MÁY ĐÓNG GÓI BỘT NÊM, BỘT CANH AN THÀNH CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Máy đóng gói bột là loại máy được thiết kế dùng để đóng gói các loại nguyên liệu được nghiền mịn dạng bột như bột mì, bột nêm, bột ngũ cốc, bột thảo dược, bột thuốc, bột men… một cách tiện lợi, an toàn, chất lượng và tiết kiệm.

Máy đóng gói bột nêm

Máy đóng gói bột giúp sản xuất nhanh chóng

Quy trình sản xuất nguyên vật liệu sẽ được rút ngắn, giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí nhân công khi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất áp dụng tự động hóa một cách hợp lý. Ngoài ra, máy đóng gói hiện đại, công suất cao đáp ứng nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp sẽ đảm bảo một quy trình sản xuất trơn tru,mang lại hiệu quả cao và hơn hết là tối ưu tài chính, lợi nhuận.

Máy đóng gói bột canh

Những loại sản phẩm hay nguyên liệu dạng bột như cà phê, muối, đường, bột nêm, ngũ cốc,… sẽ được đóng gói thành phẩm gọn gàng, chắc chắn, đẹp mắt và tiện lợi theo những trọng lượng khác nhau với một vài thao tác cài đặt đơn giản.

Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói bột

Máy đóng gói dạng bột tự động được vận hành và lắp đặt rộng rãi trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, hóa chất, thuộc bảo vệ thực vật. Tính năng ưu việt, mang đến lợi ích thiết thực với những ưu điểm:

Máy đóng gói bột An Thành

– Cấu tạo đơn giản theo cơ chế tự động.

– Tiết kiệm nhiên liệu, dễ sử dụng.

– Tiết kiệm thời gian, đóng gói bao bì nhanh.

– Công suất vượt trội, đóng và cắt dán bao bì chuẩn xác.

– Động cơ và các linh kiện nước ngoài.

– Kích thước máy nhỏ, chiếm ít diện tích.

– Giá thành phù hợp, không tốn kém chi phí đầu tư

Lựa chọn máy đóng gói bột An Thành

Máy đóng gói bột An Thành khá phù hợp với các sản phẩm đóng gói bột mịn, với thời gian chế tạo máy ngắn phù hợp với các doanh nghiệp cần máy đóng gói trong thời gian ngắn để phục vụ cho sản xuất máy đóng gói cũng như máy đóng gói bánh mì.

Công ty An Thành là một trong những cơ sở sản xuất và cung cấp các loại máy đóng gói thực phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Máy đóng gói bột của An Thành được sản xuất theo công nghệ hiện đại, các linh kiện máy mới 100% và được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng. Đến ngay với An Thành để được tư vấn máy đóng gói bột cũng như dùng thử và lựa chọn máy đóng gói phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739