Mua máy đóng gói bột canh hạt nêm ở đâu chất lượng, giá tốt?

 

Ngành công nghệ thực phẩm đang phát triển, đòi hỏi chất lượng thực phẩm sạch, tươi đến người tiêu dùng. Dựa trên nền tảng đó, nhiều máy đóng gói ra đời phục vụ cho từng sản phẩm của ngành công nghiệp này. Trong đó, máy đóng gói bột canh hạt nêm là không quá xa lạ với các nhà sản xuất, chế biến gia vị. Vậy nên, chọn mua một chiếc máy đóng gói chất lượng, giá tốt mang lại giá trị kinh tế là điều quan trọng của doanh nghiệp.  

 

>>> Máy đóng gói bột hạt An Thành

 

máy đóng gói bột canh hạt nêm

 

Đôi nét về máy đóng gói bột canh hạt nêm

Đây là máy đóng gói thuộc dòng máy đóng gói bột – hạt. Cấu tạo máy gồm 2 phần : Phần đầu cân định lượng nguyên liệu cho túi và phần máy tạo hình túi hoàn thiện túi sản phẩm. Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox nên sẽ không bị bám bẩn, hoen gỉ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguyên lí hoạt động : máy được định lượng bằng cốc đong, có thể tăng giảm khối lượng sản phẩm đóng gói bằng cách thay đổi thể tích cốc. Toàn bộ quá trình đều tự động từ khâu tạo bao bì, định lượng cho đến đóng gói nguyên liệu vào túi (gói), dãn nhãn in date.

 

Ưu điểm của máy đóng gói bột – hạt nêm

Giúp việc đóng gói các loại hạt bột mang tính định lượng được diễn ra nhanh chóng không phải mất thời gian cân, đo, đong đếm như phương pháp thủ công xưa. Công đoạn đóng gói nhẹ nhàng và chính xác, sai lệch chỉ khoảng 0,1%

Đảm bảo vệ sinh và an toàn cho công nhân khi dùng máy đóng gói vì các loại bột canh hạt nêm là những gia vị có yếu tố ăn mòn cũng như dễ bị chảy nước khi bên ngoài không khí. Việc sử dụng máy đẩy nhanh quá trình đóng gói, bảo đảm chất lượng hạt nêm.

Tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công, mang lại hiệu suất công việc cao hơn.

 

Ứng dụng của máy đóng gói bột – hạt nêm

Máy được ứng dụng trong các ngành khác như dược phẩm, nông nghiệp hay thủy sản,..chỉ cần sản phẩm là dạng hạt nhuyễn, bột mịn…với ứng dụng đa năng trên nhiều ngành nghề nên không ít doanh nghiệp kết hợp đóng gói thực phẩm với đóng gói các sản phẩm nông nghiệp, y dược để tối ưu hóa công dụng của máy.

 

máy đóng gói bột canh hạt nêm

 

Chọn mua máy đóng gói bột canh hạt nêm giá tốt ở đâu ?

Công ty Máy Đóng Gói An Thành tự hào nằm trong top công ty sản xuất máy đóng gói tự động và uy tín trên thị trường. Các sản phẩm được sản xuất và không ngừng cải tiến theo những quy trình và tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng. Và việc mua máy đóng gói bột – hạt tại An Thành bạn sẽ có được chế độ bảo hành và sửa chữa tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922