Mua Máy Đóng Gói Hạt Giống Ở Đâu?

Máy đóng gói hạt giống An Thành đưa doanh nghiệp sản xuất từ hoạt động thủ công vào cơ chế tự động hóa. Máy đóng gói giá rẻ này được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, tăng năng suất và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Hạt giống là những hạt mầm nhỏ, trải qua nhiều công đoạn xử lý và vun trồng mới có thể trở thành sản phẩm hoàn hảo. Ngày nay, nhu cầu tìm mua hạt giống để làm “Vườn rau tại nhà” được nhiều người hưởng ứng. Tuy nhiên, những hạt giống này khá nhỏ gây ra bất tiện cho cả người bán lẫn người dùng khi đóng gói hoặc đếm số hạt. Do đó, máy đóng gói hạt giống ra đời trở thành giải pháp hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Máy đóng gói này hoạt động theo cơ chế tự động, đếm số hạt chính xác và đóng gói bền đẹp được nhiều người ưa chuộng.

máy đóng gói hạt giống

Hạt giống được đóng gói bằng máy

Những yêu cầu cơ bản của máy đóng gói hạt giống

Hạt giống thường có kích thước khá nhỏ và được bán theo số lượng. Ví dụ: Một túi hạt giống bắp cải tí hon 20 hạt có giá từ 35 – 50 nghìn đồng (Tùy nguồn nhập). Do đó, máy đóng gói hạt giống đòi hỏi khâu đếm hạt cần chuẩn xác nhất.

Do hạt giống có kích thước quá nhỏ nên máy đóng gói hạt giống cũng yêu cầu cao về khâu đóng gói chắc chắn. Thành phẩm cần bền chắc để tránh việc thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng cho hạt giống sau thành phẩm, máy đóng gói hạt giống cần được sản xuất từ chất liệu an toàn, không hoen rỉ và không chứa chất độc hại.

Sự cố và cách khắc phục khi sử dụng máy đóng gói hạt giống

Máy đóng gói hạt giống bị treo trong quá trình hoạt động: Đây là lỗi thường xảy ra nhất, để khắc phục bạn nên kiểm tra nguồn điện, bấm khởi động lại máy.

Sai số ở bộ phận cắt bao đóng gói: Để khắc phục sự cố này, bạn nên sử dụng nguồn điện thích hợp với máy và cần có cơ cấu làm nhiệm vụ bù trừ sai số này.

máy đóng gói hạt giống

Máy đóng gói hạt giống An Thành

Vì sao nên chọn mua máy đóng gói hạt giống tại An Thành?

Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành cung cấp các loại máy đóng gói hạt giống đạt tiêu chuẩn cơ bản của một máy đóng gói thông thường. Đồng thời, máy đóng gói hạt giống An Thành còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Máy đóng gói hạt giống An Thành được sản xuất theo công nghệ hiện đại của nước ngoài. Các chi tiết máy được gia công trên máy CNC đảm bảo độ chính xác cao.

Máy hoạt động nhịp nhàng, ổn định và hạn chế tối đa thành phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất.

Máy được kiểm tra kĩ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chính quy, do đó, máy đóng gói hạt giống của An Thành ít gặp phải sự cố trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, An Thành còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá, chính sách thanh toán linh hoạt và đa dạng đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng khi mua máy đóng gói hạt giống tại đây.

máy đóng gói hạt giống

Máy đóng gói An Thành

Vào danh mục: Máy đóng gói dạng bột – hạt để xem thêm các sản phẩm máy đóng gói khác.

Những chiếc máy đóng gói hạt giống bền đẹp, mang đến hiệu quả kinh tế vượt trội dành cho doanh nghiệp. Công ty máy đóng gói An Thành luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy đóng gói chất lượng và uy tín nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922