Máy đóng gói khăn lạnh – Lựa chọn nào cho doanh nghiệp?

Máy đóng gói khăn lạnh không những giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà còn giúp tạo ra những túi khăn lạnh đẹp mắt, chắc chắn.

Những ưu việt của việc sử dụng máy đóng gói khăn lạnh

Máy đóng gói khăn lạnh

Máy đóng gói khăn lạnh là thiết bị chuyên dùng để đóng gói các loại khăn ướt, khăn lạnh. Máy có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động theo cơ chế tự động, dễ dàng vận hành và cho năng suất sản xuất cao.

Cũng như các loại máy đóng gói khác, một chiếc máy đóng gói khăn lạnh sẽ giúp các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, cụ thể là:

  • Rút ngắn thời gian sản xuất: So với việc đóng gói khăn lạnh bằng thủ công thì việc ứng dụng máy đóng gói khăn lạnh sẽ cho năng suất gấp 3 thậm chí là 5 lần.
  • Tăng hiệu quả sản xuất: máy móc làm việc với tốc độ cao, nhanh và chính xác là ưu điểm tuyệt vời của máy đóng gói khăn lạnh. Nhờ đó, giúp tăng hiệu quả sản xuất một cách tối ưu.
  • Tăng giá trị thẩm mỹ cho túi khăn lạnh: Quá trình đóng gói bằng máy đóng gói tự động sẽ cho ra thành phẩm đều, đẹp và hạn chế bị lỗi.
  • Đảm bảo vệ sinh: Quá trình đóng gói hoàn toàn tự động, khép kín nên sẽ tránh được vấn đề về vệ sinh như: nhiễm khuẩn.
  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải tốn kém chi phí thuê nhân công thì với máy đóng gói khăn ướt sẽ vừa cho năng suất làm việc cao hơn mà vừa tối ưu chi phí sản xuất.

Hướng dẫn vận hành máy đóng gói khăn lạnh

Để tận dụng tối ưu hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của máy đóng gói, bạn cần tuân thủ các bước vận hành sau:

Máy đóng gói khăn lạnh An Thành

-Bước 1: Mở công tắc chạy màng và điều chỉnh màng

Trước hết, bạn chỉ hãy tắt sensor dò vạch. Sau đó, đo chiều dài bao bì chuẩn từ đầu vạch này đến vạch kia rồi bấm nút F1 để cài đặt chiều dài bao bì.

Bật sensor để xem vị trí bao bì được cắt có đúng chuẩn hay và chạy mát.

-Bước 2: Điều chỉnh vải khăn lạnh

Nhấn nút F3 để hiển thị bản cài đặt. Sử dụng phím F1 và F5 để di chuyển thao tác qua trái, phải, kết hợp với phím tăng giảm để cài chiều dài vải theo nhu cầu. (bạn nên lưu lại cài đặt sau khi đã hoàn tất.

Sau đó, nhấn nút chạy thử máy và điều chỉnh gấp vải (bằng cách vặn tay nắm chỉnh gấp vải để vải cắt ra gấp được lại làm đôi đều đặn trên và dưới). Phần vải gấp nên canh chỉnh theo chiều kim đồng hồ để phần vải gấp được đẹp.

-Bước 3: khởi động máy, chạy thử và kiểm tra, điều chỉnh nạp liệu

Khởi động máy và cho máy đóng gói thử. Quan sát xem khăn đã được nạp đúng vào khoảng giữa chưa. Nếu chưa thì lại tiếp tục điều chỉnh.

Nếu không có vấn đề gì và chỉnh xong thì bạn có thể tiếp tục cho máy chạy.

Máy đóng gói khăn lạnh chất lượng, bền bỉ, giá thành hợp lý

Bạn là doanh nghiệp sản xuất máy khăn ướt, khăn lạnh đang có ý định đầu tư thiết bị hỗ trợ đóng gói?

Bạn phân vân giữ những lựa chọn, đa dạng về thương hiệu, giá thành và kiểu dáng?

Bạn cần một người có kinh nghiệm có thể tư vấn từ A đến Z để cuối cùng chọn mua được một chiếc máy đóng gói khăn lạnh chất lượng, bền bỉ theo thời gian và giá thành tốt nhất?

Hãy để An Thành giúp bạn làm điều đó.

Máy đóng gói khăn lạnh

Là một trong những nhà sản xuất các loại máy đóng gói công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. An Thành có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn và phong phú các dòng máy đóng gói đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

Máy đóng gói khăn lạnh An Thành được chế tạo từ các linh phụ kiện nhập khẩu, mới 100%, toàn bộ phần khung máy làm bằng inox 304 bền bỉ theo thời gian, hệ thống cảm biến điều khiển thông minh, hệ thống định lượng hiện đại, chính xác. Tất cả sẽ giúp doanh nghiệp bạn khai thác tối ưu những lợi ích kể trên của máy đóng gói khăn lạnh.

>> Tại sao sản phẩm nên được đóng gói cao cấp?

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922