đóng gói tự động là lựa chọn khuyên dùng.

Với cơ chế vận hành tự động, tự động rót nguyên liệu, định lượng, hàn miệng túi, in date và cắt thành phẩm thông qua một vài thao tác trên hệ thống điều khiển. Máy đóng gói tự động là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất quy mô lớn, cần năng suất cao và ổn định.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được máy đóng gói thủ công là gì, từ đó có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739