Máy đóng gói bún khô giúp đưa sản phẩm tiếp cận được nhiều thị trường tiềm năng

Hệ thống dây chuyền sản xuất bún khô kết hợp máy đóng gói bún khô tự động đã và đang giúp sản phẩm này của Việt Nam vươn tới nhiều nước trên thế giới.

Tiềm năng phát triển

Bún khô là một biến thể của bún tươi, bún tươi sau khi được sản xuất sẽ được sấy khô để tạo thành bún khô. Loại bún này khắc phục được nhược điểm của bún tươi là thời gian sử dụng ngắn. Giúp sản phẩm bún của các doanh nghiệp trong nước có thể đi xa hơn và tiếp cận được các thị trường tiềm năng mới như Châu Âu, Châu Mỹ, ….

máy đóng gói bún khô

Máy đóng gói bún khô – hoàn thiện chuỗi sản xuất của bạn

Tuy nhiên, để có thể tiếp cận và thành công tại cá thị trường này thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là cực kì quan trọng. Hệ thống kiếm định tại các thị trường nước ngoài rất khắt khe với các loại thực phẩm nhập khẩu. Phương thức sản xuất thủ công truyền thống không đảm bảo được điều này, do các phương thức sản xuất quá sơ sài, độ điểm khuẩn và tạp chất và thành phẩm khá cao. Do đó, đưa dây chuyền sản xuất tự động kể cả khâu đóng gói bằng máy đóng gói bún khô là điều hết sức cần thiết.

Được sản xuất trên dây chuyền tự động kép kín, các mẻ bún thành phẩm sẽ hạn chế được việc tiếp xúc với con người, cũng như đảm bảo chất lượng đồng đều liên tục.

Ngoài ra, hình thức bao bì cũng là yếu tố quyết định cho sự thành công của bún khô tại thị trường nước ngoài. Khi tiến ra thị trường nước ngoài, bún khô tập trung tiến vào các chuỗi siêu thị, cửa hàng thực phẩm do đi theo xu hướng mua hàng của người nước ngoài.

 Do đó, muốn vào được các chuỗi phân phối này, bún khô cần phải có bao bì hoàn thiện, với thương hiệu rõ ràng và các thông tin liên quan đầy đủ. Điều này chính là ưu thế có được khi sử dụng máy đóng gói bún khô tự động. Với các thiết bị đi kèm, máy đóng gói bún khô có thể làm việc với tốc độ nhanh với độ chính xác cực cao. Các khâu định lượng bún vào bao và khép miệng túi diễn ra trong tích tắc. Khâu in ấn cũng rõ ràng theo các thông số được cài đặt, giúp các túi bún khô thành phẩm đều đạt chất lượng như nhau. Điều này là khó thực hiện trong phương thức sản xuất thủ công.

Do đó nói máy đóng gói bún khô đã giúp cho sản phẩm này vươn tầm ra xa hơn ngoài lãnh thổ Việt Nam là điều không sai.

 

 

____________________________________________________________________-

Công ty An Thành – nhà cung cấp máy đóng gói hàng đầu tại Việt Nam

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường với những loại sản phẩm có hình dáng khác nhau, An Thành đã không ngừng nghiên cứu thiết kế và sáng chế ra các loại thiết bị với công suất hiệu năng cao, thiết kế đơn giản, thân thiện dễ sử dụng.

Ngoài thiết kế sẵn có, An Thành còn nhận thiết kế sản xuất máy đóng gói theo yêu cầu riêng của khách hàng với chi phí hợp lý và trong gian ngắn nhất. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời đó, khách hàng đã lựa chọn An Thành cũng là điều hiển nhiên.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739