Những lưu ý khi sử dụng máy đóng gói trà túi lọc

Để sử dụng máy đóng gói trà túi lọc hiệu quả và tuổi thọ cao, việc sử dụng máy đóng gói trà túi lọc  cần nên lưu ý về điều kiện môi trường, cách bảo quản và vận hành máy.

Những lợi ích máy đóng gói trà túi lọc đối với doanh nghiệp

Máy đóng gói là thiết bị được sử dụng trong khâu cuối cùng của quy trình sản xuất trà túi lọc. Máy giúp tạo ra những sản phẩm túi lọc được đóng gói chắc chắn, đẹp mắt, đảm bảo an tòan vệ sinh và chất lượng của thành phẩm trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường.

ưu điểm máy đóng trà túi lọc

Máy đóng trà túi lọc giúp quá trình vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Ngoài ra, chúng còn giúp quá trình sản xuất nhanh hơn, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của thị trường, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiết kiệm được chi phí nhân công cho khâu đóng gói sản phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng máy đóng gói trà túi lọc

Để giúp máy đóng gói trà túi lọc được tốt hơn, bền bỉ, cho năng suất đóng gói cao, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

Tránh đặt máy trong môi trườg oxy hóa

Hiện nay, các máy đóng gói trà túi lọc hầu hết đều được chế tạo phần khung máy bằng inox không gỉ. nhưng dù là loại vật liệu chống oxy hóa cao này thì nếu tiếp xúc với môi trường oxy hóa quá nhiều cũng sẽ gây tình trạng gỉ sét, làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm đóng gói cũng như tuổi thọ của máy.

Vậy nên, chúng ta nên đặt máy đóng gói trà túi lọc trong môi trường thoáng mát, có mái che, tránh mưa nắng hay ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, môi trường trực tiếp bên ngoài. Tránh đặt máy ở những nơi ẩm ướt, hóa chất, nước biển.

Ngoài ra, bạn cũng cần đặt máy đóng gói trà túi lọc trên mặt phẳng cứng cáp, chắc chắn, 4 chân của máy cần đảm bảo được tiếp xúc với mặt sàn để máy không bị chênh nghiêng khi vận hành, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Hiểu rõ và thực hiện vận hành máy đúng cách

Mỗi một sản phẩm máy đóng gói trà túi lọc đều yêu cầu về công suất, nguồn điện sử dụng khác nhau. Vậy nên, trước khi sử dụng máy cần đọc kỹ hướng dẫn cũng như nắm chắc những thông tin của máy trước khi kết nối nguồn điện và vận hành. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho công nhân vận hành và khai thác hiệu quả công năng của máy đóng gói trà túi lọc.

máy đóng trà túi lọc An Thành

Ngoài ra, nên sử dụng máy đúng mục đích, đúng sản phẩm đóng gói mà máy đã đươc thiết kế. Việc sử dụng máy đóng gói trà túi lọc để đóng gói những sản phẩm khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, cũng như độ bền của máy. Vậy nên, bạn nên tìm hiểu kĩ mục đích, công dụng của thiết bị trước khi đưa vào sử dụng để đảm máy luôn hoạt động trơn tru, bền bỉ.

Vệ sinh, bảo dưỡng máy đóng gói định kỳ đúng cách

Bất kỳ thiết bị nào muốn hoạt động bền bỉ và hiệu quả cũng cần được bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh định kỳ, máy đóng gói trà túi lọc cũng thế.  Bằng cách này sẽ giúp đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm cũng như tránh được những sự cố ngoài ý muốn trong quá trình vận hành. Đặc biệt với máy đóng gói trà túi lọc lại càng cần được vệ sinh hằng ngày. Bởi các vết bẩn, vụn trà thường bị kẹt vào các chi tiết nhỏ trên máy, làm mất vệ sinh và làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

Ngoài ra, bạn cần định kỳ thay dầu và kiểm tra máy đóng gói trà túi lọc định kỳ để đảm bảo máy luôn hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy đóng gói trà túi lọc. Nếu bạn cần được tư vấn nhiều hơn về máy đóng gói trà túi lọc hay các loại máy đóng gói khác, vui lòng liên hệ với máy đóng gói cao cấp An Thành để được tư vấn đầy đủ nhất nhé.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922