Kinh nghiệm tránh mua máy đóng gói thực phẩm chất lượng “rỏm”

Trang bị thiết bị máy đóng gói thực phẩm tốt là tiêu chí của tất cả các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, với sự phong phú về chủng loại, thương hiệu, giá cả và chất lượng, rất nhiều doanh nghiệp vì thiếu kinh nghiệm nên đã chọn mua lầm hàng. Những chia sẻ dưới đây với mong muốn giúp các doanh nghiệp, cá nhân có thêm kỹ năng để chọn mua được máy đóng gói chất lượng để phục vụ nhu cầu sản xuất của mình.

Máy đóng gói thực phẩm như thế nào là tốt?

Trên thị trường Việt Nam, cũng như nước ngoài có rất nhiều dòng mày đóng gói thực phẩm với các tính năng, mẫu mã khác nhau. Nhưng nhìn chung lại thì các loại máy đóng gói tốt thường có các đặc điểm sau:

– Khả năng vận hành nhịp nhàng, ổn định,

– Năng suất đóng gói cao, định lượng chính xác, bao bì đóng gói chắc chắn, đồng đều và đẹp mắt.

– Linh kiện lắp ráp mới, khung máy làm bằng inox chống gỉ sét, bền bỉ theo thời gian

– Vị trí cắt bao bì chính xác

– Hê thống điều khiển PLC chất lượng, dễ dàng thao tác.

máy đóng gói thực phẩm

>>>Xem thêm: Ứng dụng của máy đóng gói dung dịch lỏng

Làm sao chọn mua được máy đóng gói thực phẩm tốt

Chỉ cần nằm lòng 3 diều dưới đây, bạn sẽ mua được một chiếc máy đóng gói thực phẩm chất lượng phụ vụ nhu cầu  đóng gói của cơ sở, doanh nghiệp mình

– Xác định nhu cầu đầu tư máy đóng gói

Hiểu rõ nhu cầu đóng gói về loại sản phẩm/nguyên liệu, quy mô sản xuất, tiềm năng sản xuất để chọn mua máy đóng gói phù hợp nhất. Tránh tình trạng máy quá lớn hoặc quá nhỏ vượt xa dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp sẽ không đạt hiệu quả đóng gói cao, tốn kém chi phí và thời gian.

máy đóng gói thực phẩm

Trên thị trường hiện nay, các nhà cung cấp đã nghiên cứu chế tạo ra nhiều dòng máy đóng gói cho riêng từng loại thực phẩm khác nhau. Bạn có thể lựa chọn đúng loại thiết bị đóng gói thực phẩm của doanh nghiệp bạn.

– Chọn nhà cung cấp máy đóng gói uy tín, có bề dày kinh nghiệm

“Tiếng lành đồn xa”, chắc chắc những nhà cung cấp thiết bị đóng gói chất lượng sẽ được khách hàng tín nhiệm, lựa chọn, truyền tai nhau. Đó là những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy đóng gói. Một nhà bán hàng uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên giỏi, tận tình, gắn bó lâu năm. Hãy thử tiếp xúc với nhân viên tư vấn bán hàng nhé, bạn sẽ đánh giá được sự kinh nghiệm và văn hóa hoạt động của công ty đó.

kinh nghiem tranh mua may dong goi thuc pham chat luong %E2%80%9Crom%E2%80%9D2

– Liên hệ tư vấn trực tiếp tại cửa hàng

Khi đã ngắm nghía, lên danh sách những địa chỉ bán máy đóng gói thực phẩm uy tín, bạn hãy sắp xếp đến trực tiếp nơi bán để được tư vấn nhiều hơn và tìm ra giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất cho sản phẩm của mình.

Máy đóng gói thực phẩm An Thành – lý do bạn nên lựa chọn

Máy đóng gói An Thành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và phân phối các loại máy đóng gói. Là một trong những đơn vị bán máy đóng gói thực phẩm hàng đầu, với danh sách đa dạng các loại máy đóng gói đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO:9001:2015,  khách hàng sẽ được tư vấn để chọn được dòng máy đóng gói phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình

CÔNG TY TNHH SX - TM DỊCH VỤ AN THÀNH

Nhà máy: Số 47/80 Ao Đôi, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

MOBILE : Kinh doanh & hỗ trợ tư vấn thiết kế kỹ thuật 24/7 

0896 676 739 (ZaLo) - 0896 676 739 (DUY)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline: 0896 676 739