Mua Máy Đóng Gói Hạt Tiêu Chất Lượng Ở Đâu?

Máy đóng gói hạt tiêu thuộc dòng máy đóng gói hạt – bột mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp sản xuất. Vậy mua máy đóng gói hạt tiêu chất lượng ở đâu?

Hạt tiêu là loại gia vị khá quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói gia vị, trong đó có hạt tiêu cũng không ngừng phát triển. Theo đó, các loại máy đóng gói hạt – bột cũng được ứng dụng ngày càng nhiều. Trong đó, máy đóng gói hạt tiêu được nhiều doanh nghiệp biết đến và ứng dụng vào sản xuất.

Máy đóng gói hạt tiêu giúp đóng gói thành phẩm bền chắc, giữ được hương vị của hạt tiêu lâu hơn so với đóng gói thủ công. Đồng thời, máy đóng gói tự động này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội được các doanh nghiệp đánh giá cao. Vậy mua máy đóng gói hạt tiêu chất lượng ở đâu?

 máy đóng gói hạt tiêu

Thành phẩm hạt tiêu sau đóng gói

Ứng dụng và đặc tính của máy đóng gói hạt tiêu

 • Ứng dụng của máy đóng gói hạt tiêu

Máy đóng gói hạt tiêu được dùng để đóng gói các loại hạt khác nhau như: Hạt tiêu, cà phê, gia vị, đậu phộng,…

 • Đặc tính của máy đóng gói hạt tiêu

Máy đóng gói hạt tiêu có nhiều đặc tính ưu việt được các doanh nghiệp đánh giá cao:

 • Cấu trúc máy được thiết kế bằng thép không rỉ, thân thiện với môi trường, dễ dàng vệ sinh và an toàn đối với sức khỏe của công nhân đứng máy.
 • Máy đóng gói hạt tiêu được điều khiển bằng máy tính và màn hình cảm ứng lớn, hoạt động và điều khiển đơn giản, dễ dàng, không đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao.
 • Máy hoạt động hoạt toàn tự động từ khâu định lượng nguyên liệu, đổ nguyên liệu vào túi, làm túi và hàn túi.
 • Máy đóng gói hạt tiêu này có mô – tô bước và động cơ chính xác cao giúp cho quá trình đóng gói diễn ra nhịp nhàng, chính xác và có thể điều chỉnh chiều dài túi mà không cần dừng máy.
 • Máy có thể gắn kèm máy in date để hoàn thành khâu đóng gói thành phẩm.

 máy đóng gói hạt tiêu

Máy đóng gói hạt tiêu

Mua máy đóng gói hạt tiêu chất lượng ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn cả nước có khá nhiều cơ sở sản xuất và phân phối các loại máy đóng gói nói chung và máy đóng gói hạt tiêu nói riêng. Việc này gây khó khăn khá nhiều cho các doanh nghiệp khi muốn mua máy đóng gói hạt tiêu chất lượng. Nếu bạn còn đang lúng túng trong vấn đề “Mua máy đóng gói hạt tiêu chất lượng ở đâu?” thì hãy đến ngay với An Thành.

Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy đóng gói sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất:

 • Máy đóng gói hạt tiêu của An Thành được thiết kế theo công nghệ nước ngoài, hoạt động nhanh chóng, ổn định và độ chính xác cao.
 • An Thành còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Đặc biệt, đến với công ty máy đóng gói An Thành bạn không chỉ sở hữu những sản phẩm chất lượng mà giá thành còn hợp lý nhất.
 • Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi về giá, chính sách thanh toán linh hoạt và dễ dàng dành cho khách hàng.

máy đóng gói hạt tiêu

Máy đóng gói An Thành

Hãy đến ngay với công ty máy đóng gói An Thành để được trải nghiệm dùng thử máy đóng gói hạt tiêu và được tư vấn tận tình để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự cổ vũ lớn nhất dành cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739