Rau củ đóng gói – Cứu tinh cho những gia đình thời nay

 

Nhịp sống dồn dập, tấp nập khiến con người cũng trở nên bận rộn. Với những gia đình có người nội trợ thì việc đi chợ có thể được gói là dễ dàng, nhưng đối với gia đình cả vợ và chồng đều có công việc riêng thì việc dành thời gian để đi chợ hằng ngày thì quả là xa xỉ. Chính vì vậy, xu hướng cuộc sống ngày càng thay đổi theo hướng ưu tiên sự tiện lợi và rau củ đóng gói, thực phẩm đóng gói cũng từ đó mà được tiêu thụ rộng rãi. Cũng có thể nói thực phẩm đóng gói đã trở trành “cứu tinh” cho những gia đình thời nay.

 

rau củ đóng gói

 

Sự tiên lợi của rau củ đóng gói đối với gia đình ngày nay

 

Không chỉ riêng rau củ đóng gói, tất cả thực phẩm được đóng gói kỹ càng đã mnag lại sự tiên lợi rất nhiều cho các gia đình ngày nay. Vừa sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm, vừa bảo quản được lâu nhưng vẫn giữ nguyên độ tươi ngon, chất dinh dưỡng, đó là lý do vì sao thực phẩm đóng gói đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường thực phẩm ngày nay. Thực phẩm đóng gói là thực phẩm sau khi được rửa sạch, phân loại sẽ được đưa vào máy đóng gói, khi đến tay ngừoi tiêu dùng thì thực phẩm đã được kiểm tra chất lượng về độ an toàn nên gia đình có thể hoàn toàn yên tâm. Với thời gian bảo quản lâu, sẽ không khó để bạn có thể bảo quản thực phẩm đóng gói trong tủ mát trong 3-4 ngày mà vẫn giữu được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng khi chế biến.

 

Đối với thực phẩm đóng gói sẽ được chia thành hai loại là thực phẩm đóng gói thường và thực phẩm đóng gói được hút chân không. Sẽ tuỳ loại thực phẩm mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn hình thức đóng gói phù hợp. Đối với rau củ quả thì có thể áp dụng đóng gói được bằng cả 2 hình thức, tuy nhiên hình thức đóng gói thường sẽ được các doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn, bởi lẽ nó sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

 

sự tiện lợi của rau củ đóng gói

 

Nói rau củ đóng gói là cứu tinh cho những gia đình ngày nay là không sai. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của con người thì các nhà sản xuất đã nâng cấp dây chuyền sản xuất của mình, tạo ra những sản phẩm phù hợp, đề cao sự tiên lợi, giúp người tiêu dùng luôn cảm thấy được đồng hành vớ nhịp sống vội vã như hiện nay.

 

Quy trình sản xuất thực phẩm đóng gói của máy đóng gói công nghiệp

 

Đối với doanh nghiệp để sản xuất được rau củ đóng gói thì họ phải đầu tư cho dây chuyền sản xuất của mình một chiéc máy đóng gói chất lượng. Một chiếc máy đóng gói chất lượng sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu, chính vì vậy việc đầu tư một chiếc máy đóng gói là việc cần phải cân nhắc và xem xét kỹ càng của các nhà sản xuất. Sau khi rau củ được thu hoạch, rửa sạch, sẽ được phân loại và tiến hành đóng gói bằng máy đóng gói chuyên cho rau củ . Hệ thống máy được cài đặt với các chỉ số phù hợp với từng loại rau củ, sau khi thành phẩm sẽ được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

 

rau củ đóng gói có quy trình như thế nào

 

Ở công ty máy đóng gói An Thành, máy đóng gói rau củ quả được các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tạo máy lắp ráp. Máy phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn của nước ngoài về cách thức vận hành, ngoài ra máy còn được sản xuất bằng vật liệu an toàn tuyệt đối với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Với năng suất hoạt động cao và chất lượng, rau củ đóng gói luôn đạt chất lượng cao, ổn định, ít sản phẩm bị lỗi. Chính vì vậy, máy đóng gói rau củ quả An Thành luôn được các nàh sản xuất tìm kiếm và tin tưởng.

 

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922