Máy đóng gói gia vị các loại có thực sự quan trọng trong ngành sản xuất gia vị đóng gói?

 

Chúng ta không thể nấu nướng mà thiếu gia vị, những loại thực phẩm ăn liền như các loại mì tôm cũng không trở nên kém đặc sắc nếu thiếu đi các gói gia vị. Để các gói gia vị đến tay được người tiêu dùng không thể không kể đến vai trò quan trọng của chiếc máy đóng gói gia vị các loại.

Các loại gia vị như muối, hạt nêm, hạt tiêu,… là những gia vị được sử dụng phổ biến trong bữa cơm hằng ngày của các gia đình Việt. Tuy nhiên, thị trường sản xuất gia vị nổi lên không ít trường hợp sản xuất gia vị bẩn, kém chất lượng,… ảnh hưởng lớn đến niềm tin của nhiều khách hàng. Để sản xuất được những sản phẩm gia vị an toàn, chiếm lại cảm tình người tiêu dùng, các nhà máy sản xuất đang rất ưa chuộng sử dụng máy đóng gói gia vị các loại An Thành.

 

Máy đóng gói gia vị các loại

 

Tính chất của các loại gia vị

Nếu như trước đây các loại gia vị dùng trong nấu nướng chỉ dừng lại ở một số loại căn bản như mắm, muối, tiêu,… thì hiện nay, đáp ứng nhu cầu về khẩu vị khác nhau của người tiêu dùng, các loại gia vị đã trở nên đa dạng hơn. Không chỉ đơn thuần là các loại gia vị dạng bột truyền thống, hiện nay có đa dạng các hình thức gia vị khác nhau như dạng nước, dạng lỏng sệt, gia vị chứa dầu, dạng vụn, đồ khô,…

Những gia vị có tính chất không giống nhau cần được đóng gói trong các dạng bao bì khác nhau cũng như cần phương thức bảo quản riêng biệt. Ví dụ như các loại gia vị dạng lỏng chắc chắn không thể đóng gói bằng bao bì giấy hoặc bao bì kém chắc chắn vì chúng có thể bị thấm hoặc đổ ra ngoài ảnh hưởng đến chất lượng. Hơn nữa, gia vị cũng được coi như một loại thực phẩm nên sức ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng là không hề nhỏ. Vậy nên nếu các loại gia vị này không được bảo quản đúng cách sẽ gây nên nhiều hệ lụy cho người tiêu dùng.

 

 

Ứng dụng của máy đóng gói gia vị các loại

Máy đóng gói gia vị An Thành được sử dụng tại nhiều cơ sở, xưởng sản xuất, đóng gói gia vị với quy mô từ nhỏ đến lớn nhằm thay thế nhân công thủ công. Với tốc độ 20 – 60 thành phẩm mỗi phút, một chiếc máy đóng gói gia vị có thể thay thế 5 – 7 nhân công, vừa tiết kiệm chi phí lương nhân công, vừa rút ngắn thời gian hoàn thành đơn hàng của nhà máy.

Thiết bị có thể sử dụng cho nhiều loại gia vị và nguyên liệu khác nhau như đường, muối, hạt tiêu, hạt điều, hạt hướng dương, dược phẩm dạng bột,… kích thước túi cũng có thể linh hoạt để phù hợp nhất với nguyên liệu đầu vào và yêu cầu thành phẩm.

 

Máy đóng gói gia vị các loại

 

 

Máy đóng gói gia vị các loại An Thành – Công cụ đắc lực sản xuất gia vị an toàn

Máy sử dụng công nghệ đóng gói tiên tiến, hoạt động ổn định trong môi trường nhà xưởng. Các thông số của máy có thể tùy chỉnh khi máy đang hoạt động mà không gây ra bất kỳ cản trở nào.

Mọi công đoạn được xử lý tự động, không có sự can thiệp của những vật thể bên ngoài, đảm bảo thành phẩm được tạo ra nguyên chất, không tiếp xúc với bất kỳ chất độc hại nào từ môi trường. Vật liệu máy cũng được thiết kế bằng inox không gỉ để các phần bột canh tiếp xúc với máy đóng gói cũng tuyệt đối an toàn.

Máy đóng gói thay thế các nhân công thực hiện quá trình đóng gói nguyên liệu thủ công nên ít xảy ra các trường hợp lỗi như đóng túi không kín, đường cắt không thẳng, nguyên liệu bị bám bên ngoài túi, gây ra những phản ứng xấu khi tiếp xúc lâu với môi trường ngoài, ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739