Sự khác biệt của máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Máy đóng gói trà mang đến sản phẩm trà được đóng gói đẹp mắt, chắc chắn và dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng. Vậy máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 có gì khác biệt?

Đã từ lâu, trà xanh không còn xa lạ với nhiều người phương Đông. Trong đó, trà túi lọc được xem là loại trà dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng nhất. Bởi lẽ, trà túi lọc vừa giữ được đặc trưng thơm ngon của trà xanh vừa dễ dàng pha chế để có một ly trà thơm ngát trong hoàn cảnh bận rộn.

Từ đó, công nghệ chế biến và đóng gói trà túi lọc cũng ngày càng phát triển. Nhiều doanh nghiệp không ngừng áp dụng thiết bị máy móc hiện đại để nâng cao năng suất và chất lượng thành phẩm trong sản xuất trà túi lọc. Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 ra đời đã góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện cơ chế tự động hóa trong sản xuất của nhiều doanh nghiệp.

Sự khác biệt của máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 An Thành

Giới thiệu về máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Ứng dụng của máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng trong sản xuất trà túi lọc và các sản phẩm có nguyên liệu dạng bột ít bụi.

Nguyên lý hoạt động máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động: Định lượng nguyên liệu – Tạo túi – Đổ nguyên liệu vào túi –  Hàn túi – Kẹp tem và chỉ – Thành phẩm.

Sự khác biệt của máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Trà túi lọc

Sự khác biệt của máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 là loại máy đóng gói kết hợp giữa phương thức đóng gói truyền thống và hiện đại, mang đến cho người tiêu dùng thành phẩm hoàn mỹ nhất. Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Máy hoạt động với công suất cao và hoàn toàn tự động. Quá trình đóng gói hoàn toàn tự động hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công và cải tiến chất lượng sản phẩm.
  • Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 có nguyên lý hoạt động đơn giản, hiệu quả, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng và các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng máy.
  • Ngoài ra, sử dụng máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 còn giúp giảm bớt nguyên liệu bị tiêu hao trong quá trình đóng gói. Hiệu suất công việc cao gấp 2 đến 3 lần so với đóng gói theo phương thức thủ công.
  • Tốc độ đóng gói của máy là 35 – 40 gói trong 1 phút – Nhanh hơn khá nhiều lần so với tốc độ đóng gói khi sử dụng lao động thủ công.
  • Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 sử dụng phương thức cố định chỉ hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ của thành phẩm.
  • Nguồn điện hiệu quả của máy là 220V, máy tiết kiệm điện năng thấp nhất cho người sử dụng.

Sự khác biệt của máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1

Máy đóng gói trà túi lọc 3 in 1 An Thành

Vào danh mục: Máy đóng gói dạng bột – hạt để khám phá các sản phẩm chất lượng khác.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết mua máy đóng gói trà 3 in 1 giá rẻ ở đâu thì hãy đến ngay với An Thành. Công ty máy đóng gói An Thành cung cấp đầy đủ các loại máy đóng gói với chất lượng vượt bậc cùng giá thành cạnh tranh nhất. Hãy đến ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739