Mua máy đóng gói tự động các loại bánh kẹo chất lượng tại Công Ty An Thành

 

Để nâng cao năng lực sản xuất, thì việc trang bị máy đóng gói bánh kẹo của các nhà sản xuất bánh kẹo là điều bắt buộc hiện nay. Vậy mua như thế nào là đúng, nơi nào cung cấp sản phẩm uy tín để sử dụng.

 

Vì sao nên sử dụng máy đóng gói bánh kẹo ngay hôm nay

Để nâng cao năng lực sản xuất, thì việc trang bị máy đóng gói bánh kẹo của các nhà sản xuất bánh kẹo là điều bắt buộc hiện nay.

Bắt buộc, vì hiện này, các sản phẩm bán kẹo không chỉ cạnh tranh trên thị trường bằng chất lượng và còn bằng mẫu mã và giá thành.

Máy đóng gói tự động

Về mặt chi phí:

 

Với việc máy đóng gói bánh kẹo có thể làm việc với tốc độ và năng suất cao hơn phương pháp thủ công, nên trong cùng một lượng thời gian sản xuất máy cho ta nhiều thành phẩm hơn. Bên cạnh đó việc vận hành trên dây chuyền máy đóng gói bánh kẹo cần ít nhân công hơn phương pháp đóng gói thủ công, số lượng có thể giảm xuống chỉ còn 1/3 hoặc có thể thấp hơn nên chi phí cho sản xuất nhanh chóng được kéo xuống. Sản lượng tăng, chất lượng tăng, chi phí giảm, lợi nhuận tăng lên; đây là tất cả các yếu tố mà một nhà kinh doanh đều muốn có.

 

Về mẫu mã, bao bì

 

Trong đợt sản xuất máy đóng gói cho khả năng thích ứng hoạt động với nhiều loại bao bì khác nhau, phương pháp đóng gói bằng máy cũng thẩm mỹ và bảo đảm an toàn chính xác hơn đóng gói bằng tay. Ngoài ra, trên máy đóng gói có thể tích hợp các thiết bị đi kèm như máy in, giúp bổ sung các thông tin cần thiết mà người dùng quan tâm về sản phẩm, làm cho người tiêu dùng cảm thấy an tâm khi chọn mua các sản phẩm bánh kẹo này.

 

Về mặt đảm bảo chỉ tiêu an toàn thực phẩm

 

Đóng gói bánh kẹo phải tuân thủ các quy tắc, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực tế là trong ngành đóng gói thực phẩm việc kiểm duyệt các sản phẩm bị lỗi không mang lại hiệu quả bằng việc xem xét kỹ các mối nguy cơ mất vệ sinh từ khâu sản xuất. Các máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất thực phẩm thường được thiết kế đóng kín. Tuy nhiên, trước đây khi sản phảm hoàn chỉnh đến khâu đóng gói lại thường được thực hiện bằng tay, điều này làm cho việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm xuống rất thấp, dù cho cả 1 giai đoạn sản xuất trước đó đều đảm bảo rất tốt.

 

Điều này sẽ được khắc phục triệt để khi sử dụng máy đóng gói bánh tự động. Vì máy đóng gói sẽ được kết nối với dây chuyền sản xuất, các sản phẩm sau khi đi hết bằng chuyền sản xuất sẽ đi thẳng vào máy đóng gói để được đóng gói thành phẩm. Hạn chế tối ra việc tiếp xúc của con người đối với thực phẩm.

 

Cùng với việc hạn chế tiếp xúc bởi con người, các sản phẩm bánh ngọt thành phẩm có thể kéo dài hơn thời gian bảo quản vì:

  • Tránh được việc tiếp xúc với các vi khuẩn từ tay con người, môi trường sản xuất khép kín có thể dễ dàng kiểm soát các tác nhân ảnh hưởng xung quanh.
  • Bao bì khi được đóng bằng máy có thể dễ dàng đảm bảo độ thanh, tiệt trùng trước và trong suốt quá trình đóng gói.
  • Các cách thức đóng gói tối ưu hơn cho việc bảo quản cũng có thể dễ dàng được sử dụng như: đóng gói hút chân không, đóng gói áp suất,….

 

Với một hệ thống máy đóng gói bánh kẹo tự động tiên tiến và chất lượng. Người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình. Khách hàng sử dụng sản phẩm bánh được sản xuất ra cũng sẽ đánh giá cao và tin tưởng vào thương hiệu của người sản xuất hơn. Và An Thành là nơi mà các bạn không thể bỏ qua khi mong muốn sắm được một hệ máy đóng gói bánh kẹo đạt chuẩn và chất lượng.

 

Máy đóng gói bánh An Thành có gì nổi bật?

 

Công ty TNHH TM-DV và Kỹ Thuật An Thành là công ty đi đầu trong lĩnh vực máy đóng gói tại thị trường TPHCM. Máy đóng gói bánh An Thành được nhiều doanh nghiệp sản xuất đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 

  • Máy đóng gói bánh của An Thành được chế tạo bằng vật liệu chất lượng, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân đứng máy. Mặt khác, phần tiếp xúc với nguyên liệu của máy đóng gói bánh được chế tạo bằng inox không rỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

  • Các linh kiện của máy điều hoàn toàn mới 100% và nhập khẩu trực tiếp từ: Đức, Đài Loan và Nhật, đảm bảo chất lượng hàng đầu.

 

  • Các chi tiết của máy đóng gói bánh sản xuất tại An Thành được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao.

 

  • Máy có thể chạy liên tục, nhịp nhàng, ổn định và có thể điều chỉnh tùy theo yêu cầu của người dùng. Máy đóng gói bánh của An Thành ứng dụng công nghệ sản xuất của nước ngoài, máy có thể làm giảm vết nứt sản phẩm, tạo độ bền chắc cho thành phẩm và giảm thiểu tối đa tỉ lệ hàng lỗi.

 

  • Máy thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển linh hoạt đáp ứng mọi tình huống.

​​​​​​​

  • Đồng thời, máy đóng gói bánh sử dụng nguồn điện 220v-50hz – Đây là nguồn điện phổ biển nên giúp doanh nghiệp sản xuất dễ dàng lắp đặt và sử dụng máy

 

Thông số kỹ thuật

Vật liệu

Xuât xứ

Ghi chú

Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox 304 không rỉ sét.

Inox 304

An Thành

 

 

Tất cả các linh kiện hoàn toàn mới 100%

 

 

 

Các chi tiết máy được gia công chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao.

 

An Thành

Vận hành bằng 2 động cơ đồng bộ trên 2 biến tần  PANASONIC

 

Đức

Màn hình cảm ứng

 

Đài loan

Điều chỉnh chiều dài gói bằng màn hình cảm ứng WEINVIEW

 

Đài loan

Relay đóng ngắt Carlogavazzi

 

Ý

Sensor Autoro.

 

Đài Loan

Motor chính.

 

Đài Loan

Sản phẩm đóng gói:bánh

 

 

Khổ màng: 100-250mm

 

 

Chiều dài sp:50-130mm

 

 

Kiểu gói ép: ép bụng giữa

 

 

 

 

 

An Thành

Kiểu dáng đường ép bụng :sọc caro  1mm

Kiểu dáng đường ép hai đầu :sọc thẳng ngậm bước 1.5mm

 

Kiểu dao: dao cắt hình răng cưa

 

Năng suất: 60-180 sản phẩm/phút. Tùy thao tác người sử dụng.

 

Công suất điện: 1.8 kw/h.

 

Nguồn điện: 220v/50hz

 

Kích thước máy: (D4000 x R900 x C1500) mm

 

Trọng lượng máy: 700kg

 

Xuất xứ máy

 
 

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922