Những tiêu chí để tìm công ty bán máy đóng gói mì ăn liền chất lượng

 

Việc tìm kiếm công ty bán máy đóng gói mì ăn liền chất lượng để đầu tư cho công đoạn đóng gói là việc hoàn toàn cần thiết và cấp bách đối với các doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền. Theo thống kê của Hiệp hội mì ăn liền thế giới, thì Việt Nam tiêu thụ mì ăn liền đứng vị trí thứ 5, điều đó chứng tỏ mì ăn liên ở Việt Nam khá được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và hương vị thơm ngon của nó.

 

Vì vậy, ở Việt Nam ngày càng có nhiều thương hiệu mì ra đời, và để “giữ riêng” bí quyết cho mình thì hầu như các thương hiệu đều đầu tư một dây chuyền sản xuất mì chuyên nghiệp. Công đoạn đóng gói vốn là điều quan trọng trong dây chuyền sản xuất mì gói. Nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ của sản phẩm và có thể là cả một thương hiệu khi đưa đến tay người tiêu dùng.

 

Các tiêu chí để mua được một chiếc máy đóng gói mì ăn liền chất lượng

 

Do nhu cầu sử dụng nhiều nên việc tìm kiếm một chiếc máy đóng gói mì ăn liền sẽ không khó. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo đó là phải là một công ty bán máy đóng gói mì ăn liền chất lượng và những tiêu chí để bạn có thể đánh giá được điều đó là:

  •  Uy tín của công ty: đây là tiêu chí khá quan trọng và cần thiết bậc nhất khi bạn quyết định mua máy đóng gói ở bất kì nơi nào. Bạn phải được hiểu rõ lĩnh vực chuyên sâu của công ty đó là gì? Bạn có được tư vấn nhiệt tình về chất lượng của máy không? Tóm lại đầu tiên bạn phải quan tâm đến uy tín của công ty cung cấp thiết bị mà bạn nhắm đến.

 

  • Nguồn gốc máy đóng gói mì ăn liền của công ty đó: thường sẽ có hai loại máy, một là máy được nhập khẩu, hai là máy được chính công ty đó lắp ráp. Bạn nên hiểu rõ nguồn gốc của loại máy bạn dự tính mua, tùy loại máy sẽ có giá thành chênh lệch nhau. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn một địa điểm mà có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tự tay nghiên cứu, chế tạo và lắp ráp máy, thì họ sẽ hiểu rõ hơn về “đứa con tinh thần” của chính mình.

 

  • Năng suất hoạt động của máy: để đánh giá được tiêu chí này có thể bạn đã lựa chọn được một công ty phù hợp với hai tiêu chí nêu trên. Bạn có thể yêu cầu được xem cách hoạt động của máy để có thể đánh giá xem máy hoạt động có ổn không? Năng suất hoạt động thế nào? Sản phẩm khi đóng gói có bị lỗi nhiều hay không? Một quy trình máy có thể đóng được bao nhiêu gói mì?… Ngoài ra, vấn đề thời gian bảo hành, sửa chữa cũng là vấn đề bạn cần phải quan tâm đấy nhé.

 

các tiêu chí để chọn công ty bán máy đóng gói mì

 

Công ty bán máy đóng gói mì ăn liền An Thành có chất lượng như lời đồn không?

 

Để trả lời câu hỏi này thì thật sự chính bạn tận mắt thấy và trải nghiệm quá trình hoạt động của máy thì mới có thể cho bạn một đánh giá chính xác được. Tuy nhiên để nói máy đóng gói mì ăn liền An Thành có đáp ứng đủ các tiêu chí bài viết vừa nêu ra bên trên hay không, thì câu trả lời sẽ là có.

 

Có thể tự tin mà nói rằng công ty An Thành là công ty bán máy đóng gói mì ăn liền chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên vì An Thành là công ty chuyên về lĩnh vực chế tạo, lắp ráp tất cả các loại máy đóng gói. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, máy đóng gói được lắp ráp ở An Thành có nhiều điểm vượt trội như:

 

  • Vật liệu sản xuất an toàn.
  • Được chính đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tại An Thành lắp ráp.
  • Năng suất hoạt đọng cao, giúp tiết kiệm sức người và thời gian.
  • Máy có thiết kế dễ sử dụng, tuổi thọ cao.
  • Chế độ bảo dưỡng, bảo hành hợp lý.

 

 

công ty bán máy đóng gói mì ăn liền An Thành

 

Bài viết đã chỉ ra những tiêu chí bạn cần chú ý khi tìm kiếm công ty bán máy đóng gói mì ăn liền chất lượng. Có thể bạn sẽ có thêm những tiêu chí riêng của bản thân mình, hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định mua máy đóng gói bạn nhé. Nếu còn phân vân thì công ty máy đóng gói An Thành sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922