MÁY ĐÓNG GÓI TỐC ĐỘ CAO LÀ GÌ?

Bạn đang tìm một dòng máy đóng gói tốc độ cao có thể hoạt động với công suất tối đa giúp đạt chất lượng cao khi khách hàng cần năng suất lớn, mang đến sự tin tưởng và hài lòng từ các khách hàng cũng như các đại lý. Thiết bị không chỉ giúp quá trình bảo quản tối ưu hơn mà còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu nhân công và chi phí, giảm thiểu lượng nguyên liệu hao hụt.

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói tốc độ cao

Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý:

  • Cấp nguyên liệu vào bồn chứa.
  • Đóng gói tự động định lượng sản phẩm.
  • Hàn dán sản phẩm.
  • Hoàn thành sản phẩm.

máy đóng gói tốc độ cao

Ưu điểm của máy đóng gói tốc độ cao

1.Giảm thiểu lượng nguyên liệu hao hụt

Hầu hết các loại máy đóng gói hiện nay hoạt động theo một dây chuyền khép kín liên tục. Một số có cấu tạo hệ thống cân định lượng điện tử được gia công bằng máy CNC nên có khả năng phân chia, định lượng sản phẩm chuẩn xác. Nhờ đó giúp giảm thiểu tối đa hàng lỗi, giảm thiểu tình trạng hao hụt, thất thoát nguyên liệu, sản phẩm.

2.Tiết kiệm chi phí thuê nhân công đóng gói

Theo một số thông tin tổng hợp thì một chiếc máy đóng gói dạng bột tiêu chuẩn có thể cho ra khoảng 20 – 40 gói sản phẩm/ phút tùy theo trọng lượng. Với số lượng này, một chiếc máy đóng gói có thể thay thế rất nhiều nhân công lao động. Một dây chuyền đóng gói lúc này chỉ cần khoảng 2 – 3 người để vận hành bộ điều khiển.

Khi nhân công giảm, ngồn ngân sách chi trả lương cho nhân viên sẽ giảm, thuế phí giảm.

3.Máy có thể hoạt động liên tục giúp đạt chất lượng cao khi khách hàng cần năng suất lớn

Với lượng sản phẩm được đóng gói hoàn thiện lớn trong thời gian ngắn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có hàng để giao đến cho khách hàng, đại lý cửa hàng và nhà phân phối thú y. Hàng hóa, sản phẩm được cung cấp kịp thời, nhanh chóng sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và trung thành với doanh nghiệp của bạn.

Nên mua máy đóng gói tốc độ cao ở đâu?

Đó là câu hỏi mà 9 trên 10 người đều quan tâm – vì hiện nay có rất nhiều có sở sản xuất chế tạo máy đóng gói. Công ty An Thành là một trong những cơ sở sản xuất và cung cấp các loại máy đóng gói thực phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Máy đóng gói tốc độ cao của An Thành được sản xuất theo công nghệ hiện đại, các linh kiện máy mới 100% và được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng. Đến ngay với An Thành để được tư vấn, dùng thử và lựa chọn máy đóng gói phù hợp nhất.

 

>>> Tham khảo các loại máy đóng gói tại đây.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0932131664 (ZaLo) - 0932131664 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739