Máy đóng gói bột ngọt loại nào công suất cao – bền bỉ – giá tốt tại TPHCM

 

Máy đóng gói bột ngọt công suất cao luôn là giải pháp cần thiết cho các nhà sản xuất bột ngọt. Vì từ khi được sản xuất thành công, bột ngọt đã trở thành loại gia vị không thể thiếu trong bất kỳ căn bếp nào từ nhà hàng sang trọng đến nấu ăn gia đình. Nên để đáp ứng cho nhu cầu lớn về bột ngọt các nhà sản xuất luôn cố gắng nâng cao khả năng và tốc độ sản xuất sản phẩm.

 

Yêu cầu với máy đóng gói bột ngọt

Kể từ thời điểm được sản xuất đầu tiên, đến nay bột ngọt đã được sản xuất với quy mô công nghiệp lớn và lượng sản phẩm tăng qua từng năm nhờ sử dụng các dây chuyền máy móc trong quá trình sản xuất, trong đó có cả máy đóng gói bột ngọt công suất cao.

Vì bột ngọt có tính chất dễ hút ẩm, dễ chảy rữa nên cần bao gói cẩn thận, tránh tiếp xúc với không khí và hơi nước. Nên khi nâng cao sản lượng sản xuất với số lương lớn thì máy đóng gói cũng phải theo kịp tốc độ của dây chuyền sản xuất, để kịp đóng gói bột ngọt thành phẩm tránh để bột ngọt tiếp xúc với môi trường quá lâu dẫn đến hư hỏng thất thoát. Đồng thời máy phải đáp ứng dễ dàng với nhiều kích cỡ bao khác nhau: 1kg, 0,5kg, 200g, 100g… theo thị yếu sử dụng của khách hàng.

Với những yêu cầu cường độ cao, độ chính xác cũng như tính linh hoạt, nên chất lượng của từng bộ phận cho đến toàn bộ cấu trúc máy là điều tiên quyết khi chọn mua. Để đáp ứng được yêu cầu này và tránh được các rủi ro về chất lượng hàng hóa không đáng có, người mua nên tìm đến Công ty An Thành.

máy đóng gói bột

 

Đặc tính cấu tạo của máy đóng gói bột ngọt An Thành

Máy đóng gói bột ngọt An Thành được thiết kế với 3 bộ phận chính, hầu hết các linh kiện lắp ráp được nhập mới 100 từ các thương hiệu lớn ở Đức và Đài Loan:

 

– Bộ phận cân định lượng tự động: máy đóng gói bột ngọt sử dụng cân định lượng điện tử, mắt thần hồng ngoại được gia công lấp ráp CNC dạng chén thể tích nên cho độ chính xác cao.

 

– Bộ phận đóng gói: hoạt động theo cơ chế tự động: tự động kích mở túi, tự động nạp liệu, đóng ép niêm phong bao bì, in ngày sản xuất và tự động dừng khi hết bao bì hay dây đếm gói. Kiểu đóng gói đa dạng 3 – 4 biên tùy theo nhu cầu của nhà sản xuất. Công suất cao cho tốc độ đóng gói nhanh đến 30 – 60 gói/ phút tùy theo kích thước và trọng lượng sản phẩm.

 

Đặc biệt, phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm từ inox 304 không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm, nguyên liệu.

– Bộ phận điều khiển: sử dụng hệ thống điểu khiển cảm ứng đồng hồ dạng số thân thiện và dễ sử dụng. Vỏ máy được làm bằng sắt sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn lao động cho người dùng cũng như bảo quản máy bền lâu hơn trong những điều kiện thời tiết khác nhau.

 

Đặc tính chức năng

– Khả năng định lượng sản phẩm chính xác, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi, hàng thất thoát, hao hụt

– Hệ thống đóng gói tự động không cần dừng máy, không cần sự can thiệp của con người trong quá trình đóng gói giúp thời gian đóng gói nhanh hơn, tiện lợi hơn. Máy tự động dừng khi có sự cố nên rất an toàn cho người sử dụng.

– Máy có khả năng điều chỉnh tốc độ vô cấp, điều chỉnh kích thước túi trong quá trình đóng gói mà không cần dừng máy.

 

 

>> Tham khảo các loại máy đóng gói dạng bột – hạt tại đây.

 

____________________________________________

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên lạc qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SX – TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT AN THÀNH

Nhà máy: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

https://vatgia.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

https://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

089 667 6670

0896 676 739 (ZaLo) – 0896 676 739 (Mr. Nam)

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7: 0903103922

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0903103922