Máy đóng gói dạng hạt – Không địa chỉ nào tốt hơn An Thành!

 

Máy đóng gói dạng hạt An Thành dùng để đóng gói các sản phẩm dạng hạt một cách tiện lợi, nhanh chóng và chính xác, đảm bảo một quy trình sản xuất đóng gói trơn tru, ổn định với tỷ lệ hao hụt giảm thiểu đến mức tối đa.

 

>>> Máy đóng gói dạng bột – hạt

 

Máy đóng gói dạng hạt An Thành – sản phẩm của công nghệ đóng gói tiên tiến nhất với hiệu suất công năng vượt trội

 

Là cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị máy đóng gói đặc biệt là máy đóng gói dạng bột, hạt lâu năm trên thị trường Việt Nam. Các thiết bị máy đóng gói của An Thành luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi thiết kế thông minh hiện đại, máy vận hành an toàn và chất lượng, luôn đảm bảo chất lượng thành phẩm đầu ra tốt nhất.

 

Máy đóng gói dạng hạt An Thành

 

Trong đó, máy đóng gói dạng hạt do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ An Thành sản xuất được áp dụng từ công nghệ đóng gói tiên tiến nhất trên thế giới với các chi tiết được gia công với độ chính xác cao, các linh kiện điều khiển được nhập khẩu  đảm bảo tuổi thọ cao. Đặc biệt, với động cơ vượt trội, công suất cao giúp cho máy luôn hoạt động nhịp nhàng, trơn tru, đảm bảo thời gian vận hành kịp thời với tỷ lệ hàng lỗi được giảm thiểu tối đa.

 

Ưu điểm của máy đóng gói dạng hạt An Thành

 

ưu điểm của Máy đóng gói dạng hạt

 

Thiết kế của máy dựa trên tiêu chí đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và ít chiếm diện tích, đồng thời có thể dễ dàng di chuyển và tháo lắp giúp quý doanh nghiệp dễ dàng và thuận tiện trong việc bố trí các thiết bị phục vụ hoạt động sản xuất một cách hợp lý.

Động cơ của thiết bị đóng gói dạng hạt An Thành được thiết kế tỉ mỉ và trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cho ra công suất vượt trội cho hiệu suất hoạt động cao.

Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài cho thành phẩm đóng gói mẫu mã đẹp và chắc chắn, giúp sản phẩm đầu ra đảm bảo chất lượng đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vê sinh và an toàn.

Máy chính xác cao nhờ ứng dụng các công nghệ mắt thần, kiểm soát hàng lỗi tự động, giúp thiết bị hoạt động nhịp nhàng, nhanh chóng, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi dưới mức thấp nhất, đồng thời tự động dừng ngắt kịp thời nếu xảy ra lỗi, nhằ m giảm thiểu tối đa tỷ lệ hao hụt nguyên liệu.

Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox chống gỉ sét, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739