Máy Đóng Gói Bán Tự Động Giá Rẻ

Máy đóng gói cân bán tự động được chế tạo như thế nào:

Từ Khâu chế tạo ban đầu, quá trình thiết kế máy đóng gói nắm vai trò chủ chốt trong việc chế tạo máy đóng gói tự động. Việc Chế tạo máy đóng gói cân bán tự động định lượng đòi hỏi cần phải chính xác và độ tỉ mỉ cao từ người kỹ sư thiết kế cho đến đội ngũ gia công CNC chính xác cao. Máy đóng gói cân định lượng bán tự động chế tạo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng cần đóng gói với trọng lượng cần định lượng ở mức cao và đạt khoảng 1kg cho đến 5kg hoặc hơn thế nữa, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là hình ảnh về quá trình thiết kế ra sản phẩm của đội ngũ kỹ sư thiết kế của chúng tôi.

Thành phẩm chế tạo là máy đóng gói cân bán tự động công nghệ chế tạo tốt cùng với độ chính xác cao giúp máy đóng gói hoạt động chính xác và ổn định cao, thành phẩm máy đóng gói được chế tạo, nhiều khách hàng tin dùng trong và ngoài nước. Khi chế tạo xong công ty An Thành sẽ đưa máy vào khu vực kiểm tra chất lượng máy đóng gói để chạy thử máy đóng gói có đúng với yêu cầu kỹ thuật của khách hàng đề ra hay chưa, nếu chưa đạt yêu cầu chế tạo chúng tôi sẽ cân chỉnh và không xuất máy cho khách nếu chưa đạt yêu cầu kỹ thuật đưa ra, chế độ bảo hành bảo trì nghiêm ngặc cùng với kỹ thuật của cơ khí an thành có dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng mau chóng nhận được máy đóng gói đúng thời gian dự kiến trong sản xuất hay trong hợp đồng. Sau đây là máy đóng gói đã chế tạo hoàng thiện tại công ty an thành.

 

Bảo hành bảo trì máy đóng gói:

Chế độ bảo hành cấp tốc tức khi nhận được thông tin máy có sự cố từ khách hàng cũ đã mua máy tại công ty chế tạo máy đóng gói an thành thì chúng tôi công ty chế tạo máy đóng gói an thành sẽ cử nhân viên kỹ thuật chuyên về máy đóng gói của quý khách hàng đến tận cơ sở sản xuất để sửa chửa hư hỏng của khách hàng cùng với đó là chế độ bảo hành vĩnh viễn khi quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về mặt kỹ thuật, quý khách có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại có trực tiếp trên trang web công ty hay các bạn cứ liên hệ qua zalo hoặc facbook, chúng tôi sẽ hỗn trợ online cho các bạn từ xa khi quý khách hàng cần đến chúng tôi.

 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739