Máy đóng gói trục vít là gì?

Trong lĩnh vực đóng gói có nhiều nguyên liệu khác nhau. Mỗi loại nguyên liệu cần một loại máy đóng gói phù hợp để đáp ứng được đặc trưng của nguyên liệu đó. Vậy máy đóng gói trục vít là gì?

Ngày nay, việc ứng dụng máy đóng gói vào quy trình sản xuất khá phổ biến trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm,… Thay vì phân loại nguyên liệu để đóng gói theo phương thức thủ công, các doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng máy đóng gói. Bởi lẽ, sử dụng máy đóng gói trong sản xuất vừa tiết kiệm được chi phí nhân công vừa đảm bảo định lượng chính xác.

Máy đóng gói trục vít là một trong những loại máy đóng gói được nhiều doanh nghiệp biết đến. Máy đóng gói này được thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ, thao tác đơn giản và định lượng chính xác giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm tối đa chi phí trong sản xuất.

Máy đóng gói trục vít là gì?

Máy đóng gói trục vít An Thành

Giới thiệu về máy đóng gói trục vít

Máy đóng gói trục vít là gì?

Máy đóng gói trục vít là loại máy đóng gói được thiết kế dạng trục vít nằm ngang, bên trong có cánh đảo bột. Máy có cấu tạo bồn ngang đơn giản, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu của máy được làm bằng inox không rỉ 304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy được điều khiển bằng PLC, màn hình điện tử và có phím điều khiển kết nối với máy tính dễ dàng sử dụng và điều chỉnh.

Ứng dụng của máy đóng gói trục vít

Máy đóng gói trục vít thường được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói các sản phẩm dạng bột khô, bột mịn cần độ chính xác cao về khoảng cách đóng bao và trọng lượng sản phẩm.

Máy đóng gói trục vít là gì?

Máy đóng gói trục vít An Thành

Ưu điểm của máy đóng gói trục vít

Máy đóng gói trục vít được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao bởi:

  • Máy được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của nước ngoài, đảm bảo định lượng với độ chính xác cao và có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của người dùng.
  • Máy đóng gói trục vít được thiết kế dạng trục vít xoắn cho phép dễ dàng thay đổi khối lượng riêng của bột, có thể lắp kèm máy in date để hoàn thành thành phẩm trong quá trình sản xuất.
  • Máy hoạt động hoàn toàn tự động từ khâu định lượng, đóng gói với nhiều khổ túi khác nhau đến khâu đếm gói.
  • Các chi tiết để tạo nên máy đóng gói trục vít được gia công trên máy CNC đảm bảo độ chính xác cao.
  • Máy hoạt động tiết kiệm điện năng tiêu thụ và sử dụng ít nhân công thủ công nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí sản xuất.
  • Máy đóng gói trục vít được chế tạo bởi vật liệu thép không rỉ, đảm bảo tuổi thọ máy. Đặc biệt, phần tiếp xúc giữa máy với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy đóng gói trục vít là gì?

Máy đóng gói trục vít An Thành

Vào danh mục: Máy đóng gói dạng bột để xem các sản phẩm chất lượng khác.

Sau khi biết được máy đóng gói trục vít là gì cùng ưu điểm của máy này, chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm mua nó để ứng dụng vào sản xuất. Việc ứng dụng máy đóng gói tự động vào sản xuất giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất từ đó tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.

Nếu bạn chưa biết mua máy đóng gói trục vít giá rẻ và chất lượng ở đâu, hãy đến ngay với An Thành. Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật An Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy đóng gói sẽ mang đến cho bạn những chiếc máy đóng gói chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739