Những điều cần biết về máy đóng gói có công suất lớn

 

Máy đóng gói là thiết bị dùng để đóng gói hàng hóa, giúp bảo vệ tính năng và đặc điểm bề mặt của chúng trong quá trình vận chuyển, đảm bảo giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế khi đến tay khách hàng. Và với nền công nghiệp hiện đại thì máy đóng gói không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Một chiếc máy đóng gói có công suất lớn sẽ đem lại cường độ làm việc tốt, năng suất cao thúc đẩy tiến độ sản xuất đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

 

máy đóng gói có công suất lớn

Tìm hiểu về máy đóng gói có công suất lớn

Kích thước, trọng lượng

Chủ yếu là > 1000 mm (dài x rộng x cao), thiết kế kích thước lớn bởi nhiều bộ phận, nhiều chức năng đáp ứng cho công suất và cường độ làm việc trong từng công đoạn vận hành cũng như tiết kiệm thời gian đóng gói.

Cấu tạo bằng kim loại chắc chắn nên những thiết bị này có trọng lượng lớn (300–500 kg) và cần đặt trên các bề mặt chắc chắn, có sự chịu đựng lớn.

 

Công suất

Nhu cầu vận hành lớn, đòi hỏi công suất lớn từ 2 – 2.5Kw cũng như tiêu thụ điện nhiều hơn. Đây là chỉ số mà người sử dụng cân nhắc bởi chi phí cho tiêu thụ điện là rất lớn, ảnh hưởng ngân sách doanh nghiệp.

 

Năng suất đóng gói

Năng suất đóng gói là thành phẩm đóng gói mà máy có thể cho ra đời trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 20 – 100 thành phẩm/phút) cũng là điều luôn luôn được đặt lên hàng đầu khi các chủ doanh nghiệp lựa chọn thiết bị máy đóng gói. Bởi lẽ, bạn cần biết được năng suất của máy là bao nhiêu để ước chừng được máy có tương thích với yêu cầu thành phẩm cần sản xuất của doanh nghiệp. Những nhà máy đóng gói lớn cần sản xuất nhiều sản phẩm mỗi ngày nên sử dụng những máy đóng gói công suất lớn để đảm bảo năng suất.

 

máy đóng gói có công suất lớn An Thành

 

Giá thành

Đây là yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm nhất, một chiếc máy chất lượng phải đi kèm với giá thành phù hợp. Giá thành của chiếc máy công suất lớn thường dao động từ  12.500.000 -50.000.000 triệu đồng (với những dây chuyền đóng gói kích thước lớn, giá thành có thể lên đến hàng trăm triệu đồng).

 

Mua máy đóng gói có công suất lớn uy tín ở đâu?

Công ty Máy Đóng Gói An Thành tự hào nằm trong top công ty sản xuất máy đóng gói tự động và uy tín trên thị trường. Các sản phẩm được sản xuất và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng. Và việc mua máy đóng gói có công suất lớn tại An Thành bạn sẽ có được chế độ bảo hành và sửa chữa tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739