Máy đóng gói lỏng sệt An Thành đa năng như thế nào?

Nhu cầu các mặt hàng ngành tiêu dùng ngày càng cao, người mua đòi hỏi chất lượng, độ an toàn vệ sinh thực phẩm, mỹ phẩm, còn người bán đòi hỏi uy tín, thương hiệu trên thị trường. Vì thế một bao bì bắt mắt, chuyên nghiệp với đầy đủ logo, nhãn mác, thông tin kiểm duyệt là một cách thức marketing đem sản phẩm đến gần khách hàng hơn cũng như lấy được lòng tin thiện cảm khách hàng thông qua một bao bì sạch đẹp.

Để có những túi gói thực phẩm và mỹ phẩm thu hút mang tính cạnh tranh trên thị trường như vậy thì các doanh nghiệp bắt đầu áp dụng những thiết bị đóng gói lỏng sệt vào quá trình sản xuất. Việc này trở nên phổ biến trong ngành kinh tế hội nhập ngày nay.

thiết bị đóng gói lỏng sệt

Tìm hiểu về thiết bị đóng gói lỏng sệt An Thành

Đây là một chiếc máy đóng gói tự động tạo bao bì có độ bền chắc, bảo quản tốt sản phẩm dạng lỏng sệt như: Mỹ phẩm, dầu ăn, sa tế, dầu gội, dầu xả,…khi vận chuyển.

Tính đa năng của máy:

Máy có thể làm việc ở nhiệt độ cao, có thể dùng cho các nguyên liệu lỏng sệt, là lựa chọn lý tưởng để đóng gói các sản phẩm lỏng nhớt tự động.

Các thành phần điện và khí nén trong máy đóng gói thực phẩm dạng lỏng đều được nhập khẩu từ những nhãn hàng nổi tiếng có uy tín, đảm bảo chất lượng.

Có tính năng cắt hờ, dễ dàng xé tách thành phẩm. Kết cấu hàn dập cho ra thành phẩm cực kì đẹp mắt và chắc chắn.

Thiết kế thông minh với tính năng tự động nhận biết và ngừng hoạt động khi máy gặp sự cố hay vấn đề, hệ thống nhiệt độ ở mức quá thấp hoặc quá cao. Các lỗi này được hiển thị lên màn hình để người dùng dễ dàng giám sát và khắc phục.

Màn hình cảm biến từ trên máy giúp giám sát tốc độ sản xuất và số lượng sản phẩm. Tốc độ sản xuất có thể cài đặt trên màn hình cảm ứng này, các thao tác màn hình sẽ được đội ngũ thiết kế cài đặt theo mong muốn khách hàng.

 Ưu điểm của máy đóng gói dạng lỏng sệt : 

  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, gọn nhẹ và ít chiếm diện tích.
  • Công suất cao cho hiệu năng hoạt động tối ưu.
  • Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài
  • Sản phẩm sau đóng gói có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn.
  • Định lượng sản phẩm chính xác.
  • Động cơ vượt trội cho máy vận hành nhịp nhàng, ổn định và nhanh chóng, giảm tối thiểu tỷ lệ hàng lỗi.
  • Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng thép không gỉ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm

thiết bị đóng gói lỏng sệt

Thiết bị đóng gói lỏng sệt An Thành uy tín, chất lượng

Công ty Máy Đóng Gói An Thành tự hào nằm trong top công ty sản xuất máy đóng gói tự động và uy tín trên thị trường. Máy đóng gói lỏng sệt An Thành được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ quý khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922